หน้าเด้ง หน้าใส กับเทคนิคใหม่ที่ TOB1 CLINIC
  1. หน้าเด้ง หน้าใส กับเทคนิคใหม่ที่ TOB1 CLINIC

หน้าเด้ง หน้าใส กับเทคนิคใหม่ที่ TOB1 CLINIC

หน้าเด้ง หน้าใส ไม่ใช่เรื่องยาก พบกับเทคนิคใหม่ ที่ ToB1 clinic ที่จะทำให้สวยฟรุ้งฟริ้งได้ง่ายๆกันเถอะ
writerProfile
19 มี.ค. 2016 · โดย

ใครอยากหน้าเด้ง หน้าใส ยกมือขึ้น !!!!วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ เทคนิค หน้าเด้ง หน้าใส แบบง่าย และ ดี ที่ ToB1 Clinic กันค่ะ

หลายๆคน คงจะคุ้นๆชื่อ ToB1 กันใช่ไหมละ เพราะ ก่อนหน้านี้ เขาก็มีร้านทำผมที่ชื่อ ToB1 Hair Station มาแล้วว ที่นี่เค้าบอกว่าเป็นมากกว่าซาลอนหรือ We're more than Salon และเป็น salon ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเป็น 1 ในร้านทำผมที่หลายๆคนชอบไปใช้บริการในที่สุดตอนนี้เขาก็ได้ขยาย แตกไลน์ของร้านออกมาเป็นคลินิกเสริมความงามกันแล้วละ ซึ่ง ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สาขาคือสาขาสยามสแควร์ และ สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต วันนี้เราก็เลยขอแวะมาที่สาขาสยามสแควร์ อยู่ติดกับ ToB1 Hair Station เลยจ้าา

เดินขึ้นมาชั้น 2 ของคลินิก คือ ดีงามมากก >,,< การตกแต่งดูสวย ดูแพงสุดๆ เหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึงทางคลินิกบอกว่าได้แรงบันดาลใจ การแต่งร้านในสไตล์ นีโอคลาสสิค โอยยยย ดีอะคือบรรยากาศไม่เหมือนมาคลินิก จะมาเจอเข็ม หรือจะมาเจออะไรที่น่ากลัวๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ พร้อมสวยแล้วละค่ะ

หน้าเด้ง หน้าใส
หน้าเด้ง หน้าใส
หน้าเด้ง หน้าใส

ส่วนเรื่องของโปรแกรมที่เราสนใจ อยากจะมาลองที่ ToB1 Clinic นี้ก็คือ โปรแกรมที่จะทำให้หน้าเด้ง หน้าใส กันค่ะคุณหมอเลยแนะนำเราให้รู้จักกับ โปรแกรมเมโส หน้าใส ซึ่งสามารถเปลี่ยนหน้าโทรมให้หน้าใสเด้งด้วยการฉีด Double Meso หน้าใสที่มีสารอาหารหลายตัว เช่น วิตามินซี กรดอะมิโน คอลลาเจน ทำให้หน้าเด้ง ใส ดูเด็ก ลดริ้วรอย สิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่หมองคล้ำด้วยทีเด็ดคือ เราจะรู้สึกได้หลังทำครั้งแรกเลย กรี๊ดไหมละ คุณหมอแนะนำให้เข้ารับการรักษา ทุก 1-2 สัปดาห์ โดยราคาการรักษาอยู่ที่ 2,500 บาท/ครั้งค่ะ

คุณหมอนพ นพ.นพสุข สิวาภิรมย์รัตน์
คุณหมอเก่ง และ ใจดี ประจำ ToB1 Clinic

ขั้นตอนการรักษา ด้วย Double Meso หน้าใส ก็ไม่น่ากลัว และ ไม่เจ็บเลยยย ย้ำล้านรอบ ว่าไม่เจ็บ อาจจะมีจี๊ดๆ บางจุดที่ผิวอ่อนบ้าง เช่น ตรงแก้มเหมือนเอาเข็มมาจิ้มๆ เพราะคุณหมอใช้เข็มไปสะกิดเบาๆ ทั่วหน้า ตามรูขุมขนการสะกิดรูขุมขนนี้จะทำให้วิตามิน และ สารอาหาร เข้าไปสู่ผิวหน้าได้ล้ำลึกยื่งขึ้นค่ะ

หน้าเด้ง หน้าใส
หน้าเด้ง หน้าใส

หลังจากที่ลองทำ วันแรกยังไม่ค่อยรู้สึกอะไร แต่วันรุ่งขึ้น รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื่นขึ้น เด้งขึ้นจากปกติผิวขาดน้ำ แล้วชอบแห้งตึงพอทำการรักษาไป รู้สึกเลยว่าผิวดี ไม่แห้ง แต่งหน้าก็ติดง่ายขึ้น คือดีเลย แนะนำ เรายังติดใจอยากไปทำอีกเลยยย ชอบค่ะพิเศษ สำหรับสมาชิก วงใน กับ Wongnai Market Place ในราคาดีงามมากๆ กดซื้อ แล้วโทร.ไปนัดคุณหมอได้เลยค่ะ>> ดีล Double Meso หน้าใส 1 ครั้ง 999 บาท จากปกติ 2,500 บาท <<นอกจากนี้ที่คลินิกก็ยังมีการรักษา เพื่อความงามอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การกดสิว ทำทรีทเม้นต์ ฉีดเมโสแฟต ฉีดโบท๊อกซ์ หรือ เลเซอร์ IPLคือ มีครบวงจรจริงๆค่ะ อุปกรณ์ที่ใช้ก็ดูได้มาตรฐาน ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มจากการทำอะไร แนะนำว่าลองให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้ค่ะทั้งคุณหมอนพ และ คุณหมอแน๊ต เก่งและใจดี มากๆเลย

หน้าเด้ง หน้าใส
หน้าเด้ง หน้าใส

ยังไงใครที่อยากหน้าเด้ง หน้าใส ต้องลองแวะไปได้เลยนะคะ ที่ ToB1 Clinic ทั้งสองสาขา ลองโทร.เข้าไปนัดพบคุณหมอก่อนก็ดีค่ะที่ สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 โทร.094-065-5441และ สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต โทร.096-841-2899