เสริมจมูก โด่งพุ่ง แบบไม่ต้องกลัวทะลุ
  1. เสริมจมูก โด่งพุ่ง แบบไม่ต้องกลัวทะลุ

เสริมจมูก โด่งพุ่ง แบบไม่ต้องกลัวทะลุ

จะเหวอขนาดไหน ถ้าจมูกที่เสริมมาอยู่ดี ๆ ก็ปลายบาง จับปลายจมูกแล้วรู้สึกอึน ๆ นี่มันซิลิโคนนี่นาาา ไม่อยากเจอปัญหาแบบนี้ต้องเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมนะจ๊ะ
writerProfile
4 มี.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amed clinic พระราม 9
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2937664679627989/

#วงในบอกมา

  • แก้จมูกปลายบางเกือบทะลุ ให้กลับมาโด่งพุ่ง
  • รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ป้องกันปัญหาจมูกทะลุในอนาคต
  • เทคนิค EiFFEL TIP วิธีเสริมจมูกที่คิดค้นขึ้นโดย Amed Clinic

อยากจมูกโด่ง ทรงจมูกสวย ก็อุตส่าห์ไปเสริมจมูกด้วยซิลิโคนมา คิดว่าจะอยู่ทรงสวยตลอดไป จริง ๆ แล้วกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเลย ยิ่งทำมานานก็จะรู้เลยว่าเทคนิคเสริมจมูกแบบเก่า ๆ ไม่ได้รองรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวเหมือนปัจจุบัน ทำให้จมูกที่ทำมาเกิดปัญหา จมูกเบี้ยว ปลายจมูกบางตามมา เอาล่ะสิ เสียเงินเสริมจมูกมาแล้วก็ต้องเสียเงินแก้จมูกใหม่อีก วันนี้เราจะมาบอกเล่าประสบการณ์ทำจมูกมานานแล้ว แต่มีปัญหาปลายจมูกทะลุเอาทีหลังต้องแก้ยังไงให้ทุกคนชมกันค่ะ ก่อนอื่นมาดูรูปตอนเกิดปัญหาปลายจมูกบางของเราก่อนดีกว่า

ปลายจมูกบาง ซิลิโคนจะทะลุต้องทำยังไง

ถ้ามองจากในรูปทุกคนก็จะสังเกตได้ว่า ปลายจมูกของเราเห็นเป็นปลายซิลิโคนนิดนึง คือดูจมูกใส ๆ นี่ไม่ใช่บำรุงผิวดีจนหน้าโกลว์นะคะ เปล่าค่ะ จมูกจะทะลุต่างหาก! คือถ้าใช้มือจับ ๆ เราจะไม่รู้สึกถึงผิวหนังตัวเอง แต่เหมือนจับวัสดุแข็ง ๆ อะไรสักอย่าง ซึ่งเราเป็นคนที่ทำจมูกมานานพอสมควร ได้ยินเรื่องจมูกทะลุมาเยอะ เลยหมั่นสังเกตบ่อย ๆ ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ด้วยตัวเองเหมือนกัน ตอนปลายจมูกมันเริ่มบางเราจะไม่รู้สึกเจ็บอะไรหรอกค่ะ แต่ถ้าลองจับดูแล้วจะรู้สึกแปลกแน่นอน ใครลองจับจมูกตัวเองแล้วมันเป็นแท่งซิลิโคนชัด ๆ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ แนะนำให้รีบไปปรึกษาหมอด่วนเลย ซึ่งตอนที่เรามีปัญหานี้ เราไปปรึกษาคุณหมอที่ Amed Clinic ค่ะ

แก้ปลายจมูกบาง ทำจมูกโด่งสวยแบบปลายไม่ทะลุที่ Amed Clinic

เอเมดคลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีคนรีวิวกันเยอะมาก เราติดตามข้อมูลศัลยกรรมเยอะ ก็เห็น Amed Clinic อยู่บ่อย ๆ เลยแอบรู้สึกไว้ใจที่นี่ เพราะข่าวลือเสียหายไม่มี เห็นว่าคลินิกเป็นคอนเซปต์แบบ Gallery Art ให้ความสำคัญและใส่ใจการศัลยกรรมเสมือนงานศิลปะ เครื่องมือทันสมัย ครบ รู้มาประมาณนี้ก็รู้สึกโอเคนะ ตอนนั้นกังวลมากด้วย บวกกับ Amed Clinic มีหลายสาขา เดินทางไปง่าย โทรไปนัดแล้วหลังเลิกงานก็รีบไปเลย

แก้ปลายจมูกบาง ทำจมูกโด่งสวยแบบปลายไม่ทะลุที่ Amed Clinic
แก้ปลายจมูกบาง ทำจมูกโด่งสวยแบบปลายไม่ทะลุที่ Amed Clinic

