แก้เบ้าตาลึก โยกไขมัน แบบไม่เห็นแผลกับหมอเกมส์ Grandmaster Clinic
  1. แก้เบ้าตาลึก โยกไขมัน แบบไม่เห็นแผลกับหมอเกมส์ Grandmaster Clinic

แก้เบ้าตาลึก โยกไขมัน แบบไม่เห็นแผลกับหมอเกมส์ Grandmaster Clinic

เบ้าตาลึก หน้าง่วงแก้ไม่หาย กี่อายครีมก็ไม่ช่วย! พาไปดูเทคนิคแก้เบ้าตาลึก ไขมันหาย แถมไม่เห็นแผล จะเป็นที่ไหนตามมาดูกันเลยจ้าา
writerProfile
18 ธ.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/396325701784481/


นอนเต็มอิ่ม ทาอายครีมครบแต่ก็ยังโดนทักว่าหน้าง่วง ปัญหานี้เกิดจากชั้นตาของเรานั่นเองค่ะ ยิ่งเป็นคนเบ้าตาลึก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแล้วด้วยนั้น ดูยังไงก็เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ใครเจอปัญหานี้อยู่ไม่ต้องซื้ออายครีมแล้วค่ะ เดินตรงมาแก้เบ้าตาลึกด้วยฝีมือคุณหมอกันดีว่า วันนี้ Wongnai Beauty พาสาว ๆ ไปดูเทคนิคแก้เบ้าตาลึก แบบไม่มีรอยแผลเป็น เปลี่ยนสาวตาง่วงให้กลับดูสดใสขึ้น จะไปกันที่คลินิกไหนตามไปดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา 

  • คุณหมอผ่าตัดด้วยเทคนิค Scarless สามารถแก้ปัญหาได้หลากหลาย ทั้งชั้นตาหลบใน, ตาปรือ, ชั้นตาหลายชั้น หรือกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
  • แผลเล็กไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็น พักฟื้นไม่นาน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย 
  • คุณหมอมีประสบการณ์การทำตามากว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจจากทั้งคนในวงการบันเทิงและนอกอาชีพหลากหลาย
Grandmaster Clinic แก้เบ้าตาลึก
Before 
Grandmaster Clinic แก้เบ้าตาลึก
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Grandmaster Clinic ค่ะ คลินิกศัลยกรรมที่มีบริการด้านความสวยที่หลากหลาย ดูแลโดย นพ. อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ (คุณหมอเกมส์) ศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่มีประสบการณ์มากกว่า15ปี ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการทำตาสองชั้น และแก้ปัญหาชั้นตามากค่ะ ไม่ว่าจะมีตาปรือ ตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอจัดการได้ครบ เรียกได้ว่าคุณหมอประสบการณ์เยอะ เจอกับเคสปัญหาชั้นตามาหลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณหมอแก้ไขปัญหาชั้นตาได้ดี ตรงจุด ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา ที่สำคัญคุณหมอมีเทคนิคการผ่าตัดแบบ 'ไม่เห็นรอยแผล' หมดกังวลเรื่องตาหอยแครงไปได้เลย 

แกรนด์มาสเตอร์
Grandmaster Clinic 

เคสของเราในวันนี้มีปัญหาเรื่องเบ้าตาลึกค่ะ จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าเบ้าตาลึกแค่ข้างซ้ายข้างเดียวเท่านั้น และชั้นตาข้างที่เป็นปัญหานั้นมีด้วยกันถึง 3 ชั้น ในขณะที่อีกข้างนั้นเป็นชั้นตาปกติทั่วไป ด้วยความที่หนังตาข้างที่ลึกเข้าไปมันตกลงมา เวลาลืมตาจะเห็นว่าตาไม่เท่ากัน ทำให้หน้าดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา เจอแบบนี้ไปเวลาถ่ายรูปออกมารู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ เลยหาข้อมูลเรื่องทำตาเห็นว่าที่ Grandmaster Clinic ได้ยินมาว่าเรื่องแก้ปัญหาชั้นตาได้ดี และไม่เห็นรอยแผล เลยเข้ามาขอคำปรึกษากับคุณหมอค่ะ

