พาไปเติมปากให้อวบอิ่ม สไตล์สายฝอ แก้ปัญหาปากบาง ที่ Atom Clinic
  1. พาไปเติมปากให้อวบอิ่ม สไตล์สายฝอ แก้ปัญหาปากบาง ที่ Atom Clinic

พาไปเติมปากให้อวบอิ่ม สไตล์สายฝอ แก้ปัญหาปากบาง ที่ Atom Clinic

ใครปากบาง อยากปรับรูปปากใหม่ มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาสาว ๆ ไปเติมปากให้อวบอิ่มแบบสายฝอ แก้ปัญหาปากบาง กันที่ Atom Clinic
writerProfile
10 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Atom Clinic เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1111194765979015/


เทรนด์ก่อนหน้านี้ ปากกระจับ บางปาก มาแรงแบบมาก ๆ เรียกได้ว่าใครปากดูบางกระจับสุดคนนั้นสวยเกิด แต่เทรนด์ในตอนนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ ปากเราต้องดูอิ่มสุขภาพดี ทาลิปแล้วดูสวยมีมิติ มาค่ะสาว ๆ วันนี้เราจะพาไปเติมปากให้อวบอิ่มสไตล์สายฝอ เป็นการแก้ปัญหาปากบาง เวลายิ้มก็ดูสวย บอกเลยว่าทำออกมาแล้วปังมาก ๆ ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาาาา

#วงในบอกมา 

  • ที่นี่ได้รับรางวัล Premium Clinic ยอดขายสารเติมเต็มสูงสุด 1 ใน 10 ของประเทศ
  • สารเติมเต็มใหม่แกะกล่อง มีใบรับรอง
  • เห็นผลหลังฉีด แบบไม่ต้องพักฟื้น 
Before
Before
AFTER
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Atom Clinic สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา นะคะ บอกเลยว่าใครกำลังมองหาคลินิกทำหน้า ที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะว่ามีเซอร์วิสความสวยความงามให้เลือกทำเยอะะมาก ๆ ซึ่งล่าสุดเห็นเคสเติมปากแบบสายฝอแล้วชอบมาก ๆ วันนี้เลยพาเพื่อนสาวที่มีปัญหาเรื่องปากบาง อยากเติมปากให้อวบอิ่มแบบสายฝอ เราไปดูกันค่ะว่า เคสของเราในวันนี้ ปัญหาปากบาง จะส่งผลกระทบอะไรในชีวิตบ้างค่ะ 

https://www.wongnai.com/businesses/223126dV-atom-clinic-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B2
Atom Clinic สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
Atom Clinic สาขาเรียบด่วน เอกมัย-รามอินทรา
บรรยากาศภายในคลินิก ดูเรียบหรูมาก ๆ 

ซึ่งนาเดียร์เคสของเราในวันนี้เล่าให้ฟังว่า เป็นคนที่ปากบางมาก ๆ ซึ่งปกติแล้วเป็นคนทำงานอยู่หน้ากล้องตลอด แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งการที่เราปากบาง เวลาทาลิปสติก ตอนยิ้มแทบไม่เห็นสีลิปที่เราทาลงไปบนปากเลยค่ะ เลยคิดว่าอยากฉีดปากให้ดูอวบอิ่มขึ้น และอีกปัญหานึงเลยคือปากเราจะดูคว่ำ ๆ เหมือนคนเบะปากอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ เลยนั่งหาข้อมูล ดูเคสตัวอย่างตามที่ต่าง ๆ จนมาเจอที่ Atom Clinic คือสวยมาก ๆ ยิ่งดูก็ทำให้เราอยากทำมากยิ่งขึ้น นอกจากเคสตัวอย่างแล้ว ที่นี่ยังได้รับรางวัลด้วยค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอ
คุณหมออะตอม นพ.อนุพงษ์ ไพรวิจิตร 
ผรึหษา
คุณหมอวัดองศาก่อนทำไว้ เป๊ะมาก ๆ 

ตอนปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ปัญหาหลัก ๆ ของเราคือ ปากเล็ก ปากบาง และปากทั้งสองข้างไม่เท่ากัน และความเหมาะสมของปากบนและล่างก็ดูไม่ค่อยสมส่วนค่ะ เพราะฉะนั้นเทคนิคที่คุณหมอใช้คือ คุณหมอจะฉีดขอบปากบนและขอบปากล่างให้ดูเต็ม และจะเสริมแต่งให้เนื้อสีปากสองข้างให้เท่ากันด้วยค่ะ และเทคนิคที่ใช้แก้ปัญหาปากคว่ำคือ จะยกมุมปากด้านข้างให้เป็นกระจับที่สวย บวกกับเพิ่มพื้นที่บริเวณปากและจมูกให้ดูเด็กขึ้นด้วยค่ะ

ตอนฉีด
ตอนฉีดคุณหมอมือเบามาก ๆ 

ความรู้สึกหลังทำ : หลายคนอาจจะคิดว่าต้องเจ็บมาก ๆ แน่ ๆ แต่บอกได้เลยว่า คุณหมอมือเบามาก ๆ เลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลย ซึ่งก่อนที่เราจะฉีด ทางคลินิกก็มีการมาสก์ยาชา และฉีดยาชาให้เราก่อน มั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่เจ็บเลย และที่สำคัญหลังฉีดแล้ว ปากเราเป็นทรงที่สวยมาก ๆ ตรงใจที่อยากได้เลยค่ะ

หลังฉีด
หลังฉีดเสร็จทันที ปากสวยมาก ๆ 
หลังทำ
เป็นทรงปากที่สวยรับกับใบหน้าสุด ๆ 
หลังทำ
ยิ่งเวลาทาลิป ปากจะดูอิ่มสวยมาก ๆ ประทับใจ 

Before / After 

Before
Before
After
After

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคสเติมปากให้ดูอวบอิ่ม สไตล์สายฝอ ที่เราพาไปทำกันวันนี้ ทำออกมาแล้วดูสวยปังเลยใช่ไหมล่ะคะ เห็นแล้วก็อยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอกันเลยใช่ไหม หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ Atom Clinic นะคะ รับรองค่ะว่าออกมาสวยปังไม่โป๊ะแน่นอน ซึ่งนอกจากสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่ Atom Clinic ก็มีอีกหนึ่งสาขาอย่าง สาขาสุขุมวิท อยู่ในซอยสุขุมวิท 19 สาว ๆ ก็สามารถเข้าไปปรึกษาและใช้บริการได้เหมือนกันเลยน้าา 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/Atomclinicofficial
Tel : 02-539-0199
Website : http://www.atomclinicofficial.com/

แผนที่

อยู่ซอยติดกับ CDC (ทางลัดเข้าลาดพร้าว 87)