โบนัสปีนี้เอาไปทำอะไรดีให้สวยปัง ยิ่งกว่าเดิม!
  1. โบนัสปีนี้เอาไปทำอะไรดีให้สวยปัง ยิ่งกว่าเดิม!

โบนัสปีนี้เอาไปทำอะไรดีให้สวยปัง ยิ่งกว่าเดิม!

สวยปังรับปีใหม่ด้วยโปรแกรม GOURI ที่ Phakwan Clinic เปลี่ยนผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ให้อ่อนเยาว์ ดูสดใสกว่าที่เคย งานนี้ใครอยากหน้าเด็ก บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
writerProfile
14 ธ.ค. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Phakwan Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหลล~ สวัสดีค่า กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคยนะคะ ในช่วงสิ้นปีใกล้ปีใหม่แบบนี้ เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนตั้งตารอนอกเหนือจากวันหยุดยาว ก็คงจะหนีไม่พ้นโบนัสปลายปี สำหรับใครที่อยากลงทุนกับตัวเองด้วยการทำสวยรับปีใหม่ วันนี้เมลจะพาทุกคนมารู้จักกับโปรแกรมกู้ผิวหน้าให้กลับมาอ่อนวัย ดูสดใสอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะสวยปังแค่ไหนก็รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • GOURI ตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย นิยมฉีดที่ใบหน้า ลำคอ และหลังมือ
  • เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ใน 1 สัปดาห์ (ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล)
  • อยู่ได้นาน 6 - 12 เดือน และจะค่อย ๆ สลายได้เอง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย

ตอนนี้เมลก็พาทุกคนมาอยู่กันที่ Phakwan Clinic อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลานะคะ ต้องบอกเลยค่ะว่าที่นี่เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากในหาดใหญ่ เรียกได้ว่ามีสาว ๆ แวะเวียนเข้ามาทำสวยกันเป็นประจำ เพราะมีบริการความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว รักษาหลุมสิว รักษาฝ้า รวมถึงการปรับรูปหน้า และยกกระชับผิว ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ฮอตฮิตมากที่สุดเลยค่ะ

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย
คุณหมอฝน พญ. ปริญญา วิริยะศิริวัฒนะ แพทย์ประจำ Phakwan Clinic

ก่อนจะไปทำสวยกัน เมลขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับคุณหมอฝน พญ. ปริญญา วิริยะศิริวัฒนะ แพทย์ประจำ Phakwan Clinic เมื่อถามถึงโปรแกรมทำสวยที่ได้รับความนิยมของที่นี่ คุณหมอฝนก็แนะนำเป็นโปรแกรม GOURI ที่โดดเด่นด้วยการใช้สาร PCL ในรูปแบบของของเหลว เมื่อฉีดเข้าไปในร่างกายก็จะกระตุ้นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจน และอีลาสตินออกมา 

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย

หลังออกฤทธิ์แล้วจะช่วยปรับปรุงคุณภาพผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงและเต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยแก้ปัญหาผิวขาดคอลลาเจน และที่สำคัญคือช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยที่เริ่มไม่ตอบสนองต่อการทำหัตถการอื่น ๆ โดยสามารถฉีดได้ทุกบริเวณของร่างกาย แต่บริเวณที่นิยมฉีดมาก คือ ใบหน้า ลำคอ และหลังมือค่ะ

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย

ซึ่ง GOURI แตกต่างจากสารเติมเต็มอื่นตรงที่เป็นเทคโนโลยี CESABP ทำให้ได้สาร PCL ที่มาในรูปแบบของเหลวพร้อมใช้งาน ไม่ต้องผสมก่อนใช้งานทำให้ไม่มีตะกอนในตัวยา จึงไม่ทำให้เกิดสารตกค้าง ลดโอกาสการอักเสบเรื้อรังใต้ผิวหนัง และด้วยความที่เป็นของเหลว เมื่อฉีดแล้วก็จะกระจายทั่วใบหน้าได้ไวและทั่วถึง ทำให้ไม่ต้องฉีดหลายจุด ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ โดยหลังจากฉีดแล้วจะเริ่มสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ – 1 เดือน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคลนะคะ

