ไปหาคำตอบ! เลเซอร์ผิวหน้า มีเครื่องแบบไหน ช่วยปัญหาอะไรบ้าง
  1. ไปหาคำตอบ! เลเซอร์ผิวหน้า มีเครื่องแบบไหน ช่วยปัญหาอะไรบ้าง

ไปหาคำตอบ! เลเซอร์ผิวหน้า มีเครื่องแบบไหน ช่วยปัญหาอะไรบ้าง

เลเซอร์ผิวหน้าทำให้ผิวบางจริงหรอ? สวยศาสตร์วันนี้พาทุกคนไปหาคำตอบเรื่องเลเซอร์ บอกเลยไม่น่ากลัว แถมทำแล้วผิวเหมือนเกิดใหม่! จะเป็นที่ไหนตามเมลมาดูเลยค่าา
writerProfile
2 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kornvikkaclinic สาขา 1
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2847736618844277/


สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับเมลอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์! เมลเชื่อว่าหลายคนต้องเคยแอบได้ยินมาบ้างแหละ เรื่องของการเลเซอร์ผิวหน้า ที่ว่ากันว่าเลเซอร์แล้วทำให้หน้าบางบ้างละ หน้าไหม้บ้าง หรือผิวหน้าตกสะเก็ดจนไม่กล้าออกไปไหน! อะ อย่าเพิ่งเชื่อที่เค้าว่ากันว่าค่ะทุกคน เพราะวันนี้เมลจะพาทุกคนมาหาคำตอบให้หายสงสัยทุกเรื่องเกี่ยวกับเลเซอร์ ถามคุณหมอให้ชัวร์ก่อนทำจะได้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปค่ะ บอกเลยว่าถ้ารู้คำตอบหายสงสัยแล้ว จะอยากทำเลเซอร์อย่างแน่นอนค่ะ จะเป็นคลินิกไหนตามไปดูกันเลยค่า 

#วงในบอกมา

  • หลังทำเลเซอร์ทางคลินิกมีบริการมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย
  • ที่ Kornvikka Clinic มีเลเซอร์ที่ดูแลปัญหาผิวหน้าแบบครอบคลุมทุกปัญหา
  • ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
Kornvikka Clinic

วันนี้เมลพาทุกคนมาอยู่กันที่ Kornvikka Clinic ค่ะ ที่นี่โด่งดังเรื่องของเลเซอร์มากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปด้านเลเซอร์เลย มีเครื่องเลเซอร์เยอะมาก ครบครันทั้งเรื่องผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ นึกถึงเรื่องเลเซอร์ผิวหน้าต้องนึกถึงที่นี่เลยค่ะ วันนี้เมลนัดกับคุณหมอไว้ก็จะมาตอบคำถามเพื่อน ๆ ว่าปัญหาผิวหน้า หรือปัญหาผิวแต่ละคนต้องใช้เครื่องมือเลเซอร์แบบไหนถึงจะแก้ปัญหานั้นได้ เครื่องเลเซอร์มีกี่แบบ? วันนี้คุณหมอจะอธิบายให้เล่าฟังอย่างละเอียดเลยค่ะ 

Kornvikka Clinic
Kornvikka Clinic

ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นศูนย์เลเซอร์ที่รวมเอานวัตกรรมที่ใหม่สุดทันสมัยสุด เข้ามาที่เป็นที่แรก ๆ ในภาคอีสานเลยค่ะ ถ้านึกถึงเรื่องเลเซอร์ต้องที่ Kornvikka Clinic เท่านั้น บอกเลยว่าเครื่องเลเซอร์ที่นี่มีเยอะมากกก! ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าและผิวกายค่ะ หลายคนกำลังงงอยู่เลยใช่มั้ยล่ะคะ เครื่องเลเซอร์เยอะขนาดนี้แล้วผิวอย่างเราต้องใช้เครื่องไหน? มาค่ะ คุณหมอเล่าให้ฟังแบบเข้าใจง่ายที่สุด เราแบ่งเลเซอร์ออกเป็น 4 กลุ่มด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ 

