เมลพาส่อง เทคนิคฉีดหน้าสร้างงานผิวเด็ก สวยสุขภาพดี ถ่ายรูปกล้องสดก็รอด
  1. เมลพาส่อง เทคนิคฉีดหน้าสร้างงานผิวเด็ก สวยสุขภาพดี ถ่ายรูปกล้องสดก็รอด

เมลพาส่อง เทคนิคฉีดหน้าสร้างงานผิวเด็ก สวยสุขภาพดี ถ่ายรูปกล้องสดก็รอด

วันนี้สวยศาสตร์จะพาทุกคนไปล็อกผิวเด็ก เติมหน้าให้แน่นฟู โดยไม่ต้องพักฟื้น กับโปรแกรม Reset ผิว Young ที่ V Clinic Wellness Center
writerProfile
5 เม.ย. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย V Clinic Wellness Center
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยกังวลกับปัญหาผิวแก่ ผิวหลวม ผิวไม่กระชับกันใช่ไหมคะ ยิ่งอายุมากขึ้นริ้วรอยก็เริ่มมาเยือนใบหน้า และไม่ว่าใครก็คงอยากกลับมามีผิวหน้าที่ดูเด็ก ผิวอิ่มฟู เต่งตึงอย่างตอนช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าของเราดูเด็กขึ้นได้ และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานก็คือ “เทรนด์การฉีดผิวหน้า” เทรนด์ความงามที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่นั่นเอง…

#วงในบอกมา

  • โปรแกรม Radiesse ช่วยทำให้หน้ายก ดูอิ่มฟู ไม่ต้องทำหลายครั้ง
  • ทำครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ถึง 2 ปี
  • เลือกแพทย์ที่ได้รับการเทรนและมีใบรับรองจาก Merz Aesthetics
ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
คลินิกสะอาด ให้ความรู้สึกพรีเมียม

ฮัลโหลล~ สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เราจะมาพูดถึงเทรนด์ความงามตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่า ยังฮิตแล้วก็ยังเป็นเทรนด์ที่ยังคงอยู่ตลอดไป นั่นก็คือเทรนด์ความงามในเรื่องของหน้าเด็ก และผิวดูอ่อนกว่าวัยนะคะ

ตอนนี้เมลกำลังอยู่ที่ V Clinic Wellness Center สาขาทองหล่อค่ะ และวันนี้เมลจะพาเพื่อน ๆ มาดูเทคนิคหนึ่งที่เขาบอกว่าทำเสร็จแล้วหน้าสวยมาก แม้กระทั่งหน้าสดจะถ่ายรูปก็รอด ไม่มีตาย ไม่มีตุ้บ และที่สำคัญก็คือไม่ต้องพักฟื้นด้วยนะคะ นอกจากวันนี้จะพาไปพูดคุยกับคุณหมออย่างละเอียดเกี่ยวกับงานผิวตัวนี้แล้ว ก็จะพาเคสของเรามาทำสวยด้วยนะคะ เพื่อให้ทุกคนเห็นกันไปเลยว่าทำเสร็จแล้วสวยจึ้งยังไงบ้าง ว่าแล้วก็ไปพบกับเคสของเราในวันนี้กันก่อนเลยค่ะ

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า

ปัญหาของเคส

สำหรับเคสของเราในวันนี้ คือ “คุณมีมี่” จากช่องมีมี่ชอบรีวิว ครีเอเตอร์สาวสวยอายุ 27 ปี เริ่มรู้สึกว่าผิวหน้าดูหลวมขึ้น ผิวหน้าไม่กระชับ หน้ามีความหมองคล้ำ ทำให้หน้าดูโทรมขึ้นเยอะเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาทำโปรแกรมฉีดหน้ารีเซตผิวให้กลับไปดูเด็กอย่างตอนที่ยังอายุ 20 กับคุณหมอสเกล ที่ V Clinic Wellness Center ค่ะ

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
คุณหมอสเกล แพทย์หญิงสุปวีณ์ ธีระวิวัฒน์ชัย แพทย์ประจำ V Clinic Wellness Center