ตอนเข้าไปที่ Amed Clinic เรารู้สึกดีมาก ๆ เพราะดูทันสมัยสุด ๆ เราซีเรียสเรื่องความสะอาด คิดไว้ก่อนเลยว่าถ้าไม่สะอาด ก็จะขอแค่ปรึกษาหมอเสร็จแล้วไปดูที่อื่นต่อเอา แต่ตรงกันข้ามเลย สะอาด บรรยากาศดี ดูทันสมัย รวม ๆ แล้วเทียบโรงพยาบาลชั้นนำได้เลย ตอนเข้าไปถึงพนักงานก็ต้อนรับเราเป็นอย่างดี แล้วก็พาไปพบกับคุณหมอเพื่อปรึกษาเรื่องแก้จมูกค่ะ

ตอนปรึกษาคุณหมอบอกว่า เราเป็นคนเนื้อจมูกน้อยอยู่แล้ว และจมูกที่เสริมมาไม่ได้เสริมปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม ทำให้ปลายจมูกบาง พอเวลาผ่านไปตัวซิลิโคนก็ไหลลงมาชนกับปลายจมูก ที่เห็นปลายจมูกใส ๆ คือซิลิโคน ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ ก็จะทะลุ เพราะซิลิโคนไหลลงมาเหลือไม่กี่เซนปลายจมูกก็ทะลุแล้ว ตอนปรึกษาคุณหมอให้ความรู้ดีมาก ๆ ก็เลยตัดสินใจแก้จมูกที่นี่เลยค่ะ ไม่อยากปล่อยทิ้งไว้นานกว่านี้ เพราะกลัวมันทะลุออกมา 

เสริมจมูกพุ่งไม่กลัวทะลุ เทคนิค EiFFEL TIP

ทำจมูกแบบบิดไปมาได้
เสริมจมูกแบบบิดไปมาได้

เคสของเราจะต้องเสริมจมูกใหม่ โดยการเสริมด้วยเนื้อเยื่อเทียม โดย Amed Clinic ก็มีเทคนิคเสริมจมูกที่ทางคลินิกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมานั่นคือ EiFFEL TIP เป็นการเสริมจมูกโดยใช้เนื้อเยื่อเทียม ผ่านกระบวนการที่เรียกว่า AlloClean™ Technology ซึ่งก็คือกระบวนการที่สามารถทำลาย หรือกำจัดเศษเซลล์ที่ตายแล้ว (Cell Debris), Antigens และไวรัสต่าง ๆ ได้ 

แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงความสมบูรณ์ของโครงสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติไว้เหมือนเดิม ในการทำไอเฟลทิปนั้นช่วยให้ทำปลายจมูกโด่งพุ่งมากขึ้น และสามารถป้องกันการทะลุของซิลิโคนจมูกได้ดีกว่าเทคนิคการเสริมจมูกแบบทั่วไปค่ะ

ความรู้สึกตอนทำ

ไม่รู้ว่าชินหรือคิดไปเอง ตอนเสริมจมูกตอนแรกเราว่าเจ็บมาก ๆ เลยทำใจว่าถ้าแก้คงเจ็บไม่แพ้กัน แต่กลับไม่เจ็บอย่างที่คิด เจ็บตอนหมอลงยาชาที่จมูกจากนั้นก็ไม่เจ็บค่ะ ตอนลงซิลิโคนหมอเหลาซิลิโคนให้ใหม่ด้วย ตอนปรึกษาเราบอกหมอไปว่าอยากให้พุ่งแต่ดูเนียนกว่านี้ ก็ลุ้น ๆ พอสมควรว่าจะออกมาเป็นแบบไหนนะ แต่ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้า เพราะงั้นไม่น่าพลาดหรอกมั้ง ขณะที่ทำเราฟุ้งซ่านไปเยอะ แต่คุณหมอมือเบาและเร็วมากเลย ใช้เวลาทำไม่นานก็เสร็จค่ะ 

ทำจมูกเจ็บไหม

หลังทำเสร็จแอบปลื้มเบา ๆ จมูกไม่บวมเลยแฮะ ตอนนั้นปิดแผลอยู่ก็เดาทรงจมูกไม่ออกเหมือนกัน แต่เห็นว่าโด่งตามที่ขอก็พอใจแล้ว ในวันแก้พนักงานก็จะมาแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังทำจมูก แล้วก็จัดคิวนัดติดตามผล ประมาณ 1 อาทิตย์แผลก็หายเป็นปกติ เห็นทรงจมูกแล้วชอบมาก มีความสโลปปลายพุ่ง ดูเนียน ๆ ไม่แข็งเหมือนตอนแรก 

Before/After

รีวิวแก้จมูก

                                           Before

แก้จมูกที่ไหนดี

                                             After

จมูกทะลุทำไงดี
เสริมจมูกยังไงให้จมูกไม่ทะลุ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