รักษากระลึกกว่า 100 จุดให้นางงาม 3 เดือน การันตีไม่จางรับเงินล้าน!
  1. รักษากระลึกกว่า 100 จุดให้นางงาม 3 เดือน การันตีไม่จางรับเงินล้าน!

รักษากระลึกกว่า 100 จุดให้นางงาม 3 เดือน การันตีไม่จางรับเงินล้าน!

เปิดโปรเจกต์พานางงามมารักษาฝ้า กระ ฝังลึก ด้วยการทาครีมและมาสก์หน้า ต่อเนื่องนาน 90 วัน ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักหน้า "ฝ้าจางจริง" จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย
writerProfile
20 มิ.ย. 2022 · โดย


เชื่อว่าปัญหาฝ้า กระ กวนใจสาว ๆ อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ อยากจะรักษาแต่ก็ต้องกังวลเรื่องการพักหน้า หรือแม้แต่วงจรฝ้าที่เป็นแล้ว ที่รักษาแล้วก็ต้องกลับมาเป็นซ้ำไม่หายขาดสักที เมื่อก่อนเคยคิดว่าถ้าจะรักษาฝ้า กระ ให้จางลงต้องใช้เลเซอร์อย่างเดียวเท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปแล้วค่ะทุกคน แค่มาสก์หน้าก็รักษาฝ้าได้ มีอยู่จริงค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty พามาเปิดโลกการรักษาฝ้าด้วยทาครีมและมาสก์หน้า ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญกล้าการันตีว่าฝ้าจางลงจริง!

Cosmelan
คุณพรฟ้ากับปัญหาฝ้า กระ ฝังลึกกว่า 100 จุด  

สำหรับโปรเจกต์ในการรักษาฝ้าในวันนี้ เราจะรักษาฝ้าให้กับนางงาม ก็คือ คุณพรฟ้า นั่นเองค่ะ เห็นหน้าสวยใสแบบนี้ก็แอบมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ ฝังลึกอยู่เหมือนกันค่ะ มาค่ะตามมาพูดคุยกับคุณพรฟ้ากันดีกว่า พร้อมทั้งไขข้อข้องใจว่าการรักษาฝ้าด้วยครีมนั้น ฝ้าจะจางลงจริงมั้ยและต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยค่ะ 

พูดคุยปัญหาผิวหน้ากับพรฟ้า

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณพรฟ้าที่ Amed Clinic สาขาพระราม 9 ซึ่งคุณพรฟ้าเล่าให้เราฟังถึงเรื่องฝ้า กระ บนใบหน้าที่เป็นมานานแล้ว จะรักษาด้วยเลเซอร์ก็แอบกลัวว่าต้องพักหน้านาน พยายามหาวิธีรักษาอยู่หลายวิธีเลยค่ะ หมดเงินค่ารักษาไปเยอะมาก! ฝ้า กระ ยังไม่จางลง และยังหาที่ถูกใจไม่ได้ ก็เลยเป็นปัญหาสะสมมาเรื่อยๆ ค่ะ แน่นอนว่าเราอยู่วงการนางงาม การที่มีฝ้า กระ ทำให้เราทำงานยากขึ้น หามุมถ่ายรูปยาก รวมถึงพี่ช่างแต่งหน้าก็ทำงานยากอีกเหมือนกัน พรฟ้าเลยตัดสินใจเข้าร่วมโปรเจกต์รักษาฝ้ากับ Cosmelan ค่ะ

ทำไมเลือกรักษาฝ้ากับ Cosmelan

ที่เราเลือก Cosmelan เพราะว่าเป็นแบรนด์ Global แล้วเรารู้สึกว่ามีความน่าเชื่อถือ เราก็เลยว่าไว้ใจที่จะรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกับ Cosmelan ค่ะ อีกอย่างหนึ่งทางแบรนด์การันตีมาเลยว่า ถ้าฝ้าไม่จางลงรับเลย 1 ล้านบาท  เราเลยรู้สึกว่าที่แบรนด์กล้าการันตีได้ขนาดนี้ ก็ต้องรักษาฝ้าให้จางลงได้จริง ๆ รู้แบบนี้แล้ว พรฟ้าไม่ลังเลเลยค่ะ ตัดสินใจรักษาฝ้ากับ Cosmelan ทันที เอาล่ะ! ตามพรฟ้ามาดูกันเลยค่ะ ว่าหลังจากนี้การรักษาของฝ้าเราจะเป็นอย่างไรบ้าง

