ทำตาหางหงส์ให้สวยหวาน ที่ Ametise Clinic

ทำตาหางหงส์ให้สวยหวาน ที่ Ametise Clinic

มาดูออริจินัลการทำตาสองชั้นแบบ 'ตาหางหงส์' ให้สวยหวานแบบธรรมชาติที่ Ametise Clinic กันค่ะ
writerProfile
19 ก.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Ametise Clinic Sathon Soi 1
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2127048890840891


สาว ๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินการทำตาสองชั้นหางหงส์กันบ่อย ๆ ใช่ไหมคะ แต่มีใครที่รู้จริง ๆ บ้าง ว่าการทำตาหางหงส์ที่จริงมันเป็นยังไง ช่วยให้ตาสองชั้นสวยหวานแบบเป็นธรรมชาติจริงรึเปล่า วันนี้เราพาทุกคนมาที่ Ametise Clinic เพื่อมาดูรีวิวการทำตาสองชั้นแบบหางหงส์ ของเคสคุณบุ๊ค ธีรชยา ผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายของ Miss Tiffany's Thailand 2018 กันค่ะ

ตาสองชั้น

ปัญหาก่อนทำ (เคสแก้ตา)

ตัวอย่างเคสนี้มีลักษณะชั้นตาที่หลบในมาก่อน เคยผ่านการทำตาสองชั้นมาแล้วครั้งนึง ครั้งแรกที่ทำใช้วิธีการกรีดยาว และเอาไขมันชั้นตาออก แต่ผลลัพท์ที่ได้คือชั้นตาไม่เท่ากัน มีปัญหาตาลึก มีชั้นตาซ้อนกันหลายชั้น ทำให้ตาดูง่วง ตาปรือ และดูเหนื่อยตลอดเวลา เนื่องจากเอาไขมันในชั้นตาออกมากเกินไป หลังจากนั้นประมาณ 6 เดือน ชั้นตาข้างหนึ่งก็หลุดออก ทำให้ต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นตลอดเพราะชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ทำให้ลำบากและใช้เวลาในการแต่งหน้ามาก

ตาสองชั้น

แก้ตาด้วยเทคนิคตาหางหงส์ iLiftLock

ที่ Ametise Clinic ถือว่าเป็นเจ้าของเทคนิค ตาหางหงส์ หรือ iLiftLock ที่แรกและที่เดียวในไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ เทคนิคนี้ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาตา ไม่ว่าจะเป็น ตาตก ตาเศร้า ตาลึก ตาหลบใน ตาตี่ ตาสองข้างไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือแม้กระทั่งเคสยาก ๆ ที่ต้องการแก้ ด้วยเทคนิคการตกแต่งหนังตา ยกกระชับและล็อกหางตา เพื่อให้ได้ชั้นตาที่คงทน พร้อมกับหางตาที่เลียนแบบหางของหงส์ ซึ่งเป็นลักษณะของคนที่มีตาสวยธรรมชาติ หางตามักจะยกขึ้นเล็กน้อย

ความพิเศษของเทคนิค iLiftLock

คือใช้การย้ายเซลล์ไขมันจากหางตามาเติมเต็มบริเวณเปลือกตา ที่จากเดิมมีเบ้าลึกเกินไป วิธีนี้จะต่างจากการฉีดไขมันทั่วไปค่ะ เพราะย้ายไขมันมาทั้งเซลล์ทำให้อยู่ได้ถาวร ชั้นตาไม่หลุด แก้ปัญหาตาตกและยกหางตาได้จริงค่ะ แต่ไม่ได้มีแค่เทคนิคนี้อย่างเดียวนะคะ ยังมีเทคนิคทำตาสองชั้นอื่น ๆ ร่วมด้วยค่ะ

ตาสองชั้น
Before
ตาสองชั้น
After หลังทำ 2 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

หลังจากทำจะรู้สึกตึง ๆ ประมาณ 1 สัปดาห์จนถึงขั้นตอนการตัดไหม เพราะหางตาจะถูกล็อกไว้ เพื่อไม่ให้มีปัญหาชั้นตาหลุดในระยะยาว ไม่ค่อยมีอาการบวม ขึ้นอยู่กับเนื้อเยื่อของแต่ละคนว่าบวมมากหรือน้อย สภาพร่างกายและการดูแลตัวเองค่ะ

ชั้นตาที่ได้จะชัดขึ้น เปลือกตาเต็ม ไม่เป็นเบ้าลึก ทำให้แต่งหน้าง่ายและเร็วขึ้น ไม่ต้องคอยติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น แถมยังมั่นใจในการทำงานขึ้นอีก เพราะตาสามารถสื่ออารมณ์ได้ดีขึ้น เนื่องจากมีตาที่ดูโตขึ้นกว่าปกติ ที่สำคัญรอยกรีดตาสองชั้นจะกลายเป็นรอยพับตาที่ดูธรรมชาติ ได้ตาสองชั้นที่เท่ากันทั้งสองข้างเลยค่ะ 

ตาสองชั้น
ก่อนแก้ตาสองชั้นที่ Ametise Clinic
ตาสองชั้น
หลังแก้ตาสองชั้นด้วยเทคนิค iLiftLock ที่ Ametise Clinic

เคสทำตาสองชั้นเพิ่มเติมจากคลินิก

ตาสองชั้น
ตาสองชั้น

สาว ๆ คนไหนสนใจอยากจะมาทำตาหางหงส์อย่างเคสตัวอย่างนี้ ก็ลองมาติดต่อสอบถามดูได้ที่ Ametise Clinic นะคะ ที่คลินิกบอกเลยว่าบรรยากาศร้านเค้าดีมากจริง ๆ ตกแต่งแบบหรูหรา สะอาด แถมบริการดีมาก ลองมาดูกันค่ะ

ตาสองชั้น
ตาสองชั้น

ช่องทางการติดต่อ

FB : https://www.facebook.com/AmetiseClinic.TH/
IG : @AmetiseClinic (มี@ด้านหน้า) 
Line : @AmetiseClinic
Website : https://www.ametiseeye.com/
Tel : 094-294-9269 หรือ 092-294-9269
เวลาทำการ : 11:00 - 19:00

แผนที่

มุมซอยสาทร 1 แยก 1
static-map

การติดต่อ