พาเจาะลึกเทคนิคยกกระชับใบหน้า ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่ E-DEn Clinic
  1. พาเจาะลึกเทคนิคยกกระชับใบหน้า ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่ E-DEn Clinic

พาเจาะลึกเทคนิคยกกระชับใบหน้า ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่ E-DEn Clinic

เปลี่ยนผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาสวยเป๊ะ โกงอายุให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยด้วยเทคนิคยกกระชับใบหน้า ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่ E-DEn Clinic เชียงใหม่
writerProfile
25 เม.ย. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย E-DEn clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา~ กลับมาพบกับแอ๊นท์และรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคย วันนี้บอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ เพราะแอ๊นท์พาทุกคนมาทำสวยไกลถึงเชียงใหม่ เอาใจสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ด้วยเทคนิคยกกระชับใบหน้า เปลี่ยนผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาสวยเป๊ะ โกงอายุให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยกันค่ะ ว่าแล้วก็รีบตามมาดูกันเลย

#วงในบอกมา

  • ช่วยยกกระชับใบหน้าและฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ดูอ่อนวัย
  • เห็นผลทันที 20% หลังทำ และอยู่ได้นานถึง 2 ปี
  • ทีมแพทย์เฉพาะทางและชำนาญการมากประสบการณ์
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า
E-DEn Clinic เชียงใหม่

แอ๊นท์พาทุกคนมาอยู่กันที่ E-DEn Clinic เชียงใหม่ คลินิกเสริมความงามขนาดใหญ่ บรรยากาศดี และห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ โดยที่นี่มีบริการต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมดูแลผิว โปรแกรมการปรับรูปหน้า ไปจนถึงการศัลยกรรม แต่ถ้าถามถึงบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงต้องยกให้โปรแกรมการปรับรูปหน้าเลยค่ะ โดยเฉพาะเทคนิคยกกระชับใบหน้า

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า

ก่อนจะไปทำสวย แอ๊นท์ขอแนะนำให้รู้จักกับเคสของเราในวันนี้กันก่อนค่ะ นั่นก็คือ “คุณอิ๊บ” อินฟลูเอนเซอร์สายออกกำลังกาย เจ้าของหุ่นสวยเป๊ะ แต่การออกกำลังกายอย่างหนักทำให้ผิวของคุณอิ๊บเสื่อมโทรม และหย่อนคล้อย ดูไม่เฟิร์มกระชับ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ วันนี้เลยตัดสินใจมาปรึกษากับคุณหมอที่ E-DEn Clinic นั่นเองค่ะ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า
คุณหมอตี้ นพ. พงศ์วรภาส จีรัณภาณุวิชญ์ แพทย์ผู้บริหาร E-DEn Clinic

ตอนนี้แอ๊นท์กับคุณอิ๊บก็อยู่กับคุณหมอตี้ นพ. พงศ์วรภาส จีรัณภาณุวิชญ์ แพทย์ผู้บริหาร E-DEn Clinic โดยคุณหมอเล่าให้เราฟังว่าที่ E-DEn Clinic ให้บริการทางด้านความงามอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวหน้า การดูแลผิวกาย การกระชับสัดส่วน การดูดไขมัน การเติมไขมัน และการทำศัลยกรรมอื่น ๆ แต่บริการที่โดดเด่นที่สุดของที่นี่คือ “การกระตุ้นคอลลาเจนตัวเอง”

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า

โดยคุณอิ๊บบอกกับคุณหมอว่าตอนนี้มีปัญหาที่รู้สึกกังวล 3 เรื่อง คือ ความหย่อนคล้อยของใบหน้า การลดลงของคอลลาเจนตามวัย และริ้วรอยบนใบหน้า หลังจากคุณหมอวิเคราะห์ผิวและใบหน้าของคุณอิ๊บอย่างละเอียด ก็พบว่าปัญหาของเคสนี้คือผิวเสื่อมโทรม และหย่อนคล้อยจากอายุที่มากขึ้น 

โปรแกรม Reset ผิว Young

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า

คุณหมอแนะนำให้แก้ปัญหาด้วยเทคนิคยกกระชับใบหน้า ด้วยโบเจนใหม่ที่มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากสารเจือปน ทำให้ไม่เสี่ยงดื้อยา และเหมาะกับอุณหภูมิในเมืองไทยที่ร้อนจัด โดยจะทำควบคู่ไปกับโปรแกรม “Reset ผิว Young” ฟื้นฟูผิวและอัปวอลุ่มผิวได้ โดยการกระตุ้นโครงสร้างผิวทั้ง 5 ประการ ดังนี้

  • กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนชนิดที่ I ทำให้ผิวแน่น
  • กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนชนิดที่ III ทำให้ผิวนุ่ม อมชมพู ดูสุขภาพดี
  • กระตุ้นการสร้างสารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเด้งฟู ดูกระชับมากยิ่งขึ้น
  • กระตุ้นการสร้างอีลาสตินที่ทำงานควบคู่กับคอลลาเจน เพื่อสร้างความแข็งแรงและช่วยให้ผิวหนังสามารถยืดและหดตัวกลับสู่สภาพเดิมได้ดียิ่งขึ้น
  • กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดเล็ก ๆ เป็นสารอาหารเลี้ยงเซลล์ผิว

โปรแกรม Reset ผิว Young เหมาะกับใคร?

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า

สำหรับโปรแกรม Reset ผิว Young เหมาะกับกลุ่มคนอายุอยู่ในช่วง 30 - 65 ปี ที่เริ่มมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ มีริ้วรอย ผิวหยาบกร้านและขาดความชุ่มชื้น รวมถึงผิวโทรม หมองคล้ำดูไม่สดใส โดยโปรแกรมนี้จะช่วย Reset ผิวให้กลับมากระชับ เต่งตึง และสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

ความรู้สึกหลังทำ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า
ก่อนทำ
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า
หลังทำ 15 วัน

ต้องบอกเลยว่าคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายจากความกังวล และมั่นใจว่าคุณหมอจะสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด ระหว่างทำก็ไม่เจ็บมากอย่างที่คิดเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากกก หลังทำเสร็จลองส่องกระจกดู รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ผิวหน้าที่เคยหย่อนคล้อย ดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ไว้ใจให้ E-DEn Clinic ดูแลและแก้ปัญหา

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, ยกกระชับ, ยกกระชับใบหน้า

สำหรับวันนี้แอ๊นท์ก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอตี้ และ E-DEn Clinic มาก ๆ เลยค่ะ ที่ให้ความรู้และคำแนะนำกับเราเป็นอย่างดี หากสาว ๆ คนไหนอยากทำสวย หรือต้องการยกกระชับใบหน้าก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันได้เลยนะคะ บอกเลยว่าเดินทางสะดวกมาก เพราะคลินิกอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่เลย หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถส่งรูปเข้ามาในแชตเพจหรือไลน์ของคลินิกก็ได้เช่นกันนะคะ

โดยที่นี่เขาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน อย่างโบเจนใหม่ สารเติมเต็มสำหรับงานผิว และโปรแกรม Reset ผิว Young ซึ่งสามารถเช็กผ่าน https://www.merzaesthetics.co.th/ และถ้าใครอยากทำสวยสไตล์ Duo ก็สังเกตสัญลักษณ์ Beauty Duo ที่หน้าคลินิกได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Eden Wellness สาขาเชียงใหม่

Eden Wellness สาขาบางนา

แผนที่

static-map

การติดต่อ

EDEn clinic
Phone number : 053 - 216 - 468,097 - 962 - 8288
5 17 หมู่ที่ 7 เชียงใหม่-หางดง ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200,เมืองเชียงใหม่