ปัสสาวะเล็ด ปัญหาใหญ่ของผู้หญิง แก้ได้ด้วยการทำรีแพร์
  1. ปัสสาวะเล็ด ปัญหาใหญ่ของผู้หญิง แก้ได้ด้วยการทำรีแพร์

ปัสสาวะเล็ด ปัญหาใหญ่ของผู้หญิง แก้ได้ด้วยการทำรีแพร์

ไอจามทีไร กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ทู้กที ใครเจอปัญหานี้ไม่ต้องเขินอายค่ะ สวยศาสตร์วันนี้พาทุกคนไปรีแพร์แก้ปัสสาวะเล็ด ที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก จะเป็นยังไงตามมาดูกันเลยยย
writerProfile
11 เม.ย. 2021 · โดย

ไอจามแรง ๆ ทีไร แอบมีปัสสาวะเล็ดออกมาทุกที พูดเลยว่าปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องเล็กนะแม่  ใครที่รู้ตัวว่าเจอปัญหานี้อยู่ต้องรีบหาทางแก้ด่วน เรื่องแบบนี้ไม่ต้องอายคุณหมอเลยค่ะ และถ้าหากปล่อยทิ้งไว้นาน จะกลายเป็นเรื่องน่าอายกว่าไปพบแพทย์อีกน้าาา สวยศาสตร์วันนี้พาทุกคนไปรีแพร์แก้ปัสสาวะเล็ด ที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก! แถมผลลัพธ์ดีมากกว่าที่คิด รีแพร์หนึ่งครั้งเหมือนได้น้องใหม่กันไปเลยจ้า ตามมาดูกันดีกว่า วันนี้เราจะพาทุกคนไปที่ไหน พร้อมทำความเข้าใจเรื่องรีแพร์แบบลึกซึ้ง! จะเป็นยังไงตามมาดูกันเลยค่า 

#วงในบอกมา

  • ใช้เวลาทำแค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • นอกจากช่วยเรื่องกระชับและปัสสาวะเล็ดแล้ว ยังช่วยเรื่องสีที่ไม่สม่ำเสมอของน้องสาวได้ด้วย
  • สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 30 ต้น ๆ หรือเริ่มรู้สึกมีปัญหาปัสสาวะเล็ด
รีแพร์ Fat Center
บรรยากาศภายใน  Fat Center

ถ้าพูดถึงเรื่อง 'รีแพร์' คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าเป็นการกระชับช่องคลอดของผู้หญิง ให้น้องสาวดูฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้น แต่นอกจากนี้แล้ว หัวใจหลักของการรีแพร์ยังช่วยเรื่องการกลั้นปัสสาวะอีกด้วยค่ะ วันนี้เราพาทุกคนมาแก้อาการปัสสาวะเล็ดกันที่  Fat Center ค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลทุกความสวยของสาว ๆ เลย เดินเข้ามาแล้วรู้สึกว่าบรรยากาศภายในคลินิกดีมาก ตกแต่งสวยเหมือนไม่ได้มาคลินิกเลยค่ะ ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวสูง มีห้องรับรองแบบ Private Room อีกด้วย    

รีแพร์ Fat Center
เมลอยู่กับพี่แคท พร้อมปรึกษาปัญหาปัสสาวะเล็ดแล้วค่ะ

สำหรับวันนี้เมลไม่ได้มาคนเดียวค่ะทุกคน ขอพาพี่แคทมาด้วย ซึ่งปัญหาของพี่แคทเวลาไอจามแรง ๆ ก็จะมีปัสสาวะเล็ดออกมา แถมอยู่นอกสถานที่แล้วด้วยทำให้เราไม่มั่นใจเข้าไปอีก รู้แบบนี้แล้วก็เลยอยากมาขอคำปรึกษาคุณหมอค่ะ มาค่ะ ตามเมลมาปรึกษาคุณหมอกันดีกว่า

สาเหตุของปัสสาวะเล็ดเกิดจาก? 

คุณหมอเล่าให้ฟังว่ามีหลายสาเหตุด้วยกันค่ะ อาจจะเป็นเรื่องของกระเพาะปัสสาวะที่ไวเกินไป ช่องคลอดอักเสบ หรือการทำงานของกล้ามเนื้อที่เสื่อมลงตามอายุ ซึ่งก็ต้องดูสาเหตุก่อน ว่าปัญหาของเราอยู่ที่ระดับไหน ซึ่งการไอ และกลั้นปัสสาวะไม่อยู่นั้น อาจจะพบได้ในบางคนเพราะมีการเพิ่มความดันในช่องท้อง ทำให้ปัสสาวะเล็ดได้ ในกรณีที่เรามีอุ้งเชิงกรานที่หย่อนบวกกับอายุที่มากขึ้น หรือว่าคนที่เคยมีลูกมาแล้วทำให้เกิดปัสสาวะเล็ดขึ้นได้ค่ะ  

รีแพร์ Fat Center
เข้ามาขอคำปรึกษากับคุณหมอกันค่ะ
รีแพร์ Fat Center
คุณหมอน่ารักมากค่ะ เป็นกันเอง ให้คำปรึกษาจริงใจมาก ๆ  

รีแพร์ช่วยอะไรได้บ้าง? 

