พาไปดู สปาแก้ส้นเท้าแตกระดับพรีเมียม​ 
  1. พาไปดู สปาแก้ส้นเท้าแตกระดับพรีเมียม​ 

พาไปดู สปาแก้ส้นเท้าแตกระดับพรีเมียม​ 

สาว ๆ คนไหนที่ส้นเท้าแตกวันนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปทำสปารักษาส้นเท้าแตกระดับพรีเมียมกันที่ Chaba Nails & Eyelashes Pro ค่ะ
writerProfile
26 ต.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Chaba Nails & Spa Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2269483296645888


ก่อนหน้านี้ Wongnai Beauty ได้พาสาว ๆ ไปทำสวยกันที่ Chaba Nails & Eyelashes Pro ไม่ว่าจะเป็น ต่อขนตา ทำเล็บต่าง ๆ นานา ทำออกมาแล้วไม่ผิดหวังและปลื้มมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยความที่ติดใจครั้งก่อนและเห็นว่าที่นี่มีบริการทำสปาเท้าแก้ปัญหาส้นเท้าแตกด้วย เราเองก็ไม่ค่อยดูแลผิวบริเวณส้นเท้า ยิ่งต้องรีบเข้ามาใช้บริการเลยค่ะ ว่าแต่จะทำออกมาแล้วเป็นอย่างไร และที่นี่เค้ามีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง ตามมาดูพร้อมกันเลย

#วงในบอกมา

  • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • ทำ Service OPI Pedicure แถมทาสีธรรมดา 1 สี
  • Service สปามือ-เท้า ราคา 1,300 บาท 

ส
Before
ส
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Chaba Nails & Eyelashes Pro สาขา Hyatt Regency สุขุมวิท 13  อยู่ใกล้กับบีทีเอสนานาเลยค่ะ บรรยากาศที่นี่ดูหรูหราพรีเมียมมากเมื่อเข้ามาภายในร้าน ด้วยความเป็น Chaba Nails ไม่ว่าจะสาขาไหน เรื่องของการบริการก็ยังคงระดับมาตรฐานไว้ดีมาก ๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ พี่ ๆ พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง แถมยังให้คำปรึกษาแบบดีเยี่ยม แค่เริ่มต้นก็รู้สึกประทับใจแล้วค่ะ 

chaba nai
Chaba Nails & Eyelashes Pro สาขา Hyatt Regency สุขุมวิท 13 
v
บรรยากาศภายในร้านดูหรูหราระดับพรีเมียมมากเลยค่ะ 

อย่างที่บอกค่ะว่าเราเองไม่ค่อยที่จะดูแลผิวบริเวณส้นเท้าสักเท่าไหร่ และด้วยความที่ต้องใส่ส้นสูงอยู่ตลอด ทำให้ผิวบริเวณช่วงส้นเท้าดูแตก บางครั้งลอกออกเป็นแผ่นเลยค่ะ ทางร้านเลยแนะนำให้ทำสปาเท้าด้วย AHA และโคลนจากภูเขาไฟค่ะ ซึ่งเซอร์วิสสปาเท้า จะมีการทำสปามือให้เราด้วย เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวมือและเท้าออกมาสวยครบเลยค่ะ

l
มีการทำสปามือให้เราด้วยค่ะ 

Nail Preparation

ก่อนที่ทางร้านจะทำสปาเท้าให้เราจะเริ่มต้นจากการทำ Nail Preparation คือการเตรียมเล็บให้เรียบร้อยก่อนค่ะ เป็นการตัด ตะไบ แต่งทรงเล็บของเราให้สวยงาม หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่การทำทรีตเมนต์ที่บริเวณฝ่าเท้าด้วย AHA ค่ะ 

v
Nail Preparation

AHA Treatment

k
AHA Treatment

ด้วยความที่เราสงสัยว่า AHA คืออะไร และจะทำให้ผิวเราดีขึ้นได้อย่างไร เลยได้โอกาสถามทางร้านเลยค่ะ ซึ่งพี่เค้าบอกว่า AHA เป็นสารสกัดจากผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิว และยังให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ ซึ่งระหว่างที่พี่พนักงานแช่เท้า และตะไบเล็บ เราเกือบหลับเลยค่ะ เพราะว่าสบายมาก ๆ เก้าอี้นวดไฟฟ้าของทางร้าน นวดจนเคลิ้มเลย พี่พนักงานก็มือเบามาก ๆ เลยค่ะ 

ออ

นอกจากนี้ตัว AHA ยังช่วยให้ผิวบริเวณช่วงฝ่าเท้าของเราอ่อนตัวลง ทำให้ผิวหนังส่วนที่ตายแล้วถูกขูดออกได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ ผิวเราก็จะดูเรียบเนียนสวยขึ้น หลังจากนั้นก็เป็นการสครับผิวที่เสื่อมสภาพออก และก็จะเป็นการบำรุงผิว โดยใช้  Kaolin Clay ในการพอก ผิวเราก็จะดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้นค่ะ

ที่ชอบมากที่สุดเลยคือ การนวดและฟื้นฟูสภาพผิวของเราค่ะ รู้สึกฟินมาก ๆ และขั้นตอนสุดท้ายทางร้านก็จะมีสเปรย์มาช่วยบล็อกผิวเราให้ดูชุ่มชื่นขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญผิวหนังส่วนที่แตกก็หายไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นการทำสปาเท้าที่คุ้มมาก ๆ เพราะนอกจากจะทำให้มือและเท้าเราเนียนนุ่มขึ้นแล้ว ยังรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ อีกด้วยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ 

Before / After 

l
Before
l
After 

สาว ๆ คนไหนสนใจก็เข้ามาปรึกษากับ Chaba Nails & Eyelashes Pro ได้ทั้ง 9 สาขา นะคะ ที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชั่น ทำ Service OPI Pedicure แถมทาสีธรรมดา 1 สี ด้วยค่ะ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : Chaba Nails & Spa 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

1. สยามสแควร์ ซอย 2 โทร. 02-6581919
2. สยามสแควร์ วัน ชั้น 6 โทร. 02-1151153
3. Central WestGate ชั้น 2 โทร. 02-1151716
4. Central East Ville ชั้น 3 โทร. 02-0414422
5. Central Plaza ปิ่นเกล้า ชั้น 4 โทร. 02-4355787
6. ศูนย์การค้า Gaysorn Village (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) ชั้น L โทร. 02-656-1022
7. ไอคอนสยาม ชั้น 5 โทร. 02-288-0040
8. สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์พระราม9 โทร.020041214
9. สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 โทร.02-120-6639

แผนที่

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ห้อง The Allez
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Chaba Nails & Spa Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit
Phone number : 02-103-1471
1 ซอย สุขุมวิท 13,วัฒนา