พาไป อัปไซซ์หน้าอก สัมผัสนิ่มเหมือนจริง  อัปเดตวันต่อวัน!!
  1. พาไป อัปไซซ์หน้าอก สัมผัสนิ่มเหมือนจริง อัปเดตวันต่อวัน!!

พาไป อัปไซซ์หน้าอก สัมผัสนิ่มเหมือนจริง อัปเดตวันต่อวัน!!

สาวคนไหนอยากอัปไซซ์ แต่กลัวเจ็บต้องดู! วันนี้เราพาไปอัปไซซ์เสริมหน้าอกกัน ทำแล้วไม่เจ็บเหมือนสิบล้อทับ แถมได้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ จะเป็นที่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะ
writerProfile
30 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Onemai Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา ใครที่อยากอัปไซซ์หน้าอกต้องดูเลย เพราะวันนี้เราจะพาไปอัปไซซ์เสริมหน้าอกกัน บอกก่อนเลยว่าตัวเราเองด้วยความที่เป็นคนเนื้อนมน้อย ผ่านการทำหน้าอกมาแล้วหนึ่งครั้ง แต่ยังไม่พอใจในขนาดหน้าอกเลยอยากอัปไซซ์เพิ่มซะหน่อย ส่วนใครที่คิดว่าทำหน้าอกแล้วเจ็บมาก ขอให้คิดใหม่ไปได้เลย เพราะวันนี้เรา Wongnai Beauty จะพาไปทำหน้าอกที่ วันใหม่คลินิก บอกเลยว่าทำเสร็จแล้วก็ใช้ชีวิตได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ต้องลางานเป็นเดือนก็มีนมได้! อยากรู้ว่าจะเป็นยังไง อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ยยย 

#วงในบอกมา 

  • หลังเสริมหน้าอก 1 วันสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น
  • เสริมใต้กล้ามเนื้อ เทคนิค Dual Plane ทรงสวย เนียนไม่เห็นขอบซิลิโคน
  • เทคนิคส่องกล้อง ไม่มีสายระบายเลือด ดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ 
า
บรรยากาศภายในคลินิก หรูหรา สะอาดมากค่ะ

วันนี้เราก็มาอยู่กันที่ วันใหม่คลินิก บรรยากาศภายในคลินิกดูสะอาดมากค่ะ อันดับแรกที่เราเลือกทำหน้าอกกับที่นี่เพราะเค้าจะทำการผ่าตัดในโรงพยาบาล แน่นอนว่ามีอุปกรณ์ครบครันมากกว่าคลินิกทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ช่วยชีวิตต่าง ๆ มั่นใจเรื่องความปลอดภัยมากค่ะ ที่สำคัญคุณหมอจบด้านศัลยกรรมโดยตรงและใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบส่องกล้อง ไม่ต้องใส่สายระบายเลือด หมดกังวลเรื่องความเจ็บหลังทำไปได้เลยค่ะ 

ปรึกษาคุณหมอ
คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ
ปรึกษาคุณหมอ
เริ่มวัดหน้าอกและดูความยืดหยุ่นของเนื้อหน้าอกก่อนทำ

ด้วยความที่เราเป็นคนเนื้อนมน้อยแถมยังมีหน้าอกสองข้างที่ไม่เท่ากัน ครั้งแรกที่ทำหน้าอกเลยต้องใส่ขนาดซิลิโคนที่ต่างกัน หลังจากใส่มาครบ 1 ปี เริ่มมีเนื้อที่หน้าอกเพิ่มขึ้นมาบ้าง เลยขอเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่ออัปไซซ์หน้าอกค่ะ ทางคุณหมอให้คำแนะนำว่าหากต้องการอัปไซซ์ให้เลือกขนาดของซิลิโคนที่ต่างกันอย่างน้อย 100cc ที่สำคัญเลยต้องดูเนื้อหน้าอกของเราด้วยว่าสามารถคลุมซิลิโคนแค่ไหน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะทำการวัดฐานหน้าอกและดูความยืดหยุ่นของเนื้อ พูดเลยว่าคุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมากค่ะ

