4 ข้อต้องรู้! ก่อนดูดไขมัน ลดต้นขาให้เรียวสวย
  1. 4 ข้อต้องรู้! ก่อนดูดไขมัน ลดต้นขาให้เรียวสวย

4 ข้อต้องรู้! ก่อนดูดไขมัน ลดต้นขาให้เรียวสวย

ใครกำลังตัดสินใจดูดไขมันที่ต้นขา ลองมาฟัง 4 ข้อต้องรู้! ก่อนดูดไขมันลดต้นขาจากคุณหมอ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกันค่ะ
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Issavee Clinic อารีย์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1803277199748391/


สำหรับใครที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ การดูดไขมันก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ Wongnai Beauty จะขอเป็นตัวแทนสาว ๆ ไปปรึกษาคุณหมอ ก่อนที่จะตัดสินใจดูดไขมันที่ Issavee Clinic กันค่ะ โดยอยู่กับคุณหมออิทธิพัทธ์ อุดมสัจจานันท์ (หมออิท) ซึ่งคุณหมอจะมาให้ความรู้ รวมถึงไขข้อข้องใจในเรื่องการดูดไขมันให้สาว ๆ ทุกคนด้วยค่ะ

ลดต้นขา
ลดต้นขา

ทำไมการลดต้นขาถึงลดได้ยาก

ข้อควรรู้ก่อนดูดไขมันลดต้นขา
ข้อควรรู้ก่อนดูดไขมันลดต้นขา

คำถามนี้น่าจะเป็นปัญหาคาใจของหลาย ๆ คน คุณหมอบอกว่าจริง ๆ การที่ขาใหญ่ขึ้นอยู่กับลักษณะของพันธุกรรมด้วย แต่ละคนจะมีการสะสมไขมันที่ไม่เท่ากัน ซึ่งตามหลักบริเวณที่มีกล้ามเนื้อมากไขมันจะน้อย ส่วนตรงไหนกล้ามเนื้อน้อยจะมีไขมันมาก ซึ่งต้นขาเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ เวลาที่เราเดิน ลุก นั่ง จะใช้กล้ามเนื้อด้านหน้ากับด้านหลังเป็นแรงส่ง ในขณะที่กล้ามเนื้อขาบริเวณด้านข้างกับด้านในเราไม่ค่อยได้ใช้ กล้ามเนื้อส่วนนี้ ไม่ได้นั่งขาชิด เกร็งกล้ามเนื้อตลอดเวลา จึงเป็นสาเหตุของไขมันส่วนเกินมาสะสม ทำให้ต้นขาใหญ่นั่นเองค่ะ

ข้อควรรู้ก่อนดูดไขมันลดต้นขา

ลดต้นขา
ลดต้นขา
  1. ไขมันบริเวณต้นขาเป็นบริเวณที่มีไขมันค่อนข้างกว้าง จะทำให้เราได้ปริมาณไขมันที่เยอะกว่าส่วนอื่น ๆ ดังนั้นอาจจะต้องใช้ยาชาเยอะกว่าบริเวณส่วนอื่น ๆ คนไข้ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม นอนหลับให้เพียงพอ อยู่ในระหว่างช่วงไม่มีประจำเดือน และอื่น ๆ ตามแพทย์สั่ง
  2. การดูดไขมันต้นขา เป็นการเปลี่ยนแปลงสรีระค่อนข้างชัดเจนกว่าส่วนอื่น ๆ 
  3. ความเจ็บปวดอยู่ที่ระดับกลาง ๆ อาจจะเจ็บมากกว่าบริเวณแขนกับเหนียง แต่ไม่ถึงขนาดว่าทนไม่ได้ 
  4. ระยะเวลาในการผ่าตัดไม่นาน ใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมง

การดูดไขมันของคลินิกมีความพิเศษอย่างไร? 

ลดต้นขา
ลดต้นขา

ที่ Issavee Clinic จะเน้นเรื่องการเลือกตำแหน่งที่เหมาะสม พูดง่าย ๆ คือคุณหมอจะเลือกไขมันบางส่วนที่ควรเอาออก ส่วนไขมันตรงไหนที่จะเป็นประโยชน์ แล้วไม่ทำให้เกิดผลแทรกซ้อนในอนาคต คุณหมอจะเก็บตรงนั้นไว้ คุณหมอบอกว่าหมอไขมันที่ดีจะต้องรักไขมัน ไม่ใช่เอะอะก็ทำลายออกซะหมด คุณหมอยังยกตัวอย่างอีกว่า ไขมันช่วงแกนกลางลำตัว ช่วงเหนือหัวเข่าขึ้นมา ควรจะเก็บไขมันไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เข่าเสื่อม ถ้าเราเกิดไปดูดไขมันออกจากต้นขาหมด ไม่คำนึงถึงส่วนตรงนี้ ในอนาคตอาจทำให้เป็นโรคเข่าเสื่อมได้ค่ะ 

เทคนิคสำคัญของที่นี่อีกอย่าง คุณหมอจะคำนึงถึงเรื่องความเรียบเนียนของขาในการดูดไขมัน ไม่ใช่แค่เอาออกแล้วจบนะคะ คุณหมอจะต้องคอยเกลี่ยหรือเกลาไขมันให้เท่ากัน ไม่งั้นขาจะกลายเป็นคลื่นแน่ ๆ การเกลี่ยไขมันให้เท่ากันจะช่วยทำให้ขาเรียบเนียน เป็นเคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งของทาง Issavee Clinic เลยค่ะ คุณหมอย้ำอีกว่าผลลัพธ์จะสวยงาม และคงที่ที่สุดประมาณ 6 เดือน เห็นแบบนี้ใครสนใจอยากไปดูดไขมันต้นขา ให้ขาเล็กลง ก็สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่ Issavee Clinicกันได้เลยค่ะ

ลดต้นขา
ก่อนทำ
ลดต้นขา
หลังทำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : Issavee Clinic
Website : www.issaveeclinic.com

แผนที่

อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น15 ฝั่ง Office ขึ้นลิฟท์ Low Zone
static-map

การติดต่อ

Issavee Clinic อารีย์
Phone number : 094-646-5196 , 080-496-3264
Line : @issavee
Instagram : issaveeclinic