เป็นเด็กอีกครั้ง! ปรับหน้าด้วยเทคนิค Oliftgio ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  1. เป็นเด็กอีกครั้ง! ปรับหน้าด้วยเทคนิค Oliftgio ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

เป็นเด็กอีกครั้ง! ปรับหน้าด้วยเทคนิค Oliftgio ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

เลยอายุ 15 มาก็นาน ยิ่งทำงานหนัก พักผ่อนน้อย หน้าเลยอายุไปแล้ว! เดี๋ยวพามาดูวิธีปรับหน้าให้กลับไปหน้าเด็ก ด้วยเทคนิคที่ไม่เจ็บอย่าง ‘Oliftgio’ กัน~
writerProfile
4 ต.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย wand wood clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สาว ๆ Working Woman อย่างเรา ๆ ทั้งทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน แทบไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ตื่นมาอีกที มองดูหน้าตัวเองในกระจกดี ๆ แทบช็อก T^T ทั้งริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม แถมผิวหน้าโทรม ใครเป็นแบบนี้เหมือนกัน ทาครีมยังไงก็ไม่ช่วยแล้ว! เดี๋ยว Wongnai Beauty จะพามาดูเทคนิคเปลี่ยนหน้าไม่เด้ง เป็นหน้าเด็ก ด้วยเทคโนโลยี Oliftgio by Oligio ปรับหน้าแบบไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ทำไม่กี่นาที เหมือนมีหน้าใหม่! อยากรู้แล้ว รีบตามมาดูกันเลย~

#วงในบอกมา

  • การปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic ใช้เครื่อง Oliftgio by Oligio หนึ่งเดียวในภาคอีสาน ตอบโจทย์และแก้ปัญหาเคสที่มีริ้วรอย ปัญหาหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ
  • ทำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องการพักฟื้น และไม่เจ็บอีกด้วย
  • หลังทำ ผิวหน้าจะดูสุขภาพดี และอ่อนเยาว์เหมือนได้กลับไปเป็นสาววัยใสอีกครั้ง
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
 Before 
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
 After 

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนมาแวะกันที่ Wand Wood Clinic คลินิกเสริมความงามบรรยากาศร่มรื่น ไม่ไกลจากตัวเมืองโคราช ที่ขึ้นชื่อเรื่องบริการสุดปัง อยากเติมความสวยฉ่ำด้านไหนก็มีพร้อม บอกเลยว่าครบเครื่องเรื่องความสวยจริง ๆ แถมมาเมื่อไรก็สบายใจ คุณหมอและทีมงานใจดีและมืออาชีพมาก การันตีความปังจากหลายเคส ใครมาก็ประทับใจสุด ดูแลดีตั้งแต่เริ่มจนจบ อยากกลับมาเติมอะไร คุณหมอก็พร้อมแนะนำให้ เรียกได้ว่ายืนหนึ่งคลินิกในโคราชไปเลย!

ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
Wand Wood Clinic คลินิกน่ารัก สะอาด สบายตามาก

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูความดีงามของการปรับหน้า ด้วยเทคนิค ‘Oliftgio’ หรือการยกกระชับผิวด้วยเทคโนโลยี Lift Up เพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนใบหน้าของสาว ๆ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวยุคใหม่ หัวใจแกร่งแบบชาวเราต้องมีปัญหาเหมือนกันแน่นอน ทั้งการทำงานหนักบวกกับอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้หน้าโทรม ไม่เต่งตึงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเหี่ยว ทำงานหนัก ๆ มา เห็นหน้าตัวเองทีไรก็ท้อ ไม่อยากออกไปเจอเพื่อน ๆ วัยเดียวกันแล้ว กลัวเขาหาว่าเป็นพี่!

