นวดหน้าคาเวียร์ เคล็ดลับหน้าเด็กที่กำลังมาแรง ผิวสวยกระชับแบบไม่ง้อโบฯ
  1. นวดหน้าคาเวียร์ เคล็ดลับหน้าเด็กที่กำลังมาแรง ผิวสวยกระชับแบบไม่ง้อโบฯ

นวดหน้าคาเวียร์ เคล็ดลับหน้าเด็กที่กำลังมาแรง ผิวสวยกระชับแบบไม่ง้อโบฯ

วันนี้จะพาสาว ๆ ไปนวดหน้าคาเวียร์ บอกได้เลยว่าเป็นการนวดหน้าที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เพราะจะช่วยทำให้หน้าเราดูเด็ก และสวยกระชับแบบไม่ต้องพึ่งโบฯ กันเลยค่ะ
writerProfile
21 ก.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Madame Health&wellness
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

มาจ้าสาว ๆ ช่วงนี้ใครรู้สึกว่าร่างกายอ่อนล้า เหนื่อยเพลีย จนรู้สึกว่าตัวเองโทรม หน้าหมองคล้ำ แถมผิวหน้าดูหย่อนคล้อยอีก ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่าล่าสุด Wongnai Beauty ไปเจอเซอร์วิสนวดหน้าที่หนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะว่าเป็นการนวดหน้าคาเวียร์ ทำให้ผิวเราดูเด็ก สวย ใส กระชับขึ้น แบบไม่ต้องง้อโบฯเลยค่ะ และเป็นการนวดหน้าที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ด้วย ว่าแต่เราจะพาไปทำกันที่ไหน และจะมีอะไรพิเศษบ้าง ตามเราไปดูพร้อมกันเลยค่าาาา 

#วงในบอกมา 

  • โปรแกรมนวดหน้าคาเวียร์ Facexercise Caviar Mask ช่วยทำให้ผิวเราดูกระจ่างใส และฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน
  • ทำให้หน้าดูกระชับขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งโบฯ
  • ทางร้าน Madame Health&Wellness บริการความสวยความงามแบบครบวงจร 
ส

เรามาอยู่กันที่ร้าน Madame Health&Wellness ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่เส้นพุทธมณฑลสาย 3 สุดถนนฝั่งบรมราชชนนีเลยค่ะ ร้านดูกว้างขวาง มีที่จอดรถด้วยค่ะ บอกเลยว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเซอร์วิสมายด์มาก ๆ พี่ ๆ พนักงานน่ารัก ให้คำปรึกษาและบริการดีตั้งแต่เราเดินเข้าร้านเลยค่ะ เรียกได้ว่ายังไม่ได้นวดหน้า ก็รู้สึกอิ่มเอมมาก ๆ แล้วค่ะ 

ส
บรรยากาศภายในร้าน 
มาดาม
พี่ ๆ พนักงานดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก ๆ 

ซึ่งเซอร์วิสที่เราสนใจ และอยากจะเข้ามาทำก็คือ Facexercise Caviar Mask หรือนวดหน้าคาเวียร์ ตัวนี้อย่างที่บอกค่ะว่ากำลังมาแรงมาก ๆ จากที่อ่านรีวิวมา สาว ๆ หลายคนเข้ามาทำ ให้เต็มสิบเลยค่ะ เพราะว่านอกจากจะทำให้หน้าดูกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยยกกระชับใบหน้าเราให้ดูเด็กขึ้น แบบไม่ต้องฉีดโบฯเลยค่ะ 

บอกได้เลยค่ะว่า สาว ๆ ได้ทำ  Facexercise Caviar Mask จะคุ้มมาก ๆ เพราะว่าขั้นตอนในการทำ มีถึง 18 ขั้นตอน ทั้งการบำรุงผิวหน้า ปรับสมดุลให้กับผิว นวดคลายกล้ามเนื้อผิวหน้า และยังมีการทำกัวซา เพื่อช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ด้วย ที่สำคัญเลยคือ ผลิตภัณฑ์จากทางร้านเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ  ที่ถูกออกแบบคิดค้นเพื่อผิวของเราเลยค่ะ 

มาดามเ
ผลิตภัณฑ์จากทางร้านเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ออกแบบเพื่อผิวลูกค้าโดยเฉพาะ

