ลดอายุหน้า ด้วยฟิลเลอร์ไขมันตัวเอง!
  1. ลดอายุหน้า ด้วยฟิลเลอร์ไขมันตัวเอง!

ลดอายุหน้า ด้วยฟิลเลอร์ไขมันตัวเอง!

เดี๋ยวนี้เค้าไม่ต้องกลัวเรื่องฟิลเลอร์ปลอมอีกต่อไปแล้ว เพราะเค้าดูดจากไขมันของตัวเราเองมาเติมให้หน้าฉ่ำ เด้ง ลดอายุ แบบไม่ต้องกลัวของปลอม
writerProfile
22 ก.พ. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Laura Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1629556770453769/


ลดอายุให้หน้าเด็กลง อันนี้เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากเป็น การที่อายุเราเยอะขึ้น บริเวณใบหน้าของเราดูตอบลง หรือตรงขมับยุบทำให้หน้าดูซูบผอมลง อันนี้ก็เป็นปัจจัยหลักเลยที่ทำให้หน้าเราดูมีอายุ ดังนั้นวิธีแก้ก็มีอยู่ก็คือการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปช่วยให้ใบหน้าดูอวบอิ่มขึ้น ซึ่งในตลาดก็จะมีอยู่ 2 วิธีการ ก็คือการฉีดด้วย Hyaluronic Acid หรือฟิลเลอร์สังเคราะห์ กับอีกตัวคือ Fat Filler หรือเซลล์ไขมันของตัวเราเองค่ะ

วันนี้เรามาปรึกษาและลองทำที่ Pinyada Clinic นะคะ

ซึ่งวิธีนี้คือแนะนำเลย เพราะการใช้ Fat Filler หรือเซลล์ไขมันจากตัวเราเอง หากจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ เลยก็คือ เหมือนการย้ายไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ ไปอีกส่วนที่ต้องการทำให้มันดูอวบอิ่มขึ้น เติมเต็มให้หน้าดูเด็กลงนั่นเอง โดยโอกาสที่ร่างกายจะต่อต้านนั้นแทบจะไม่มีเลยเพราะเป็นไขมันจากตัวเราเอง 

คุณหมอให้คำแนะนำได้ดี และเข้าใจง่ายค่ะ

ขั้นตอนการทำ

1.เริ่มจากการวาดแนวที่จะฉีด
2.ดูดไขมันในบริเวณที่ไม่ต้องการออกมา
3.นำไปผ่านกระบวนการทางการแพทย์ให้ไขมันอยู่ได้นานขึ้น
4.ฉีดเติมเต็มเข้าไปที่ใบหน้าบริเวณที่ต้องการ

ก่อน-หลัง

ก่อน-หลัง
ก่อน-หลัง

เพียงเท่านี้สาว ๆ ที่อยากจะสวยแต่กลัวเรื่องฟิลเลอร์ไม่สลายตัว หรือกลัวพวกสารแปลกปลอมก็หมดห่วงได้เลย เพราะวิธีนี้อันตรายน้อยกว่าฟิลเลอร์แบบอื่น ๆ แถมยังสลายได้ด้วย ใครว่าไขมันไร้ประโยชน์ก็คงต้องเปลี่ยนคำพูดใหม่เพราะตอนนี้นางมีประโยชน์แล้ว หากสาว ๆ คนไหนสนใจ ลองสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

แผนที่

ถนนบอนด์สตรีท

การติดต่อ

Laura Clinic
58/99 หมู่ 3 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลคลองเกลือ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ไทย,ปากเกร็ด