เทคนิคฉีดหน้าสร้างงานผิวเด็ก สวยสุขภาพดี ด้วยโปรแกรม Reset ผิว Young

ตอนนี้เมลก็อยู่กับคุณหมอสเกล แพทย์หญิงสุปวีณ์ ธีระวิวัฒน์ชัย แพทย์ประจำ V Clinic Wellness Center ซึ่งเมลได้ข่าวมาว่าที่คลินิกนี้มีโปรแกรมหนึ่งที่เพิ่งมาใหม่ และน่าสนใจมาก ๆ เลย อยากให้คุณหมอช่วยเล่าถึงโปรแกรมนี้ให้ฟังหน่อยค่ะ

โดยคุณหมอสเกลได้เล่าให้เราฟังว่า ตอนนี้เทรนด์งานฉีดผิวที่กำลังมาแรงมาก ๆ ก็คือโปรแกรม Reset ผิว Young ค่ะ โดยที่คลินิกของเราจะใช้เป็นตัวยา Radiesse นะคะ ซึ่งตัวยานี้คือการฉีดยากลุ่มที่เรียกว่า Regenerative Biostimulator เวลาที่ฉีดเข้าไปแล้วตัวยาจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นดีบนหน้าของเรา

จุดเด่นของ Radiesse ตัวช่วยรีเซตผิวเด็ก ได้นานถึง 24 เดือน

ตัวยา Radiesse เป็นอนุพันธ์ของแคลเซียมค่ะ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของเจ้า Radiesse ตัวนี้ เมื่อเราฉีดเข้าไปใต้ผิวหนังแล้ว ตัวยาจะช่วยในการเติมเต็มแล้วก็กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และโครงสร้างสำคัญต่าง ๆ ของผิวได้ถึง 5 ประการเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัว Collagen Type I ช่วยทำให้หน้าของเราแน่นและเฟิร์มมากขึ้น ต่อมาคือตัว Collagen Type III จะช่วยเสริมการทำงานของ Collagen Type I ให้มีความแข็งแรงขึ้น

นอกจากนี้ยังได้ในส่วนของ Elastin ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผิวมีความเด้งขึ้นด้วยค่ะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มอาหารผิวและน้ำหล่อเลี้ยงในผิวด้วยค่ะ ทำให้รูขุมขนของเรากระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ เนื่องจากการฉีด Radiesse เป็นการกระตุ้นให้ตัวเซลล์ต้นกำเนิดของผิวสามารถสร้างสารต่าง ๆ เหล่านี้ได้เอง ดังนั้นผลลัพธ์จากการฉีดจะสามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 24 เดือนเลยค่ะ

โปรแกรม Reset ผิว Young เหมาะกับใครบ้าง?

กลุ่มคนที่เหมาะกับโปรแกรมนี้ ได้แก่ กลุ่มแรก คือกลุ่มที่มีปัญหาร่องริ้วรอยลึก หน้าซูบ หน้าโทรม และกลุ่มที่สอง คือกลุ่มคนที่มีปัญหาผิว เช่น ผิวหน้าหลวม ไม่เฟิร์ม ไม่กระชับ และกลุ่มสุดท้าย คือกลุ่มคนไข้ที่ไม่มีปัญหาผิว แต่อยากล็อกผิวให้คงความเด็กเอาไว้ที่อายุเท่านี้ เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดผิวหลวม ซึ่งคนไข้กลุ่มนี้ก็สามารถที่จะฉีดโปรแกรมนี้ได้เช่นกันค่ะ 

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
คุณหมอให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างละเอียด ก่อนทำการรักษา

ผลลัพธ์หลังฉีด Radiesse เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที 10 - 15%

หลังจากที่เราปรึกษากับคุณหมอสเกลเรียบร้อยแล้ว คุณหมอบอกกับเราว่าในเคสของคุณมีมี่ที่เป็นคนที่มีพื้นฐานผิวหน้าที่ดีมาก ๆ อยู่แล้ว แต่เคสนี้ก็จะมีปัญหาเล็กน้อยตรงบริเวณแก้มที่เริ่มตอบลงแล้ว ซึ่งคุณหมอจะทำการฉีดตัว Radiesse เข้าไป เพื่อยกกระชับผิวขึ้น ซึ่งจะทำให้บริเวณกระเปาะแก้มบริเวณที่ตอบตรงนี้ดีขึ้น และจุดที่สอง บริเวณร่องแก้ม ซึ่งตัวยา Radiesse จะช่วยเติมเต็มร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้นและช่วยให้หน้าดูเด็กลง และจุดที่ 3 บริเวณ Jawline หรือกรอบหน้า โดยคุณหมอจะเติมตรงบริเวณนี้ให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมกับผิวหน้าที่ยกกระชับขึ้นค่ะ