คุณหมออธิบายเพิ่มเติมอีกว่า การรีแพร์นั้นช่วยกระชับช่องคลอด ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของเราสมูธมากขึ้นและมีความสุขมากขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยง ซึ่งในปัญหาของสาววัยทองจะเจอปัญหาน้ำหล่อเลี้ยงน้อย การทำรีแพร์ก็สามารถช่วยได้ค่ะ เรียกว่าการรีแพร์ถือเป็นการตอบโจทย์สุขภาพผู้หญิง ดูแลให้ครบ พร้อมทั้งช่วยให้หน้าตาของน้องสาวดูสาวใส กระชับขึ้นด้วย 

รีแพร์เหมาะกับใคร?

ต้องบอกเลยว่าการรีแพร์ ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสาววัยทองหรือรุ่นแม่เท่านั้น ไม่ว่าจะอายุช่วงไหนก็สามารถทำรีแพร์ได้ เรียกได้ว่าการรีแพร์สามารถทำได้ทุกช่วงอายุ! อยู่ที่สาว ๆ กังวลเกี่ยวกับเรื่องไหน ไม่ว่าจะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เรื่องของช่องคลอดแห้ง หรืออยากกระชับรักมัดใจสามี สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ 

รีแพร์ Fat Center
พร้อมทำรีแพร์แล้วค่าา

สำหรับโปรแกรมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดของเราวันนี้ นั่นคือโปรแกรม VAVA นั่นเองค่ะ เทคนิคเฉพาะของ Fat Center เท่านั้น เป็นการใช้คลื่นความถี่วิทยุปล่อยพลังงานผ่านหัวเลเซอร์ ใช้เวลาทำแค่ 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าตาของเจ้าหัวเลเซอร์นั้นขนาดไม่น่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด ขนาดเล็กนิดเดียว ไม่ต้องกลัวเจ็บเลยค่ะ โดยคุณหมอจะใช้เจ้าเครื่องนี้วัดความลึกของช่องคลอด หลังจากนั้นก็จะปล่อยพลังงานตามแนวยาว เรียกได้ว่ากระชับทุกเซน เข้าถึงทุกส่วน!  

รีแพร์ Fat Center
คุณหมอจะเริ่มจากการทาเจลเย็นที่หัวเลเซอร์
รีแพร์ Fat Center
เครื่อง BODYTITE 

คุณหมอบอกให้เราฟังอีกว่าเจ้าโปรแกรม VAVA นั้น นอกจากช่วยรักษาเรื่องปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะกะปริบกะปรอยและน้ำหล่อเลี้ยงแล้ว ยังช่วยเรื่องหน้าตาของน้องสาวเราด้วยค่ะ โดยเลเซอร์ตัวนี้สามารถยิงบริเวณภายนอก ช่วยให้แคมนอกดูอวบฟูขึ้นและสีผิวดูสว่างขึ้น แถมส่วนไหนที่เหี่ยวเป็นริ้ว ก็ช่วยให้กระชับขึ้นได้อีก ใครที่มีปัญหาน้องสาวดำ จากการแพ้ผ้าอนามัยหรือการเสียดสีของกางเกงใน อยากให้หน้าตาน้องสาวดูสาวใสขึ้น บอกเลยโปรแกรมนี้ตอบโจทย์มากค่ะ ที่สำคัญคือทำแล้วไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผล พร้อมใช้งานได้เลยค่ะ 

รีแพร์ Fat Center
ดูแลโดยคุณหมอและพนักงานผู้หญิง ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ
รีแพร์ Fat Center
คอนเฟิร์มเลยว่าฟินค่ะ ไม่เจ็บเลย

ความรู้สึกหลังทำ : ตอนทำสบายมากค่ะ ไม่เจ็บเลย รู้สึกอุ่น นอนทำชิล ๆ ได้เลย ใครที่เคยผ่านการเลเซอร์ขนน้องมาแล้ว เจอเลเซอร์ตัวนี้เบากว่าเยอะ รับรองว่าผ่านได้สบายมากค่ะ แคทชอบที่คุณหมอทำละเอียดดีค่ะ เก็บให้หมดทุกซอกทุกมุม หลังทำก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องปัสสาวะเล็ดอีกต่อไป บอกได้เลยว่าเห็นผลเริ่ดมากค่ะ 

รีแพร์ Fat Center

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคนสำหรับโปรแกรม VAVA จาก Fat Center ที่เราพาทุกคนไปดูวันนี้ สาวคนไหนที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ด บอกเลยว่าโปรแกรมนี้ตอบโจทย์สุด! ความดีงามคือนอกจากรักษาอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้แล้ว ยังช่วยเรื่องกระชับช่องคลอด แถมหน้าน้องสาวยังดูสวยใส น่าทะนุถนอมมากขึ้นด้วย ใครสนใจสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอน่ารักมาก อธิบายจริงใจชัดครบทุกซอกทุกมุม จัดโปรแกรมนี้ไปรับรองว่าแฟนรักสามีหลงกันไปเลยจ้า 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

อาคารโมบิคอม 3 นราธิวาสราชนครินทร์ ซ.7 BTS ช่องนนทรี ทางออกที่ 5

การติดต่อ

FAT Center
Phone number : 0994263939
Line : @fatcenter
Instagram : fat_center
101 อาคารโมบิคอม3 ชั้น 2 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย,สาทร