อัปไซซ์หน้าอกครั้งแรกของเทรนเนอร์สาว เจ็บไหมแซ่บไหมตามไปดู!
  1. อัปไซซ์หน้าอกครั้งแรกของเทรนเนอร์สาว เจ็บไหมแซ่บไหมตามไปดู!

อัปไซซ์หน้าอกครั้งแรกของเทรนเนอร์สาว เจ็บไหมแซ่บไหมตามไปดู!

ออกกำลังกายจนได้หุ่นเป๊ะ แต่พาให้หน้าอกเล็กไปด้วย! พามาเพิ่มความเป๊ะให้รูปร่างมากขึ้นด้วยการอัปไซซ์หน้าอก ที่ Onemai Clinic จะเจ็บแบบที่เขาว่ากันไหม ตามมาดู
writerProfile
29 ธ.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Onemai Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


อีกหนึ่งปัญหาของคนชอบออกกำลังกายเป็นประจำนั่นคือการที่หน้าอกของเราเล็กตามไปด้วยนั่นเอง จากมีน้อยอยู่แล้ว พาให้เล็กลงไปอีก! เพราะหน้าอกก็ถือเป็นส่วนของไขมันอย่างหนึ่งเช่นกันค่ะ ถ้าหากผอมลงเมื่อไร แน่นอนว่าหน้าอกก็พาให้เล็กลงไปด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่าทุกปัญหามีทางแก้จ้า เรื่องของหน้าอกก็เช่น ก็อัปไซซ์ไปเลยสิคะ! วันนี้ Wongnai Beauty มาพาดูเทคนิคการเสริมหน้าอกที่ Onemai Clinic เปลี่ยนสาวอกแฟบ ให้มีน้ำมีนวล ใส่ชุดไหนก็มั่นใจมากขึ้น! บอกเลยว่างานนี้แซ่บมาก แล้วเสริมหน้าอกจะเจ็บแบบที่เขาว่ากันจริงไหม? ไปดูกันเลย~ 

#วงในบอกมา

  • แผลเล็ก ฟื้นตัวไว ไม่ต้องไปตัดไหมเพราะใช้ไหมละลาย
  • หลังทำหน้าอกไม่ควรยกของหนัก แต่สามารถออกกำลังกายเบา ๆ ได้ เช่น เดินไว
  • ทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาล มีทีมวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดเวลา 

เอาใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาคลินิกอัพไซซ์หน้าอกอยู่ บอกเลยว่าต้องดู! เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ที่ Onemai Clinic ค่ะ ที่นี่มีเซอร์วิสเรื่องความสวยให้เลือกแบบครบครัน ดูแลโดยคุณหมอปิติ รุจนเวชช์ ซึ่งจบเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ประสบการณ์แน่นกว่า 10 ปี และเคยเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งโรงพยาบาลดังอีกด้วย มั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณหมอดูแลให้ปลอดภัย ทำแล้วออกมาสวยปังแน่นอน สำหรับวันนี้เราพาทุกคนมาเกาะห้องผ่าตัดแบบใกล้ชิด รับรองเลยว่าทำหน้าอกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด! แถมทำที่นี่ยังได้แผลสวย แผลเล็กอีกด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยย~

เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
คุณพลอย เทรนเนอร์ออนไลน์ มีปัญหาเรื่องหน้าอกแฟบและหน้าอกสองข้าง ไม่เท่ากัน 

เคสของเราในวันนี้คือคุณพลอยค่ะ เทรนเนอร์สาวที่สอนออกกำลังกายและคุมอาหารออนไลน์ให้ได้หุ่นเป๊ะ พูดเลยว่าเห็นหุ่นเป๊ะแบบนี้ก็แอบมีปัญหาอยู่เหมือนกันค่ะ คุณพลอยเล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้เป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว พอออกกำลังกายหน้าอกก็เลยเล็กกว่าเดิมค่ะ ด้วยความที่เราเป็นเทรนเนอร์ต้องใช้รูปร่างในการทำงาน ส่วนไหนที่ยังไม่สมส่วน เราสามารถออกกำลังกายเพื่อปั้นหุ่นได้ แต่ส่วนของหน้าอก บอกเลยว่ายากมากค่ะ จะใช้วิธีการออกกำลังกายแบบไหนก็ไม่ได้ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น เพราะหน้าอกเป็นส่วนของไขมัน เมื่อไขมันในร่างกายลด ก็พาให้หน้าอกเล็กตามไปด้วย อีกหนึ่งปัญหาที่เจอคือเรามีหน้าอกไม่เท่ากันทั้งสองข้าง ข้างขวาจะกว้างกว่าทำให้หน้าอกไม่เสมอกัน เลยคิดว่าเสริมหน้าอกนี่แหละ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็ดูได้สัดส่วนมากขึ้นค่ะ  


เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
คุณหมอให้คำแนะนำดี อธิบายละเอียดมากเลยค่ะ
เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
หน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน 

