แชร์พิกัด สปากัญชามือเท้าสุดฟิน ผ่อนคลาย ทำสวยครบจบในที่เดียว!
  1. แชร์พิกัด สปากัญชามือเท้าสุดฟิน ผ่อนคลาย ทำสวยครบจบในที่เดียว!

แชร์พิกัด สปากัญชามือเท้าสุดฟิน ผ่อนคลาย ทำสวยครบจบในที่เดียว!

พามาทำสปากัญชาสุดฟิน ผ่อนคลาย ผิวนุ่มทั้งมือและเท้า แถมยังมีโปรแกรมทำสวยให้เลือกอีกเพียบ! ใครอยากสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าห้ามพลาด
writerProfile
21 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย BORA BEAUTY SALON Terminal 21 พระราม 3
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ถ้าพูดถึงกิจกรรมยามว่างในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของสาว ๆ หลายคน หนึ่งในนั้นจะต้องมี “การทำสปา” รวมอยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าที่ต้องเจอมาตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว ยังเป็นการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มไปในตัวด้วยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยขอเอาใจสาว ๆ สายชิล ด้วยการพามาทำสปาและทำสวยกัน ว่าแต่จะเป็นที่ไหน ถ้าอยากรู้ก็รีบตามมาดูกันเลยค่าา~

#วงในบอกมา

  • การทำสปากัญชาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์
  • มีบริการแว็กซ์ขนทั่วเรือนร่าง, บริการต่อขนตา, บริการสักคิ้วและสักปาก
  • อุปกรณ์ทุกชิ้นใช้เครื่องอบ UV ในการฆ่าเชื้อ และมีการซีลเก็บรักษาเหมือนเครื่องมือทางการแพทย์
ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
BORA BEAUTY SALON

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ร้าน BORA BEAUTY SALON โดยเป็นร้านทำเล็บ ต่อขนตา แว็กซ์ ลิฟต์ขนตา สักคิ้วและปาก และสปาแบบครบวงจรในห้าง Terminal 21 สาขาพระราม 3 บอกเลยว่าเดินทางมาด้วย BTS ง่ายมากกก โดยลงสถานีสุรศักดิ์ ไปทางออก4 และต่อรถ Shuttle Bus ของ Terminal 21 ซึ่งรถจะจอดที่หน้าอาคารไทย ซี ซี ทาวเวอร์ และอาคาร หอการค้าไทย-จีน (บริการฟรี) ขอเมาธ์นิดนึงว่านอกจากภายในร้านจะตกแต่งสวยงาม และสะอาดน่าใช้บริการแล้ว ยังไม่แออัด แถมมีเก้าอี้สปานวดไฟฟ้าไว้บริการด้วยนะคะ ฟินสุด ๆ 

ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON

สำหรับคนที่จะพาทุกคนมาทำสวยในวันนี้ คือ “คุณซี” โดยคุณซีเล่าให้เราฟังว่าปกติเป็นคนที่ทำเล็บมือ เล็บเท้าบ่อยจนมือเท้าแห้งมาก ขอบเล็บแห้งแข็ง วันนี้เลยตัดสินใจมาทำสวยและทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON ค่ะ เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องการทำสปากัญชา แถมยังมีบริการต่อขนตา แว็กซ์คิ้วด้วยนะคะ 

ขั้นตอนการทำสปากัญชา

ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
สปากัญชาจากอภัยภูเบศร

การทำสปากัญชาที่ร้านจะเลือกใช้สปากัญชาจากอภัยภูเบศรค่ะ (Cannabis Spa) ผสานแนวทางการใช้สมุนไพรกัญชา เพื่อบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ แต่ที่ปลื้มปริ่มที่สุดคืออุปกรณ์ทุกชิ้นของทางร้านจะใช้เครื่องอบ UV ในการฆ่าเชื้อ แถมยังมีการซีลเก็บรักษาเหมือนเครื่องมือทางการแพทย์เลยค่ะ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าสะอาดและปลอดภัยแน่นอน โดยในส่วนของขั้นตอนการทำสปากัญชาของที่นี่จะมีด้วยกัน 4 ขั้นตอนหลัก ๆ ดังนี้ค่ะ 

ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
 การขัดและมาสก์ผิวด้วยผงใบกัญชาแห้งบดพิเศษ 
ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
 ปรับแต่งหน้าเล็บ และขัดส้นเท้า
ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
นวดผ่อนคลายและบำรุงผิวด้วยน้ำมันกัญชา
ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
 สีเล็บด้วยการทาสีธรรมดาให้ฟรี

ขั้นตอนที่ 1 Cannabis-infused Scrub & Mask : เริ่มจากการขัดและมาสก์ผิว ด้วยผงใบกัญชาแห้งบดพิเศษที่มีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จากนั้นจะพันด้วยผ้าร้อนเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 Manicure Pedicure care : ถัดมาจะเป็นขั้นตอนการปรับแต่งหน้าเล็บ โดยจะมีการตัดหนัง ทำความสะอาด ตะไบทรง และขัดส้นเท้า เพื่อขจัดผิวหนังส่วนที่แห้งแข็งและเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกนั่นเองค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 Cannabis-infused Aromatherapy : การนวดผ่อนคลายและบำรุงผิวด้วยน้ำมันกัญชาที่สกัด มาจากใบ กิ่ง และรากกัญชาแห้งเข้มข้นกว่า 1.87 กรัม

ขั้นตอนที่ 4 Free nail polish color of your choice : บอกเลยว่าถูกใจสายทำเล็บแน่นอนค่ะ เพราะที่ร้านจะมีการตกแต่งสีเล็บ ด้วยการทาสีธรรมดาให้ฟรีค่าา

ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
แว็กซ์ขนคิ้ว   
ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON
ต่อขนตา

นอกจากการทำสปากัญชาแล้ว ที่ BORA BEAUTY SALON ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแว็กซ์ขนทั่วเรือนร่าง โดยใช้แว็กซ์ Cirepil จากฝรั่งเศส ที่อ่อนโยนต่อคนผิวแพ้ง่าย, บริการต่อขนตา โดยใช้ขนมิงค์ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น รวมถึงบริการสักคิ้วและสักปากให้ลูกค้าสวยครบจบในที่เดียวเลยค่ะ 

ความประทับใจหลังทำ

ทำสปาที่ BORA BEAUTY SALON

ก่อนหน้านี้เราเป็นคนทำเล็บบ่อยจนมือเท้าแห้งมาก ขอบเล็บแห้งแข็งเลยค่ะ แต่หลังจากทำสปากัญชาแล้ว รู้สึกได้ทันทีเลยว่าเล็บมือ เล็บเท้าไม่แห้งแล้ว แถมผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย และที่นี่ก็ไม่ได้มีแค่การทำสปาและทำเล็บอย่างเดียวนะคะ ยังมีบริการต่อขนตา รวมถึงการแว็กซ์ด้วย อุปกรณ์ทุกชิ้นคือสะอาดมาก และพี่ ๆ พนักงานทุกคนก็บริการดีสุด ๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่มาทำสวยที่ BORA BEAUTY SALON

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการมาทำสวยที่ BORA BEAUTY SALON บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสุด ๆ เพราะที่นี่เขามีบริการทำสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย เรียกได้ว่าสวยครบจบในที่เดียวจริง ๆ ค่ะ สำหรับใครที่สนใจทำสปากัญชา แว็กซ์ขน ต่อขนตา สักปาก และสักคิ้ว แนะนำให้ลองเข้ามาใช้บริการที่นี่กันได้เลยนะคะ รับรองว่าฟินและสวยถูกใจกันแน่นอน!

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

Terminal 21 พระราม 3 ชั้น 3 โซน Beauty
static-map

การติดต่อ

BORA BEAUTY SALON Terminal 21 พระราม 3
Phone number : 096-362-9498
Instagram : borabeautysalon
356 ถ. พระรามที่ 3 แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทยเทอร์มินอล 21 พระราม 3,บางคอแหลม