  1. กลุ่มเลเซอร์เม็ดสี ก็คือ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะมีตัว Picosecond Laser เชื่อว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใครก็อยากทำ ที่สำคัญเห็นผลไว คนไข้ชอบมากค่ะ 
  2. กลุ่มเลเซอร์ยกกระชับ ปัญหาทุกวันนี้คือเรื่อง Aging คนจะมีปัญหา อยากยกกระชับก็จะเป็นทั้งแบบ Ulthera, Thermage, Ultraformer III หรือ Fotona4D มีครบหมดเลยค่ะ
  3. กลุ่มเลเซอร์รักษาหลุมสิวหรือ Acne Scar ซึ่งเชื่อว่าเมื่อมีปัญหาสิว จะมีหลุมสิวตามมา เป็นเลเซอร์กลุ่มนึงที่ทางคลินิกมียอดผู้ใช้บริการค่อนข้างเยอะ e-Two (e-matrix) และ Fotona Acne Scar บอกเลยว่าเป็นเครื่องฮอตของที่นี่เลยค่ะ ดูแลได้ครบทุกประเภทหลุมสิวเลยค่ะ หลุมสิวลึกแค่ไหน ที่นี่มีเครื่องจัดได้ครบ!
  4. กลุ่มสุดท้ายเลเซอร์กำจัดขน ก็จะมีตั้งแต่ Diode Laser, IPL (intense pulsed light) หรือ Fotona Long pulsr ND yag
Kornvikka Clinic

ปัญหาเรื่องสิว รอยดำ หลุมสิว ต้องใช้เลเซอร์ตัวไหนดี?

สำหรับตัวเมลเองค่อนข้างกังวลเรื่องรอยดำ รอยสิวค่ะ คุณหมอเลยจัดการประเมินผิวหน้า จะเห็นได้เลยว่าเมลเป็นรอยดำจากสิว อาจจะมีหลุมสิวอยู่บ้าง คุณหมอเลยจัดการวางแผนการรักษา ต้องเคลียร์สิวก่อนแล้วจัดการแก้ที่หลุมสิว ซึ่งเครื่องเลเซอร์ที่ตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ดีคือเจ้าตัว Picosecond Laser ที่จะช่วยกระตุ้นหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น คุณหมออธิบายว่าในหนึ่งคนอาจจะมีปัญหาผิวหลายอย่าง ดังนั้นอาจจะใช้เครื่องเลเซอร์หลายตัว หลายการรักษามารวมกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีสุด แต่มาในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้แน่นอนค่ะ 

Kornvikka Clinic
Kornvikka Clinic

เลเซอร์แล้วทำให้ผิวบาง? 

เมลเคยได้ยินมาว่าเลเซอร์แล้วจะทำให้ผิวบาง โดนแดดไม่ได้จริงหรือป่าวคะ? คุณหมอบอกเลยค่ะว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด กลับกันซะอีกเพราะการยิงด้วย Picosecond Laser จะทำให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ หลังทำเลเซอร์ทันทีอาจจะพบผิวหนังของเราดูแดงขึ้น มีสะเก็ดแผลเล็ก ๆ ซึ่งจะเป็นในช่วงสั้น ๆ เท่านั้น จะหายเป็นปกติใน 4 ชั่วโมงและสามารถแต่งหน้าได้เลยค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าควรงดโดนแดดอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลยค่ะ 

Kornvikka Clinic

มาถึงขั้นตอนเลเซอร์กันแล้วค่ะทุกคน บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะ แอบเตรียมใจไว้ด้วยต้องมีเจ็บแน่นอน แต่บอกเลยว่าหลังทำเสร็จแล้วไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ เรียกว่าไม่เจ็บเลยยย ! ตอนทำรู้สึกเหมือนมีคนเอาอะไรมาดีด แป๊ะ ๆ ที่ตรงหน้าเรา โดยเฉพาะหัวที่ 1 กับหัวที่ 2 รู้สึกว่ามันโอเคมากค่ะ หลังทำเลเซอร์ทางคลินิกมีบริการมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย บอกเลยว่าสบายผิวมาก ไม่รู้สึกว่าการเลเซอร์เป็นสิ่งที่น่ากลัวแบบที่เค้าว่ากันเลย ที่สำคัญคุณหมอทำละเอียดมากค่ะ ทำทั่วหน้า ใส่ใจทุกจุด มั่นใจได้เลยว่าหลังจากนี้ได้ผิวดีเหมือนเกิดใหม่เลยค่ะ 

Kornvikka Clinic
Kornvikka Clinic

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าหรือผิวกาย ที่รู้สึกว่าอยากจบปัญหานี้ด้วยเลเซอร์แนะนำให้มาที่ Kornvikka Clinic เลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นศูนย์เลเซอร์แบบครบวงจร มีนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ ๆ ที่เยอะมาก ๆ ค่ะ ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาเรื่องผิว อยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูค่ะ คุณหมอน่ารักมาก ให้คำแนะนำได้ดี แถมยังปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ที่สำคัญมาในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เพราะคุณหมอบอกมาเองเลยว่าอยากให้ทุกคนได้เข้าถึงบริการเลเซอร์ที่ดี รับรองว่าไม่แพง และดูแลได้ครบทุกปัญหา ใครสนใจเข้ามาปรึกษาได้เลยค่ะ 

Kornvikka Clinic

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ในปั๊มปตท. ข้างเดอะมอลล์โคราช