ในเคสนี้ ‘คุณฝันหวาน’ สาว Working Woman สุดสวยของเรา ก็ได้เล่าปัญหาให้ฟังว่า “ทำงานหนักมาก พักผ่อนก็น้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ยิ่งบวกกับอายุที่เพิ่มขึ้น หน้าก็คือไม่ไหวแล้ว ถึงเวลาที่ต้องไปรีเสิร์ชละ ก็เจอเทคนิคปรับหน้าเทคนิคหนึ่งที่น่าสนใจมาก ดารารีวิวเยอะ ซึ่งนั่นก็คือ ‘Oliftgio’ เห็นว่าตอนนี้ที่ภาคอีสานมีแค่ที่ Wand Wood Clinic ด้วยค่ะ ก่อนไปทำก็คือหาข้อมูลเยอะมาก ปรึกษาคุณหมอเยอะเลย สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจได้ ก็คือมันเป็นเทคนิคการปรับหน้าที่ไม่ต้องพักฟื้นเลย สะดวกทันใจสาววัยทำงานแบบเราสุด ๆ แถมคลินิกก็สะอาดสะอ้าน สบายใจ ประทับใจมากค่ะ” ฟังแบบนี้แล้ว ใครกำลังเล็งอยู่ ตามมาดูตอนปรึกษาคุณหมอด้วยกันเลยดีกว่า

ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
พญ.เจนณิสตา วิจิตรานุช
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
คุณหมอขอตรวจเช็กผิวหน้ากันก่อน
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
 แนะนำเรื่องผิวอย่างละเอียดก่อนทำ

คุณหมอคนสวยมาอยู่กับเราแล้ว~ และคุณหมอก็ได้เล่าให้เราฟังว่า “ด้วยอายุของคุณฝันหวานที่ก็เริ่มเข้าเลข 3 แล้ว เป็นเรื่องธรรมดาของสาว ๆ ที่จะเริ่มมีริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ชัดเจนขึ้น และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอของคุณฝันหวาน ยังทำให้มีปัญหาผิว รูขุมขนกว้าง ความไม่เรียบเนียน จนทำให้ผิวขาดความอ่อนเยาว์

ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
  ตอนทำสบายผิวมากกก 
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
 นอนได้แบบชิล ๆ ฟิน~

หลังจากตรวจเช็กผิวหน้า คุณหมอก็จะเริ่มทำการปรับหน้าด้วยการใช้เครื่อง Oliftgio by Oligio นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับผิว โดยจะใช้คลื่นวิทยุ Monopolar RF ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิว แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนไปพร้อมกันด้วย ดีงามสุด ๆ ! เห็นคุณภาพจัดเต็มแบบนี้ แต่ตอนทำจริงคือสบายมาก! ไม่เจ็บไม่ปวดใด ๆ เลย คุณหมอจะใช้เครื่องค่อย ๆ วางบนใบหน้าแบบเบามือ (ถูกใจสุด) นอนทำได้แบบชิล ๆ เลย

ความประทับใจหลังทำ

ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic
ปรับหน้าเด็กที่ Wand Wood Clinic

หลังจากที่ได้ทำมาแล้ว รู้สึกว่าได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง > < นอกจากหน้าจะดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด งานผิวงานโครงหน้าก็กระชับและเต่งตึงขึ้นด้วย ดูสุขภาพดี เฟรชจนเพื่อน ๆ ทักเลยว่าไปทำอะไรมา ที่ชอบสุด คือ เพื่อนบอกว่าตัวจริงสวยกว่าในรูปเยอะเลย ฟินมากค่ะ!

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับการปรับหน้าเด็กด้วยเทคนิค Oliftgio ที่เราพาไปชมกัน ใครอยากไปเติมความมั่นใจ ไปตำตามกันได้เลย ทำงานหนักก็ต้องพักเติมสวยกันหน่อย ที่ Wand Wood Clinic คุณหมอรอให้คำปรึกษาแบบจัดเต็มอยู่นะคะ~

แผนที่

การติดต่อ

wand wood clinic
เลขที่112 ตำบล ด่านเกวียน อำเภอโชคชัย นครราชสีมา 30190 ไทย,โชคชัย
ประเภท