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย
 ประเมินปัญหาของคนไข้แบบเคสต่อเคส 
สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย
 ฉีด GOURI เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขั้นตอนการทำโปรแกรม GOURI เริ่มแรกคุณหมอจะประเมินปัญหาของคนไข้แบบเคสต่อเคส เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ใครที่กลัวเจ็บบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะก่อนทำจะมีการแปะยาชาประมาณ 45 นาที และใช้เวลาในการฉีดประมาณ 20 นาที ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ในแต่ละบุคคล โดยจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นประมาณ 3 - 7 วันหลังฉีด ผิวหน้าจะเริ่มเต่งตึงและอิ่มฟูขึ้นค่ะ

ในส่วนของการดูแลตัวเองหลังทำก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยค่ะ หลังฉีดเสร็จคนไข้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่คุณหมอแนะนำให้งดแต่งหน้าในช่วง 24 ชั่วโมงแรกหลังฉีด ส่วนการล้างทำความสะอาดผิวหน้าสามารถทำได้ตามปกติเลยค่ะ

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย

สำหรับคนที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย หน้าโทรม ขาดความกระชับ ดูไม่สดใส คุณหมอแนะนำให้ทำโปรแกรม GOURI เดือนละครั้งติดต่อกัน 3 เดือน หลังจากนั้นควรมาฉีดเพื่อ Touch Up ให้ผลลัพธ์คงอยู่ต่อเนื่องอีกทีละครั้ง ทุก 6 เดือน – 1 ปี หลังจากนั้นก็จะค่อย ๆ สลายไปเองค่ะ   

Before-After

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย
ก่อนทำ
สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย
หลังทำ 7 วัน

หากใครที่เริ่มสนใจโปรแกรม GOURI ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอ ที่ Phakwan Clinic ได้เลยนะคะ เพราะที่คลินิกมีคุณหมอเอกและคุณหมอฝนที่ดูแลคนไข้เองทุกเคส ด้วยประสบการณ์และเทคนิคที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่เข้ามารับบริการเป็นรายบุคคล และที่นี่ยังแนะนำผู้ที่เข้ามารับบริการอย่างจริงใจ เพื่อแก้ปัญหาแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด

สวย, หน้าเด็ก, ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย

อีก1สิ่งที่คุณหมออยากฝากคนไข้ค่ะ ในสถานการณ์ตอนนี้ยาปลอมระบาดหนัก คุณหมออยากให้คนไข้ เลือกใช้สินค้าของแท้ ที่ผ่าน อย.ประเทศไทย คุณหมอเลือกใช้สินค้า Gouri ซึ่งนำเข้าโดยบริษัท Edencolors (อีเด็นคัลเลอร์) สังเกตง่ายๆ GOURI ทุกกล่อง จะมีสติกเกอร์เลข Lot อยู่ในกล่อง ที่มีข้อมูลตรงกันตรงกับเลข Lot หลังกล่อง และต้องมีสติกเกอร์ Hologram กันปลอมจาก Edencolors เท่านั้น หรือสามารถเช็ควิธีการตรวจสอบของแท้ - ของปลอม ได้ที่ เวปไซด์ Edencolors    

ใช่ค่ะเพราะสาวๆอย่างเรามีใบหน้าเพียงใบหน้าเดียว ควรเลือกใช้ของที่มีคุณภาพเพื่อตัวเราเองค่ะ สำหรับวันนี้เมลก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอฝน และ Phakwan Clinicมาก ๆ เลยนะคะ ที่มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ GOURI ตัวกระตุ้นคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ เรียกได้ว่าใครก็มีงานผิวสวยได้ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีแล้วค่ะ เพราะที่ Phakwan Clinic (หาดใหญ่) พร้อมแล้วที่จะดูแลคุณ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Phakwan Clinic
Phone number : 083 646 6663
นวกิจประกันภัย สาขาสงขลา 2/4-5 Rajyindee Rd, Hat Yai, Hat Yai District, Songkhla 90110,หาดใหญ่