ซึ่งวันนี้คุณหมอสเกลได้ทำการฉีด Radiesse ครึ่งหน้า เพื่อเทียบผลลัพธ์ของผิวให้เราดูชัด ๆ เลยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าข้างที่ฉีด Radiesse จะมีความแน่นฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับผิวหน้าอีกข้างที่ยังไม่ฉีด 

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
ฉีด Radiesse ด้วยเทคนิคของหมอ เห็นผลชัดเจนและผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น

สำหรับเคสของคุณมีมี่วันนี้ คุณหมอได้ทำการฉีดตัวยา Radiesse ไปทั้งหมด 2 กล่อง โดยบริเวณที่ฉีดจะมีบริเวณขมับ เพื่อที่จะยกคิ้ว ยกตา ให้ผิวมีความกระชับขึ้นไป และบริเวณหน้าแก้ม เพื่อเติมเต็มหน้าแก้มและยกบริเวณร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้น และบริเวณใต้โหนกแก้มเพื่อยกบริเวณกระเปาะแก้มให้ดูกระชับมากขึ้น และสุดท้ายบริเวณ Jawline เพื่อเสริมให้หน้าดูเด็กลงและมีความละมุนขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งผลลัพธ์หลังทำทันทีจะเป็นผลลัพธ์เพียงแค่ 10 - 15% เท่านั้น แต่ผลลัพธ์ในเรื่องของผิวแน่น ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น และผิวดูฉ่ำขึ้น จะเริ่มเห็นผลที่ 1 เดือนขึ้นไป และจะเห็นผลเต็มที่ใน 3 - 6 เดือนค่ะ

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
คุณหมอให้คำแนะนำและวิธีดูแลผิวหลังฉีด

การดูแลผิวหลังฉีดมีอะไรบ้าง?

หลังจากทำโปรแกรม Reset ผิว Young ด้วยการฉีด Radiesse แล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ แต่อาจจะต้องระวังนิดหนึ่ง หากว่ามีอาการปวดระบมอาจจะต้องทำการประคบเย็นแทน และในช่วงแรก ๆ คุณหมอก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงพวกความร้อน ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ หรือเครื่องยกกระชับ ประมาณ 1 - 2 วันค่ะ

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Reset ผิว Young อย่างคุณมีมี่ ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ V Clinic Wellness Center ทุกสาขาได้เลยนะคะ ซึ่งแพทย์ที่คลินิกทุกท่านได้รับการเทรนโดยตรงจากบริษัท รวมถึงมีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวที่ช่วยทำให้ฉีดแล้วเห็นผล และอยู่ได้นานเลยค่ะ

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า

Before/After

ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
Before    
ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า
After
ผิว, หน้าเด็ก, ผิวเด็ก, ผิวหน้า

เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้เมลพาทุกคนมาดูโปรแกรมงานผิวที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ เลย เป็นการฉีดผิวหน้าให้เด็ก Reset ผิว Young กับคุณหมอสเกล ที่ V Clinic Wellness Center ค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเทคนิคที่ดีมาก ๆ แถมไม่ต้องพักฟื้นด้วยนะคะ

ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถเข้ามาได้เลยที่ V Clinic Wellness Center หรือใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่คลินิก สามารถส่งรูปมาทาง LINE หรือแชตเพจของทางคลินิกได้เลย และที่สำคัญคลินิกนี้เขามีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานด้วย ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเช็กผ่าน www.merzaesthetics.co.th ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้เมลและรายการสวยศาสตร์ต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ในครั้งหน้า รอติดตามด้วยนะคะว่าเราจะพาไปทำสวยที่ไหน สำหรับวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ~

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

V Clinic Wellness Center
อาคาร 40 สุดซอยทองหล่อ 23 ถนน สุขุมวิท 55,วัฒนา
ประเภท