ปากแบบไหนที่ผู้ชายชอบ?

ปากแบบไหนที่ผู้ชายชอบ?

ยุคสมัยเปลี่ยน ทรงปากเปลี่ยนค่ะ จะปากสายฝอหรือปากสายเกาก็เลือกได้! มาดูกันดีกว่าว่าปากแบบไหนที่ผู้ชายชอบ และวิธีการไหน ทำแล้วได้ผลลัพธ์ตรงใจสุด
writerProfile
12 มี.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sowon Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/265310455169730/


ตอนนี้เรื่องของรูปทรงปากก็เป็นส่วนที่สาว ๆ ให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ แน่นอนว่าเวลาเปลี่ยน เทรนด์รูปทรงริมฝีปากก็เปลี่ยนตามไปด้วย ก่อนหน้านี้เราฮิตปากบาง ปากกระจับ เรียกว่าใครปากกระจับสุดคนนั้นสวยปัง แต่ตอนนี้เทรนด์ปากอวบอิ่มสไตล์สายฝอกำลังมาแรงเว่อร์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่คนชอบด้วยน้าา บางคนปากหนาอยากให้ปากบาง หรือบางคนปากบางแต่อยากให้ดูอวบอิ่ม วันนี้ Wongnai Beauty พามาดูว่ารูปทรงปากแบบที่เราต้องการนั้น ทำได้มั้ย? แล้วต้องทำวิธีไหนถึงสวยปังและปลอดภัย ตามมาดูกันเลยค่าาา 

#วงในบอกมา

  • สามารถเลือกรูปทรงได้ตามที่ต้องการ และปรับให้เข้ากับใบหน้าได้อย่างเหมาะสม
  • หลังฉีดเห็นผลเร็ว ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม ไม่เป็นร่อง
  • สารเติมเต็มฉีดแล้ว สามารถสลายได้
ฉีดฟิลเลอร์ปาก
ปากแบบไหนที่คนส่วนใหญ่ชอบ?

ทรงปากแบบไหนที่สาว ๆ ชอบ ? 

ปากบาง

ทรงแรกที่เราเห็นกันมานานมากก็คือรูปทรงปากที่บางนั่นเองค่ะ ซึ่งรูปทรงปากแบบนี้เหมาะกับคนที่มีปากหนา อยากจะลดขนาดริมฝีปากลงให้ดูสวยมีรูปทรงมากขึ้น สัดส่วนระหว่างริมฝีปากบนและริมฝีปากล่างจะเล็ก แต่ต้องให้เกิดความพอดีและเหมาะสมกับรูปหน้าของเราด้วย

ปากกระจับ

อีกหนึ่งทรงปากสุดฮิต ที่แม้จะผ่านมานานสาว ๆ ก็ยังนิยมทำกันอยู่ นั่นคือปากกระจับนั่นเองค่ะ สำหรับปากทรงนี้เป็นการศัลยกรรมเพื่อลดขนาดริมฝีปากเหมือนกัน แต่จะเน้นที่ริมฝีปากบนให้ได้รูปทรงสวยเหมือนกระจับหรือปีกนก โดยรวมแล้วจะได้ลุคที่ดูหวานละมุน ตอบโจทย์คนที่ริมฝีปากได้ดีเช่นกัน

ปากอวบอิ่มสไตล์สายฝอ

ริมฝีปากทรงนี้มาแรงสุดดด! นั่นคือปากอิ่ม ๆ สไตล์สายฝอนั่นเองค่ะ พูดเลยว่าฮิตมาก โดยริมฝีปากสไตล์นี้จะใช้สารเติมเต็มเข้าไปที่ริมฝีปาก ให้ปากของเราดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวลขึ้น นอกจากจะได้รูปทรงปากสวยสไตล์สายฝอแล้ว ข้อดีคือทำให้ปากของเราดูสุขภาพดี ทาลิปแล้วสวยแน่นอนค่ะ 

แน่นอนว่าอยากเปลี่ยนรูปทรงปากทั้งที ก็ต้องปรึกษาคุณหมอและมองหาคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำปาก วันนี้เราพาทุกคนมาเจอคุณหมอกุ๊ก Sowon Clinic ที่นี่นอกจากโดดเด่นเรื่องศัลยกรรมแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมปากให้ได้รูปทรงสวยอีกด้วยค่ะ เรามาถามคุณหมอกันดีกว่า ว่าเราสามารถมีปากแบบที่ต้องการได้มั้ย? และต้องใช้วิธีไหนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด 

ฉีดปาก
คุณหมอกุ๊ก พญ.ชฎาภัณฑ์ มารัตนะ แห่ง Sowon Clinic

วิธีการรักษามีอย่างไรบ้าง 

คุณหมอเล่าให้ฟังว่าการตกแต่งริมฝีปากให้ได้ทรงสวยตรงใจนั้นมีด้วยกัน 2 แบบค่ะ แบบแรกคือการศัลยกรรมปากกระจับ ซึ่งเป็นการผ่าตัดตกแต่งทรงปากเพื่อให้ได้รูปทรงอย่างที่ต้องการ วิธีการนี้จะเหมาะกับคนที่ต้องการลดขนาดริมฝีปาก อยากให้ปากบางลง ดูเป็นรูปทรงมากขึ้น วิธีนี้จะทำให้ริมฝีปากของเราอยู่ในรูปทรงนั้นอย่างถาวรค่ะ สวยแล้วสวยเลย ไม่มีเปลี่ยนแปลง 