สแกนผิวหน้าเพื่อวัดค่าเฉลี่ยของเม็ดสีผิว

รักษาฝ้าที่ไหนดี

ก่อนอื่นที่เราจะไปปรึกษาคุณหมอกัน พรฟ้าต้องพลีชีพคลีนหน้าให้เกลี้ยง เพื่อที่จะเข้าเครื่องสแกนผิวหน้าวัดค่าเฉลี่ยของเม็ดสีผิวกันก่อน ซึ่งคุณหมออธิบายผลให้ฟังว่าเม็ดสีผิวเข้มเยอะกว่าเกณฑ์เฉลี่ยแทบหมดเลย เพราะฉะนั้นเท่าที่คุณหมอสรุปก็คือจะมีเม็ดสีค่อนข้างเข้มกว่าปกติ อาจจะเกิดจากพันธุกรรม แสงแดด เพราะฉะนั้นส่วนที่ควรดูแลอันดับแรก ที่เรามองเห็นชัดเจนที่สุดก็คือรอยฝ้า กระ จุดด่างดำที่ค่อนข้างเยอะกว่าค่าเฉลี่ยของอายุ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาเม็ดสี ปรับสมดุลของสีผิว ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าการรักษาฝ้าจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า ใช้จริง จางจริง! 

รักษาฝ้ากับ Cosmelan

คุณหมอก็อธิบายถึงผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าค่ะ เริ่มจากผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเราก็คือ Deglazing Solution (ขวดสีฟ้า) ตัวนี้จะช่วยขจัดความมัน ทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ตามด้วย Cosmelan 1 ตัวนี้ให้มาสก์ทิ้งไว้ 10 ชั่วโมง ต่อมาก็เป็น Melan Recovery ป้องกันการอักเสบของผิว แล้วก็บำรุงผิว หลังจากนั้น 48 ชั่วโมง ก็ทา Cosmelan 2 ต่อเลย ในเดือนแรกให้ทา 3 เวลาทั้งเช้า กลางวัน และเย็น ตามด้วยลดการอักเสบของผิว Melan Recovery และตัว Melan Pigment 130 

รักษาฝ้า ไม่เลเซอร์
เริ่มต้นด้วยการมาส์กหน้าด้วย Cosmelan 1 ทิ้งไว้ 10 ชั่วโมง และ Wrap หน้าเอาไว้เพื่อป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก

อัปเดตหลังทำ

หลังทำ 15 วันแรกก็จะมีการเปลี่ยนแปลงของผิว มีลอกบ้าง แดงบ้าง แต่รู้สึกเลยว่าผิวเปล่งปลั่งขึ้น ดู Glow ขึ้นค่ะ ในแต่ละวันมีการมาสก์หน้าเช้า กลางวัน เย็น ด้วยผลิตภัณฑ์ Cosmelan 2 ทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที ก็จะรู้สึกว่ายิบ ๆ เล็กน้อยค่ะ หลังจากนั้นก็จะทาด้วย Melan Recovery แล้วเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Factor K สุดท้ายห้ามพลาดเด็ดขาด! คือกันแดด Pigment Control 130 นั่นเองค่ะ 

ครบ 1 เดือน ฝ้า กระ จางลงจริงมั้ย?​

ครบ 30 วันแล้วที่เข้ามารักษาฝ้าด้วย Cosmelan ที่ Amed Clinic วันนี้เลยจะเข้ามาสแกนใบหน้า วิเคราะห์ว่าเปอร์เซ็นต์จุดด่างดำบนใบหน้าของพรฟ้าลดลงหรือเปล่า? เพราะโดยส่วนตัวคิดว่าฝ้า กระ ดูจางและแคบลง ซึ่งวันนี้เราก็จะมาฟังคำตอบจากคุณหมอกันค่ะ