เรามาดูขั้นตอนที่สำคัญกันค่ะ อย่างที่บอกว่าเจ้าโปรแกรมนวดหน้าคาเวียร์ มีขั้นตอนถึง 18 ขั้นตอน เริ่มต้นจาก การทำความสะอาดผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก เพื่อให้มั่นใจเลยว่าผิวของเราเตรียมพร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป หลังจากนั้นจะเป็นการปรับสมดุลผิว  และนวดกดจุดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า  และมีการใช้ Aloma Oil วอร์มหน้าเพื่อคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นค่ะ บอกเลยว่าตอนพี่พนักงานนวดหน้าให้เคลิ้มจนหลับเลยค่ะ สบายมาก ๆ 

มาดาม
เช็ดทำความสะอาดผิว
ส
นวดผ่อนคลายใบหน้า รู้สึกสบายมาก ๆ เลยค่ะ

และหลังจากที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีการนวดกัวซา เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำด้วยค่ะ ถึงขั้นตอนที่เป็นไฮไลต์แล้วค่ะ คือการลง Caviar Mask ตัวนี้จะช่วยบำรุง ซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน ช่วยลดริ้วรอยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นด้วย สาว ๆ คนไหนขอบตาคล้ำ รู้สึกตาเหนื่อยล้า ในโปรแกรมนี้ก็จะมีขั้นตอนมาสก์รอบดวงตา เพื่อลดรอยหมองคล้ำ ปิดท้ายด้วยการทาครีมบำรุงและฉีดน้ำแร่เพื่อให้ผิวเราสดชื่น เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ บอกเลยว่าทำเสร็จทุกขั้นตอนแล้วสบายผิวสุด ๆ ชอบมาก ๆ 

ป
การนวดกัวซา เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำ
ป
ตัว Caviar Mask 

และหลังจากที่เราทำโปรแกรม Facexercise Caviar Mask เสร็จทางร้านก็จะมีเสิร์ฟชาร้อนตามฤดูกาล บอกเลยว่าไม่ใช่ชาธรรมดาค่ะ เพราะว่าทางร้านใช้ชาหมุนเวียนตามฤดูกาลด้วยค่ะ นอกจากผิวเราจะดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสมาก ๆ แล้ว ด้วยการบริการ และชาหอม ๆ ที่ดื่มไป ช่วยเพิ่มพลังงานชีวิตได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ แนะนำสาว ๆ ที่กำลังเหนื่อย หรือคนที่หมดพลังงาน ทำงานหนัก มาใช้บริการที่นี่ รับรองค่ะว่าช่วยได้มากจริง ๆ 

มาดาม
ชาหอม ๆ ทำให้เรารู้สึกดีมาก ๆ 
มาดาม
ทำเสร็จแล้ว ผิวดูกระจ่างใส กระชับขึ้น ชอบมาก ๆ 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการพาไปนวดคาเวียร์ในวันนี้ เห็นแล้วอยากเข้ามาใช้บริการกันเลยใช่ไหมคะ ไม่ใช่แค่เหมาะกับสาว ๆ นะคะ หนุ่ม ๆ ก็สามารถจูงมือกับแฟนเข้ามาใช้บริการได้ นอกจากเซอร์วิสนวดหน้าแล้ว ทางร้านยังมีบริการความสวยความงามให้เราเลือกใช้บริการอีกเยอะมาก ๆ ตั้งแต่ทำผม ทำเล็บ นวดไทย อโรมาต่าง ๆ และอีกหลากหลาย เรียกได้ว่าเข้ามาที่ Madame Health&Wellness สวยครบแน่นอนค่ะ 

มาดาม
ห้องนวดต่าง ๆ ก็มีไว้รองรับสำหรับเซอร์วิส นวดไทย อโรมานะคะ 
มาดาม
และทางร้านมีเซอร์วิสให้เลือกใช้บริการเยอะมาก 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/madamehealthwellness
Line @ : https://lin.ee/wPbTdxs 
Tel : 081-858-6689, 02-088-0779

แผนที่

การติดต่อ

Madame Health&wellness
951/11, ถนนพุทธมณฑลสาย 3, ศาลาธรรมสพน์, กรุงเทพมหานคร, 10170, ประเทศไทย,ทวีวัฒนา