ชี้เป้า! ฟิตเนสสำหรับสายเฟิร์ม ย่านประตูน้ำ
  1. ชี้เป้า! ฟิตเนสสำหรับสายเฟิร์ม ย่านประตูน้ำ

ชี้เป้า! ฟิตเนสสำหรับสายเฟิร์ม ย่านประตูน้ำ

วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูฟิตเนสย่านประตูน้ำ ที่เค้าว่ากันว่าเป็นฟิตเนสที่ครบมาก ทั้งเครื่องเล่น คลาสต่าง ๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วย บอกได้เลยค่ะว่าน่าไปใช้บริการมาก
[Ad] • 25 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2088181001300374


สาว ๆ สายสุขภาพ สายเฟิร์ม วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปดูฟิตเนส ที่ Amari Watergate Bangkok ใจกลางเมืองย่านประตูน้ำ ที่เค้าว่ากันว่า เป็นพิตเนสที่ครบมาก ๆ ทั้งเครื่องเล่นที่ทันสมัย หรือจะเป็นคลาสออกกำลังกายต่าง ๆ ที่ขนมาให้ได้เลือกเล่นกัน แถมที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำด้วยนะ ไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเลย

ll
Amari Watergate Bangkok 

เรามาอยู่กันที่โรงแรม Amari Watergate Bangkok ซึ่งที่ชั้น 8 เป็นศูนย์รวมกิจกรรมผ่อนคลาย มีทั้ง Fit Centre สระว่ายน้ำ และก็ยังมี Breeze Spa เปิดให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่ามาชั้นนี้ชั้นเดียวมีครบเลยค่ะ ส่วนเรื่องการเดินทางก็ง่ายมาก ๆ โรงแรมจะอยู่เยื้อง ๆ กับศูนย์การค้าแพลทินัม แฟชั่น มอลล์ แยกประตูน้ำเลยค่ะ ถ้ามาจากบีทีเอสให้ลงสถานีชิดลม เดินต่อ Skywalk มาฝั่ง Central World และเดินมุ่งหน้ามาจนถึงแยกประตูน้ำ จากนั้นข้ามทางม้าลาย ก็จะเจอโรงแรม Amari Watergate Bangkok ค่ะ 

k
แยกประตูน้ำ
k
Skywalk

มาถึงที่ Fit Centre กันแล้ว บรรยากาศที่ชั้น 8 อยากบอกเลยค่ะว่าดีมากจริง ๆ ทั้งวิวเอย สระว่ายน้ำเอย ทำให้เราอยากนอนผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำไปด้วยเลย ส่วนด้านหน้า Fit Centre ก็มี Bar เครื่องดื่มและอาหาร ไว้ให้บริการอีกด้วยนะคะ 

fit
Fit Centre
fit
สระว่ายน้ำบริเวณรอบ ๆ 

เครื่องออกกำลังกายทันสมัย 

l

เข้ามาภายใน Fit Centre เครื่องออกกำลังกายเยอะมากเลยค่ะ แต่ละเครื่องก็ดูใหม่มาก ๆ เรียกได้ว่าครบครันเลยทีเดียว มีทั้งอุปกรณ์สำหรับ Weight Training ส่วน Cardio ก็มีให้เราเลือกหลายแบบเลยค่ะ มีห้องตีสควอชไว้ให้สาว ๆ ตีเรียกเหงื่อด้วย หรือใครจะชอบ Cardio ในน้ำ ก็ออกมาว่ายน้ำที่สระด้านนอกได้นะคะ ที่สำคัญมีเทรนเนอร์ไว้คอยดูแลเราอีกด้วย

fit
Weight Training 
ห้องตีสควอช
ห้องตีสควอช

คลาสออกกำลังกาย 

fit

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบออกกำลังกายคนเดียว อยากเผาผลาญให้ได้เยอะ ๆ ที่นี่ก็มีคลาสออกกำลังกายให้เลือกเยอะเลยค่ะ ทั้ง Pilates, Aero Boxing เป็นการใช้ศิลปะเพื่อการต่อสู้มาออกกำลังกาย นอกจากนี้ก็ยังมี โยคะ เต้นซุมบ้า ที่ชอบที่สุดคือ เทรนเนอร์ และครูสอนในคลาสน่ารักมาก ๆ เป็นกันเองสุด ๆ ค่ะ ทำให้เราสนุกในการออกกำลังกายมากขึ้นเลย

ห้องตีสควอช
เทรนเนอร์น่ารักมาก ๆ 

สิ่งอำนวยความสะดวก 

ถ้าจะพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของที่ Fit Centre ต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการสุด ๆ แค่ห้องน้ำก็กินขาดแล้วค่ะ ดูไฮโซมาก ๆ มีอุปกรณ์ให้ครบครันเลย ทั้งผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำ ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ และไฮไลต์ที่เราชอบที่สุดภายในห้องน้ำเลยคือ อ่างจากุซซี่ค่ะ เข้ามาแล้วแช่เพลินเลย หรือถ้าอยากอบซาวน่า ที่นี่เค้าก็มีไว้ให้บริการนะคะ

fit
ภายในห้องน้ำ 
fit
อ่างจากุซซี่ 

สาว ๆ คนไหนสนใจฟิตเนส Fit Centre ก็สามารถเข้ามาสอบถามและใช้บริการกันได้นะคะ รับรองจะไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งเครื่องออกกำลังกายทันสมัย คลาสออกกำลังกายหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีเทรนเนอร์ส่วนตัวไว้ให้บริการอีก ดีมากจริง ๆ ค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 02-653-9000 
Facebook : Amari Watergate Bangkok

แผนที่

ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท (ประตูน้ำ)
map