รักษาฝ้ากระ
พรฟ้ามาสแกนหน้า หลังรักษาฝ้าด้วย Cosmelan ครบ 1 เดือนค่ะ

หลังจากที่เราเข้าเครื่องสแกนผิวหน้ากันอีกครั้ง คุณหมอเล่าให้ฟังว่าหลังจากที่คุณพรฟ้าใช้ผลิตภัณฑ์ของ Cosmelan ครบหนึ่งเดือน เม็ดสีผิวจะค่อนข้างจางลงแล้ว คุณหมอจะดูเป็นค่าเฉลี่ยรวม โดยปกติคุณพรฟ้าจะต้องทำตัวเลขให้ถึงประมาณ 55-60% ตอนนี้เดือนแรกคุณพรฟ้าทำได้ถึง 30% แล้ว เพราะฉะนั้นเดือนที่สอง ขอแนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง แล้วค่าเฉลี่ยเดือนที่สองจะเพิ่มขึ้นประมาณ 20-30% ก็จะได้ค่าเฉลี่ยตรงตามอายุของคุณพรฟ้า 

ต้องบอกเลยว่าผลจากเครื่องสแกนหน้าออกมาเป็นที่น่าพอใจมากเลยค่ะ ค่าเม็ดสีผิวลดลงมาถึง 30% ก็พยายามอีก 55-60% หลังจากนี้พรฟ้าจะปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัด มาดูกันว่าเดือนหน้า ผลิตภัณฑ์ของ Cosmelan จะช่วยให้ปัญหาเรื่องกระ จุดด่างดำของพรฟ้า ลดลงได้แค่ไหน? 

อัปเดตครบ 60 วัน

Cosmelan
ครบ 60 วันแล้วค่ะ ฝ้าจางลงเยอะมาก

ตอนนี้ก็ครบ 60 วันแล้วนะคะ เราก็จะมา Follow Up กับคุณหมอกัน สำหรับผลการสแกนผิวหน้าของพรฟ้าในวันนี้เทียบจากครั้งแรกอัตราเฉลี่ยเม็ดสีอยู่ที่ 39% โดยทั่วไปแล้วค่าเฉลี่ยปกติจะอยู่ที่ 16% ครั้งที่สองลดลงเหลือ 27% ส่วนครั้งที่ 3 อยู่ที่ 9% แสดงให้เห็นว่าอัตราเม็ดสีน้อยลงกว่าค่าเฉลี่ยอายุค่ะ ส่วนอาการระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ Cosmelan ยังมีอาการยิบ ๆ อยู่ค่ะ แต่ว่าอาการลอกแทบจะไม่มีเลย ส่วนอาการแดงมีอยู่บ้างนิดหน่อย

อัปเดตครบ 90 วัน

Cosmelan
รักษาฝ้าด้วย Cosmelan ครบ 90 วันแล้วค่ะ ฝ้าจางจริงแถมผิวดูเด็ก กระจ่างใสขึ้นมาก ๆ 

หลังจากรักษาฝ้าด้วย Cosmelan ครบ 3 เดือนแล้วนะคะ ตอนแรกคิดว่าถ้ารักษาฝ้าไม่จาง ต้องได้เงินล้านแน่ ๆ แต่ตอนนี้ "ฝ้าจางจริง" อดได้เงินล้านเลยค่ะ สำหรับตัวพรฟ้าเองรู้สึกว่าช่วง 10 วันแรก ผิวของเรามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาการลอกบ้าง เป็นขุยบ้าง และอาการแสบหรือแดง แต่พอเราใช้ Cosmelan ไปจนถึงช่วงเดือนที่สองหรือเดือนที่สาม อาการจะค่อนข้างลดลง ความแสบก็จะไม่มีแล้วค่ะ นอกจากจะมีบางช่วงที่ห่างจากการมาสก์ไป 2-3 วัน พอกลับมามาสก์ใหม่ ผิวหน้าก็จะลอกนิดหน่อยค่ะ ถ้าเราใช้ Cosmelan อย่างต่อเนื่อง ผิวของเราก็จะไม่รู้สึกแสบ ที่สำคัญเลยผิวของเราจะดูกระจ่างใสขึ้นมาด้วย 

สำหรับผิวหน้าตอนนี้กับ "ครั้งแรก" ต่างกันมากมั้ยคะ?