การฉีดสารเติมเต็มให้ปากอวบอิ่ม

ส่วนแบบที่สองเป็นการปรับแต่งริมฝีปากด้วยสารเติมเต็ม ซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้หลายรูปทรงตามที่เราต้องการ ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มมากขึ้น อยากได้ทรงไหน วิธีนี้เริ่ดมาก แถมช่วยทำให้ร่องปากลดลง สามารถเน้นขอบปากให้ชัดขึ้น ยกมุมปากได้ด้วยค่ะ ซึ่งข้อดีของการฉีดปากด้วยสารเติมเต็มนั้นคือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีอาการบวม หลังฉีดสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ  แต่ที่สำคัญต้องเลือกสารเติมเต็มชนิดที่ปลอดภัยด้วยค่ะ

ฉีดสารเติมเต็ม Berotero
สารเติมเต็มที่ Sowon Clinic เลือกใช้
ีฉีดฟิลเลอร์ปาก
คุณหมอกุ๊กให้คำแนะนำดีมากค่ะ

มีวิธีเลือกสารเติมเต็มอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่โป๊ะ? 

ปัจจุบันมีสารเติมเต็มให้เลือกค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ปัจจัยในการเลือกสารเติมเต็มต้องดูในเรื่องของความนุ่ม ความละเอียด และความสามารถในการกลืนไปกับสีผิว ที่ Sowon Clinic คุณหมอกุ๊ก เลือกสารเติมเต็มเบโลค่ะ มีความสามารถในการกลืนสีผิวบริเวณที่เติมได้ดีมากค่ะ ทำให้หลังเติมริมฝีปากของเราไม่เป็นก้อน ที่สำคัญสารเติมเต็มสามารถสลายได้เองในธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง ไม่มีอาการบวมให้เห็น มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยค่ะ 

ฉีดสารเติมเต็ม
สารเติมเต็มเบโร สลายย่อยสลายได้ในธรรมชาติ

เตรียมตัวยังไงก่อนมาฉีด

ใครที่สงสัยว่าก่อนฉีดจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ต้องงดน้ำงดอาหารมั้ย ขอบอกว่าไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ แค่เตรียมรูปริมฝีปากที่คนไข้ต้องการมาก็พอ เมื่อเจอคุณหมอแล้ว ก็จะมีการตรวจประเมินโครงของริมฝีปากเดิมก่อน และประเมินริมฝีปากที่คนไข้ต้องการ ซึ่งคุณหมอก็จะช่วยดูแลให้ผลลัพธ์ออกมาตรงใจคนไข้มากที่สุด 

ฉีดสารเติมเต็ม Sowon Clinic
คุณหมอมือเบามากค่ะ

ปากสายฝอ VS ปากสายเกา 

เทรนด์ของรูปทรงปากก็จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัยค่ะ เดี๋ยวนี้ฮิตรูปทรงปากที่เต่งอวบอิ่ม หลัก ๆ มีด้วยกัน 2 แบบนั่นคือ แบบสายเกาหลี ที่เน้นติ่งบริเวณตรงกลางปาก ให้ดูเป็นติ่งกระจับ เหมาะกับคนที่อยากให้หน้าดูเด็ก ได้ลุคหวานละมุน ดูน่าจุ๊บ 

อีกสไตล์ที่ฮิตไม่แพ้กันเลยค่ะก็คือ ริมฝีปากสไตล์สายฝอ ที่จะเน้นริมฝีปากเต่งอวบอิ่ม ขอบปากชัดมาก สัดส่วนระหว่างปากบนกับปากล่างใกล้เคียงกัน ทำให้ใบหน้าดูเซ็กซี่มีเสน่ห์น่าหลงใหล เวลาทาลิปก็จะดูสวยเต็มมากขึ้นด้วยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก
ทรงปากสไตล์สายเกาหลี
ฉีดฟิลเลอร์ปาก
ทรงปากสไตล์สายฝอ

บอกเลยว่า ไม่ว่าจะสายฝอหรือสายเกา ทีมแพทย์ที่ Sowon Clinic ดูแลให้สวยเป๊ะตรงใจแล้ว ยังมีเทคนิคที่สำคัญคือการตกแต่งทรงริมฝีปากให้มุมปากยกขึ้น และทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เต่งขึ้น พร้อมเติมร่องปากให้หน้าดูอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์ สวยละมุนมากขึ้นด้วยค่ะ 

ฉีดสารเติมเต็ม
Sowon Clinic 
ฉีดสารเติมเต็ม Sowon Clinic
บรรยากาศภายใน Sowon Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน สาวคนไหนที่สนใจอยากเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม วิธีการฉีดสารเติมเต็มนี่แหละตอบโจทย์ แต่ที่สำคัญต้องดูเรื่องคลินิกและสารเติมเต็มที่ปลอดภัย สามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติ อย่างที่ Sowon Clinic คุณหมอดูแลให้ออกมาสวยเป๊ะตรงใจตรงแบบ และเข้ารับกับรูปหน้า เห็นผลเปลี่ยนแปลงชัดเจนหลังทำ แถมปากดูเอิบอิ่ม สุขภาพดีสุด ๆ เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

Sowon Clinic
Phone number : 097-207-3296, 097-180-7020, 02-086-3558
Instagram : Sowonclinic
รัชดาภิเษก 22,ห้วยขวาง