แก้ปัญหาจมูกกลม เอียง ด้วยการเสริมจมูก Open ทรง Teardrop @ Emma Clinic
  1. แก้ปัญหาจมูกกลม เอียง ด้วยการเสริมจมูก Open ทรง Teardrop @ Emma Clinic

แก้ปัญหาจมูกกลม เอียง ด้วยการเสริมจมูก Open ทรง Teardrop @ Emma Clinic

บอกลาปัญหาจมูกกลม เอียง รูจมูกไม่เท่ากัน ด้วยเทคนิคการเสริมจมูก Open SS ทรง Teardrop ปรับทรงจมูกให้เรียวสวย ปลายพุ่ง ที่ Emma Clinic ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลย
writerProfile
7 พ.ย. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย EMMA Clinic ลาดพร้าว
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ปัญหาจมูกกลม สั้น ทำให้หน้าแบน ดูไม่มีมิติ เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเสริมจมูกเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า ซึ่งนอกจากการเลือกทรงจมูกให้เหมาะกับใบหน้าแล้ว การเลือกเทคนิคที่เหมาะกับปัญหาของตัวเองก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้ Wongnai Beauty เลยถือโอกาสพาทุกคนมาดูเคสแก้ปัญหาจมูกกลม เอียง ไม่เท่ากัน ด้วยการเสริมจมูก Open SS ทรง Teardrop ที่ Emma Clinic กันค่ะ

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก
Emma Clinic

#วงในบอกมา

  • ผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น ด้วยเทคนิค SS Safe Structure คงไว้ซึ่งโครงสร้างที่แข็งแรงและสามารถดูแลคนไข้ให้ปลอดภัย
  • ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ทรงจมูกเข้าที่เร็ว บวมช้ำน้อย
  • ทรงจมูก Teardrop สโลปหวาน ปลายพุ่ง ทิ้งรูปหยดน้ำ สวยละมุน
จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณอีฟ” โดยคุณอีฟมีปัญหาปลายจมูกกลม สั้น และรูจมูก 2 ข้างไม่เท่ากันที่เกิดจากแกนจมูกเอียง เวลาถ่ายรูปหน้าตรงจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าแบน ดูไม่มีมิติจนรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ จึงตัดสินใจที่จะเสริมจมูก หลังจากศึกษาหาข้อมูลมาสักพักก็ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่Emma Clinic เพราะเห็นรีวิวแต่ละเคสของที่นี่แล้วรู้สึกมั่นใจว่าคุณหมอจะสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก
คุณหมอวี นายแพทย์วีรกานต์ สถิตนิรามัย ศัลยแพทย์ประจำ Emma Clinic

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอวี นายแพทย์วีรกานต์ สถิตนิรามัย ศัลยแพทย์ประจำ Emma Clinic กันแล้วนะคะ หลังจากคุณหมอวิเคราะห์จมูกของคุณอีฟอย่างละเอียดก็พบว่าเคสนี้มีปัญหาโครงสร้างฐานจมูกกว้าง แกนจมูกเอียง รวมถึงปลายจมูกกลมที่เกิดจากไขมันและเนื้อเยื่อบริเวณปลายจมูกที่หนาเกินไป 

เสริมจมูกด้วยเทคนิค Open SS Safe Structure

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก
จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก

โดยคุณหมอแนะนำให้เสริมจมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้าง SS Safe Structure คือการเสริมจมูกแบบเข้าไปปรับโครงสร้างจมูกที่เน้นเสริมสร้างความแข็งแรง มั่นคง และสามารถลดโอกาสจมูกล้มในอนาคตได้ โดยปัญหาปลายจมูกที่ดูกลมหนา สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลาะไขมันปลายจมูกออกบางส่วน ทำให้ปลายจมูกพุ่งสวยด้วยเทคนิค ยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure ใช้ร่วมกับกระดูกอ่อนหลังหูเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้างจมูกอีกระดับ ส่วนฐานจมูกที่กว้าง คุณหมอก็จะปรับโครงสร้างฐานกระดูกจมูกให้แคบลง พร้อมแก้ไขแกนจมูกที่เอียงให้กลับมาตรงมากยิ่งขึ้นด้วยการตอกฐานจมูก อีกทั้งยังใช้เทคนิคยืดกระดูกปีกนกเพื่อแก้ไขปัญหาปีกจมูกที่ดูห้อยให้สมดุลมากขึ้น แก้ไขปัญหารูจมูกสองข้างไม่เท่ากัน ให้จมูกดูสวยรับกับใบหน้า

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก

นอกจากนี้คุณหมอยังทำการปรับทรงจมูกให้เรียวสวย สันสโลป ปลายพุ่ง พร้อมเพิ่มความละมุนด้วยปลายจมูกทรงหยดน้ำ หรือทรง Teardrop ซึ่งเป็นทรงจมูกยอดฮิตของ Emma Clinic นั่นเองค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าเสริมจมูกด้วยเทคนิคผ่าตัด Open จะต้องพักฟื้นนาน บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเทคนิค SS Safe Structure ทรงจมูกเข้าที่เร็ว บวมช้ำน้อย ฟื้นตัวไว ทำให้ใช้เวลาพักฟื้นไม่นานอย่างที่คิดเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก

ต้องบอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เพราะคุณหมอวีให้คำแนะนำดีมาก ๆ ทำให้เราคลายความกังวลและรู้สึกมั่นใจว่าผลลัพธ์จะต้องออกมาดี 

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก
มุมหน้าด้านข้าง 45 องศา
จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก
มุมหน้าด้านข้าง 90 องศา

ผลลัพธ์หลังทำก็สวยถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ จากตอนแรกจมูกทั้งกลมและสั้น ตอนนี้ทรงจมูกเรียวสวย แถมมีหยดน้ำทำให้หน้าดูหวานละมุนสุด ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องเสียเวลามานั่งแต่งรูปแล้วค่ะ คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกมาเสริมจมูกครั้งแรกที่ Emma Clinic

จมูก, เสริมจมูก, จมูกกลม, ทรงจมูก

สำหรับใครที่มีปัญหาจมูกกลม สั้น หรือกำลังมีแพลนจะเสริมจมูก แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Emma Clinic กันได้เลยนะคะ บอกเลยว่าทรงสวยหวานถูกใจ แถมคุณหมอยังสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดอีกด้วย 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

EMMA Clinic ลาดพร้าว
2993 ถ. ลาดพร้าว แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย,บางกะปิ