ขอบอกเลยว่าต่างกันเยอะมากกกก! โดยเฉพาะหลังล้างหน้าเสร็จ เราจะเห็นเลยว่าผิวของเรากระจ่างใสขึ้น ดูโกลว์และไม่รู้สึกว่าแห้งตึง ส่วนในเรื่องของจุดด่างดำ เราจะเห็นได้เลยว่าจุดไหนที่เข้มมาก ตอนนี้ก็เริ่มจางลงแล้วค่ะ เวลาแต่งหน้าจะใช้การปกปิดที่น้อยมาก 

Cosmelan

มีฟีดแบ็คยังไงบ้าง

รู้สึกประทับใจมากคือจุดด่างดำของเรามันดูจางแบบเห็นได้ชัด ในช่วงของปลายเดือนที่สองเข้าสู่เดือนที่สาม คนที่อยู่รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็นคนที่เราทำงานด้วย อย่างช่างแต่งหน้า ช่างทำผม รวมถึงพี่ช่างภาพเขาก็จะสังเกตได้เลยว่าจุดด่างดำดูจางลงเยอะเลย แต่งหน้าก็ง่ายขึ้นแม้ว่างานนี้จะเป็นหนึ่งในงานของเรา แต่ไม่ใช่แค่ว่าเป็นงานที่ถือผลิตภัณฑ์ถ่ายรูปแล้วจบ แต่เราคือผู้ใช้จริง ทำให้เรากล้าพูดได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Cosmelan ใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่คิดว่ากระของเราจะจางลงได้ขนาดนี้ ซึ่งตัวเราเองประทับใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก ถ้าใครได้ติดตามไอจีของพรฟ้า จะเห็นเลยว่าพรฟ้าใช้จริง ถ่ายให้ดูกันจริง ๆ 

ถ้าคะแนนเต็ม 100 ให้กี่คะแนน?

ให้คะแนน 99/100 เลยค่ะ ซึ่งที่ตัดไป 1 คะแนน เพราะบางคนอาจจะไม่ชอบความยุ่งยาก อยากจะใช้ขั้นตอนเดียวแล้วจบเลย ด้วยความที่มีลำดับขั้นตอนจึงทำให้การรักษาเห็นผลจริง เพราะฉะนั้นพรฟ้าให้ 99 คะแนนเลยค่ะ

Cosmelan

ส่วนใครที่สนใจอยากลองใช้ Cosmelan มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ได้มาตรฐานแน่นอน เพราะ Cosmelan เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ mesoestetic แบรนด์ดังจากประเทศสเปน เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและนวัตกรรมการลดเลือนจุดด่างดำ บอกเลยว่ากว่าได้ผลิตภัณฑ์นี้มาใช้เวลาค้นคว้าวิจัยกว่า 37 ปี  เพื่อได้มาตรฐานและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ที่สำคัญยังมีงานวิจัยถึงสารสกัดว่าสามารถลดฝ้าได้จริง!

นอกจากนี้แบรนด์ยังเป็นที่ยอมรับและโด่งดังไปทั่วโลก มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 90 ประเทศ ไม่ว่าจะออกบูทงานแสดงที่ไหนต้อง mesoestetic อยู่เสมอ ที่สำคัญเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้จริง อีกทั้งใช้แล้วเห็นผลจริงอีกด้วยจ้า สาว ๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์รักษามาหลายตัวแล้วยังไม่หาย แนะนำว่าให้ลอง Cosmelan เลย เห็นผลลัพธ์แบบน่าประทับใจแน่นอน! 

Cosmelan

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับโปรเจกต์ใหญ่ "รักษาฝ้า กระ" ให้นางงามตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา บอกเลยว่าใครที่ไม่อยากรักษาฝ้า กระด้วยเลเซอร์ หรือลองใช้ครีมรักษาฝ้ามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่เห็นผล แนะนำให้ลอง "Cosmelan" เลยค่ะ รับรองว่าฝ้า กระ จุดด่างดำที่เป็นมานาน ดูจางลงแน่นอน แถมยังได้ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวเด็กอีกด้วย สาว ๆ คนไหนอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับผิว สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ประเมินผิวฟรี สามารถแอดไลน์ : https://lin.ee/T8XtZbi ได้เลยค่า หรือสั่งซื้อชุดปราบฝ้ากระ ที่นี่ Cosmelan Promotion มีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่เพียบ!