ปั้นหน้าใหม่ให้เรียวด้วย “โบเยอรมัน”
  1. ปั้นหน้าใหม่ให้เรียวด้วย “โบเยอรมัน”

ปั้นหน้าใหม่ให้เรียวด้วย “โบเยอรมัน”

มาฟังประสบการณ์การฉีดโบฯ ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยด้วย 'โบเยอรมัน' กันค่ะ
writerProfile
20 เม.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1689974807745298/


หลาย ๆ คนคงสงสัยกันว่านอกจากลดเลือนริ้วรอยแล้ว การฉีดโบฯ ช่วยเพิ่มความสวยให้เราได้อย่างไรอีกบ้าง และมีความรู้สึกเป็นอย่างไรหลังรับบริการ วันนี้เราจะมาคุยกับคุณต่ายที่เพิ่งผ่านประสบการณ์ฉีดโบฯ มาสด ๆ ร้อน ๆ กันเลยค่ะ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนนะคะ คุณต่าย ทำหน้าที่ Account Manager บริษัทโฆษณา หน้าที่หลัก ๆ ของคุณต่ายจะเกี่ยวกับการประสานงานทั้งภายนอกและภายในองค์กรค่ะ

โบเยอรมัน

ทำไมถึงอยากหน้าเรียว ?

เพราะว่าเวลาคุณต่ายทำงานจะต้องเจอคนเยอะแยะมากค่ะ บางทีคุยงานกับลูกค้าก็อาจจะต้องคุยใกล้ ๆ ทำให้ไม่มั่นใจ กลัวหน้าใหญ่บ้าง หน้าบานบ้าง เลยจะมีเขิน ๆ บ้าง แล้วก็อีกอย่างคืออาจจะเป็นปมในใจด้วยที่เวลาเจอเพื่อน ๆ ถ่ายรูปเซลฟี่กันก็ต้องเป็นคนที่อยู่หลังตลอด อยู่ข้างหน้าถือกล้องไม่ได้เลยค่ะ เพื่อน ๆ ก็เลยมีแซว ๆ บ้างว่าไม่ยอมอยู่หน้าสักที ก็เลยอยากจะให้หน้าดูเรียวเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองสักทีค่ะ

โบเยอรมัน
โบเยอรมัน

เหตุผลที่เลือกโบเยอรมัน

ตั้งแต่แรกก็พยายามศึกษาหาข้อมูล ถามเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ บ้างที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน จริง ๆ มีตัวเลือกที่หลากหลายมากค่ะ แต่คุณต่ายเห็นว่าตัวโบเยอรมันมีข้อดีที่ทำแล้วหน้าเป็นธรรมชาติ ช่วยทั้งในเรื่องของการลดริ้วรอยและปรับหน้าให้ดูเรียวได้ด้วย แถมเป็นธรรมชาติจนคนอื่นแทบจะไม่สังเกต ดูไม่ออกเลยค่ะ เพราะเราก็อยากสวยเป๊ะแบบไม่โป๊ะค่ะ

โบเยอรมัน
โบเยอรมัน

โบเยอรมันให้ผลยังไงบ้าง

คุณต่ายบอกว่าสองสัปดาห์แล้วค่ะที่ไปฉีดมา หลัก ๆ เลยก็คือริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าก็หายไปเลยทั้งตรงตา หน้าผาก หน้าก็ค่อย ๆ ดูเรียวขึ้น แถมฉีดมาแล้วเบาสบายหน้า ขนาดว่าคุณต่ายเป็นคนที่มีแก้มเยอะซึ่งทำให้หน้าดูใหญ่ ก็อาจจะต้องใช้เวลาอีกนิดคิดว่าจะเป๊ะแน่นอน แล้วเพื่อน ๆ หลายคนก็เริ่มทักว่าทำไมหน้าดูเรียวขึ้น เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอยเลย จากคนที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ตอนนี้ติดใจมากเลยค่ะ คิดว่าอีก 6 เดือนต้องเจอกันใหม่แน่นอน

โบเยอรมัน

ช่องทางการติดต่อ

Website : http://www.merzclubthailand.com/ 
Facebook : Merz Aesthetics Thailand

merz