Grandmaster Clinic
นพ. อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ (คุณหมอเกมส์) กรรมการสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย
Grandmaster Clinic
คุณหมอจะวัดชั้นตาก่อนทำ เพื่อให้รับกับรูปหน้าให้มากที่สุด

ตอนนี้เราอยู่กับคุณหมอเกมส์ค่ะ คุณหมอเล่าให้ฟังถึงเคสในวันนี้ คนไข้มีอาการเบ้าตาลึก ไม่มีไขมันชั้นตาเลย ทำให้ตาดูปรือลืมตาได้ไม่เต็มที่ นอกจากทำให้หน้าดูง่วงแล้ว อีกหนึ่งปัญหาคือเมื่อมองหน้าตรงจะเห็นว่าตาดำทั้งสองไม่เท่ากัน โดยคุณหมอเกมส์จะแก้ปัญหาเบ้าตาลึกด้วยเทคนิค Scarless เป็นการผ่าตัดลงแผลเล็กขนาดแค่ 3-4 มม. เท่านั้น เรียกได้ว่าเล็กมาก ไม่เห็นรอยแผลเลยค่ะ เพื่อเข้าไปดึงไขมันที่อยู่ในเบ้าตาชั้นลึกขึ้นมาเย็บติดกับเปลือกตาด้านหลัง ทำให้บริเวณเปลือกตาดูเต็มขึ้นและเย็บสร้างชั้นตาใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือเบ้าตาดูเต็มมากขึ้น ชั้นตามีขนาดเท่ากัน แก้ไขปัญหาเรื่องลืมตาแล้วดูตาดำไม่เท่ากัน บอกเลยว่าคุณหมอประสบการณ์เยอะ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากค่ะ

Grandmaster Clinic

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากที่ได้ทำตากับคุณหมอเกมส์แล้ว รู้สึกประทับใจมากค่ะ เรื่องแผลที่ได้คือเล็กมาก ต่างกับคนอื่นที่เคยเห็นเวลาทำตาเลย พักฟื้นแค่สองวันเท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็แต่งหน้าไปทำงานต่อได้แล้วค่ะ ที่สำคัญทำตาได้เนียนมากค่ะ ไม่มีคนทักเลยว่าไปทำตามา มีแต่คนทักว่าหน้าดูหวานสวยขึ้น หลังจากทำสามารถถ่ายรูปลงรูปได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็น ไม่ต้องใช้แอปมาแต่งรูปอีกต่อไป มั่นใจขึ้นมากค่ะ 

Grandmaster Clinic
จะเห็นได้ว่าหลังทำ ตาดูสดใสขึ้น ทำให้เรามั่นใจขึ้นเยอะเลย 
Grandmaster Clinic
ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย 
Grandmaster Clinic
ตาดูไม่ปรือแล้วค่ะ ชั้นตาสวยมาก ๆ

Before / After

Grandmaster Clinic
Before
Grandmaster Clinic
After

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเคสแก้เบ้าตาลึกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ต้องบอกเลยว่าคุณหมอเกมส์เก่งและฝีมือดีมากค่ะ เพราะเรื่องของชั้นตาต้องหาคุณหมอที่มากประสบการณ์มาทำเท่านั้นนะ จะได้ทำครั้งเดียวไม่มีพลาด ใครที่มองคลินิกทำตาอยู่ขอแนะนำที่ Grandmaster Clinic เลย แก้ได้ทุกปัญหาชั้นตา ได้ดวงตาที่สวยปัง ที่สำคัญไม่เห็นรอยแผล สาวคนไหนสนใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel. : 082-473-8000
LINE : Grandmasterclinic
FB : Grandmasterclinic