ขอเล่าก่อนว่าตัวพลอยเองมีความอยากทำหน้าอกอยู่แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าควรใส่ไซซ์ไหนดี พอได้ปรึกษาคุณหมอก็เล่าให้ฟังว่า อย่างแรกที่ต้องดูคือฐานหน้าอกก่อน สำหรับเคสน้องพลอยมีปัญหาโครงกระดูกหน้าอกต่างกันอยู่นิดหน่อย ถ้าเป็นกรณีนี้คุณหมอแนะนำให้ใส่ต่างไซซ์กัน โดยทั่วไปแล้วฐานหน้าอกขนาด 12 ซม. สามารถใส่ไซซ์ประมาณ 355-375 ซีซี ส่วนอีกด้านที่มีฐานหน้าอกเล็กกว่า ควรใส่ซิลิโคนที่ขนาดเล็กลงมานิดหนึ่ง ประมาณ 355 ซีซี นั่นเองค่ะ 

ทำไมถึงตัดสินใจทำหน้าอกที่ Onemai Clinic

อย่างแรกเลยเป็นเพราะที่นี่ผ่าตัดที่โรงพยาบาลใหญ่ ซึ่งได้รับมาตรฐานความปลอดภัย อุปกรณ์ครบครันและทันสมัย  มีการตรวจสุขภาพก่อนทำและให้ยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ที่สำคัญคุณหมอจบทางด้านศัลยกรรมมาโดยตรง มีประสบการณ์ชั่วโมงบินที่ค่อนข้างสูง มีประสบการณ์เสริมมาแล้วกว่า 1,000 เคส บวกกับดูเคสรีวิวเสริมหน้าอกที่คุณหมอทำแล้ว ดูสวย เนียน ไม่เป็นบล็อก แถมยังแผลเล็ก เราเลยค่อนข้างมั่นใจที่จะเลือกที่นี่ค่ะ รู้แบบนี้แล้วเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันดีกว่า 

เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
ซิลิโคนเนื้อสัมผัสดี นิ่มมาก~
เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
มีซิลิโคนให้เลือกหลายแบบมาก ๆ เลยค่ะ


ซิลิโคน Motiva แบบมีชิปและไม่มีชิปต่างกันอย่างไร?

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่สาวอยากเสริมหน้าอกสงสัยกันเยอะ ว่ารุ่นมีชิปกับไม่มีชิปมีความแตกต่างกันอย่างไร? ซึ่งคุณหมอก็ได้อธิบายให้เราฟังว่า เราจะเรียกซิลิโคน Motiva แบบไม่มีชิป ว่า "Motiva Silk" ส่วนรุ่นมีชิป เรียกว่า "Motiva Ergonomix" ทั้งสองรุ่นมีคุณภาพผิวด้านนอกที่เหมือนกัน เป็น Nano Technology ป้องกันพังผืดได้ดี และไม่ทำให้ผิวเต้านมเป็นคลื่น ซึ่งจุดเด่นของ Motiva Ergonomix หรือรุ่นที่มีชิปนั้น คือมีสัมผัสข้างในที่ดีกว่า นุ่มกว่า และมีชิปไว้บอก Serial Number เพื่อบอกว่าเป็นของแท้หรือไม่ ผลิตปีไหน ผลิตล็อตไหน ทำให้มั่นใจได้ว่าซิลิโคนที่เราใส่นั้นของแท้ชัวร์จ้า

เสริมหน้าอกแผลใหญ่ไหม?

สาวคนไหนที่กังวลว่าเสริมหน้าอกจะแผลใหญ่ แผลไม่สวยหรือเปล่า? คุณหมอเล่าให้ฟังว่า ปกติขนาดแผลมาตรฐานของการเสริมหน้าอก จะไม่เกิน 4 ซม. แต่ที่ Onemai Clinic ใช้ "เทคนิคกรวย" ซึ่งจะทำให้แผลเล็กลงเหลือประมาณ 3 ซม. นอกจากนี้ยังใช้เทคนิคเย็บซ่อนปมไว้ข้างใน เมื่อแผลหายจะไม่เห็นรอยตีนตะขาบอยู่ข้างนอก ก็จะทำให้แผลดีขึ้นเรื่อย ๆ ใช้เวลา 3-6 เดือน แผลก็จะค่อย ๆ เรียบลง หมดกังวลเรื่องรอยแผลได้เลยจ้า 

มีสายเดรนเลือดไหม? 

ที่ Onemai Clinic ไม่มีสายเดรนเลือด เนื่องจากคุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบส่องกล้องนั่นเองค่ะ ทำให้เวลาผ่าตัดไม่เสียเลือด และไม่มีเลือดออกข้างใน ทำโพรงได้ตามปกติ จึงไม่จำเป็นต้องใส่สายเดรน ซึ่งข้อดีของการผ่าตัดแบบส่องกล้องนั้น จะทำให้ได้แผลผ่าตัดที่เล็กกว่า สามารถสร้างช่องวางซิลิโคนได้พอดี ไม่ไหลออกข้าง หมดกังวลเรื่องนมเป็นบล็อกแข็ง ที่สำคัญเจ็บน้อยกว่าที่คิดค่ะ 

เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
ดมยาสลบด้วยวิสัญญีแพทย์
เสริมหน้าอก ที่ Onenai Clinic
คุณหมอมือเบา เอาใจใส่ทุกขั้นตอนเลยค่ะ

หลังผ่าตัดสามารถเดินทางกลับเลยได้ไหม? 