ปรึกษาคุณหมอ
หลังปรึกษาคุณหมอเสร็จรู้สึกมั่นใจขึ้นมาก พร้อมทำแล้วค่ะ

เทคนิค Dual Plane ใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ

ใครที่คิดว่าการผ่าตัดทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่จะเจ็บเหมือนรถทับแบบที่เค้าว่ากัน ขอบอกให้คิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะที่ วันใหม่คลินิก ใช้เทคนิคการผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง ไม่เสียเลือดมาก ทำให้ไม่ต้องใส่สายระบายเลือด โดยคุณหมอจะใช้เทคนิค Dual Plane ใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ อีกทั้งยังเลือกใช้ซิลิโคนรุ่นใหม่ที่มีฐานแคบลงแต่มีปริมาณเพิ่มขึ้น ทำให้หน้าอกดูพุ่งเป็นสโลป ทรงสวย สาว ๆ ตัวเล็กสามารถใส่ได้ ที่สำคัญเค้าจะทำการผ่าตัดในโรงพยาบาลขนาดใหญ่ มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้แน่นอน 

ห้องผ่าตัด
บรรยากาศภายในห้องผ่าตัด
ซิลิโคน
ซิลิโคนรุ่นใหม่ ฐานแคบลง ทรงสวย

ส่วนนึงที่เลือกตัดสินใจทำหน้าอกกับ วันใหม่คลินิก เพราะเค้าจะทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่  แน่นอนว่าต้องมีอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างครบครันมากกว่าคลินิกทั่วไปอยู่แล้ว ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา มีเครื่องมือช่วยชีวิตที่สามารถช่วยชีวิตเราได้ทันที พูดเลยว่ามีความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเป็น 100% หลังผ่าตัดเสร็จเค้าก็จัดเตรียมห้องพักฟื้นไว้เป็นอย่างดี ดูสะอาดสะอ้านและสามารถอัปเกรดขนาดห้องเป็นห้องใหญ่ได้ด้วย 

สส
บรรยากาศภายในห้องพัก กว้างขวางมากค่ะ

อัปเดตการเสริมหน้าอก

หลังผ่าตัดเสร็จทันทีไม่ได้มีอาการคลื่นไส้อาเจียนเลยค่ะ สามารถลุกไปเข้าห้องน้ำเองได้ บอกเลยว่าฟื้นตัวได้เร็วมาก หลังจากผ่าตัดได้หนึ่งวันสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเดิน ขับรถ หรือไปทำงาน แต่ก็จะมีบ้างเวลานอน หากไม่ได้ใส่ซัพพอร์ตบราก็จะนอนไม่ค่อยหลับ แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าหลังจากทำหน้าอกได้ 7 วัน สามารถทำกิจกรรมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่รู้สึกเจ็บปวดอย่างที่เค้าว่ากันเลย

เสริมหน้าอก
อัปเดตหลังผ่าตัด บอกเลยว่าสบายมาก ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ 

ความรู้สึกหลังทำ เราประทับใจมากค่ะ ทั้งเรื่องทรงของหน้าอกและซิลิโคนที่คุณหมอเลือกใช้ ฝากถึงเพื่อน ๆ ที่อยากทำหน้าอกและกำลังลังเลอยู่ แนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่ วันใหม่คลินิก ที่นี่คุณหมอให้คำแนะนำเป็นอย่างดี จะเลือกขนาดของซิลิโคนโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก อีกทั้งที่นี่ยังผ่าตัดด้วยระบบการส่องกล้อง ทำให้ฟื้นตัวได้ไว หลังผ่าตัดสามารถลุกมาทำกิจกรรมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง บอกเลยว่ามาอัปไซซ์หน้าอกที่นี่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ได้หน้าอกไซซ์ที่ถูกใจ ทรงสวย ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจขึ้นด้วย 

before
Before
After
After

Before / After 

before
Before
After
After

เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่คิดอยากทำหน้าอกแต่ไม่กล้าทำสักที เพราะกลัวเจ็บแบบที่ใครเค้าว่ากันใช่มั้ยล่ะคะ แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยมากขึ้น ทำแล้วไม่ต้องกลัวเจ็บแถมไม่ต้องพักฟื้นนาน หลังทำไม่กี่วันก็สามารถออกไปทำงานได้แล้ว ที่ วันใหม่คลินิก ตอบโจทย์สาว ๆ อย่างเรามากค่ะ ที่สำคัญมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้อีกด้วย ใครที่คิดอยากอัปไซซ์เสริมหน้าอกอยู่ ไม่ต้องลังเลแล้วนะคะ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ฟรี รับรองว่าได้หน้าอกสวย ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ช่องทางการติดต่อ 
Facebook https://www.facebook.com/onemaiclinic1
Website
: http://www.onemaiclinic.com/

แผนที่

ตรงข้ามห้างพาราไดซ์พาร์ค

การติดต่อ

Onemai Clinic
Phone number : 061-114-4616, 094-563-6600
176 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ประเทศไทย,ประเวศ