เมื่อผ่าตัดอัปไซซ์หน้าอกเสร็จแล้ว คุณหมอจะให้พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน เพื่อดูอาการหลังผ่าตัด หลังจากนั้นสามารถเดินทางกลับได้เลย เนื่องจากความดันไม่มีผลต่อซิลิโคนในบริเวณที่ผ่าตัด สามารถขับรถได้ในระยะใกล้ ๆ 

พูดคุยกับคุณหมอหลังผ่าตัด 

หลังผ่าตัดเรียบร้อย คุณหมอเล่าให้เราฟังถึงเทคนิคที่ใช้  ซึ่งที่ Onemai Clinic คุณหมอจะใช้เทคนิค Dual Plane ใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ และใช้เทคนิคกรวย ทำให้ได้แผลผ่าตัดที่ค่อนข้างเล็ก สำหรับเคสนี้คนไข้มีเนื้อที่ค่อนข้างยืด ทำให้ได้ทรงหน้าอกสวย และผ่าตัดได้ค่อนข้างง่าย ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงก็ผ่าตัดเสร็จแล้ว ตอนนี้คนไข้กำลังพักฟื้นอยู่ โดยจะให้พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน เพื่อดูอาการหลังผ่าตัด 

อัปเดตการเสริมหน้าอกหลังผ่าตัด 

ขอบอกเลยว่าทำหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่เขาว่ากันเลยค่ะ หลังพักฟื้นที่โรงพยาบาลหนึ่งวัน พลอยก็สามารถขึ้นเครื่องบินกลับบ้านได้แล้ว หลังจากนั้น 2-3 วัน ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้เลย ออกไปข้างนอก เดินชอปปิงได้สบายมาก อาจจะมีตึงที่แผลอยู่บ้างนิดหน่อย แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ส่วนเรื่องการขับรถนั้น หลังทำได้ครบสองอาทิตย์ ก็สามารถขับได้เลย ไม่ได้มีอาการเจ็บแผล จริง ๆ แล้ว สามารถขับได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้วค่ะ แต่คุณหมอแนะนำให้เป็น 14 วัน จะดีกว่า ใครคิดว่าเสริมหน้าอกแล้วต้องพักฟื้นนาน เปลี่ยนความคิดไปได้เลยจ้า ฟื้นตัวได้ไว ไม่ต้องตัดไหม สะดวกมาก ๆ

ความรู้สึกหลังทำ 

Onemail Clinic

มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เมื่อก่อนเราชอบใส่เดรสรัดรูป พอใส่แล้วดูมีเอวมีก้นก็จริง แต่พอเราไม่มีหน้าอก หุ่นเลยออกเป็นเส้นตรง พอเราเสริมหน้าอกมาแล้ว ทำให้ดูสมส่วนมากขึ้น คนทักมากขึ้น ทั้ง ๆ ที่หุ่นเราก็เท่าเดิม แต่แค่มีหน้าอกเพิ่ม ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่นะคะว่าจะทำหน้าอกกับที่ไหนดี พลอยแนะนำให้เข้ามาปรึกษาที่ Onemai Clinic เลยค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากเลย บอกละเอียด สงสัยตรงไหนถามคุณหมอได้เลยคุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บ ได้นอนโรงพยาบาลที่ได้รับมาตรฐาน คุณหมอดูแลให้ปลอดภัย รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากค่ะ 

Before/After 

Onemai Clinic
Onemai Clinic

แน่นอนว่าการตัดสินใจเสริมหน้าอกถือเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตสาว ๆ อยู่เหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าจะเลือกอัปไซซ์ทั้งที ต้องเลือกดูคลินิกที่ได้รับมาตรฐานสูง พร้อมทั้งดูแลโดยคุณหมอมากประสบการณ์ อย่างที่ Onemai Clinic บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทาง ประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่สำคัญผ่าตัดในโรงพยาบาลขนาดใหญ่ มั่นใจว่าคุณหมอดูแลให้ปลอดภัยแน่นอน แถมยังได้แผลเล็ก ฟื้นตัวไวอีกด้วยค่ะ ใครสนใจสามารถเข้าไปขอปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า รับรองว่าเสริมหน้าอกกับที่นี่ ไม่เจ็บอย่างที่คิด! 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ตรงข้ามห้างพาราไดซ์พาร์ค

การติดต่อ

Onemai Clinic
Phone number : 061-114-4616, 094-563-6600
176 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ประเทศไทย,ประเวศ