นวดให้สบาย คลายเมื่อย ที่ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา
  1. นวดให้สบาย คลายเมื่อย ที่ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา

นวดให้สบาย คลายเมื่อย ที่ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา

มานวดให้สบาย คลายเมื่อย ต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยโปรแกรมนวดอโรมากันแบบฟิน ๆ ที่ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา
writerProfile
16 พ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ต้นรักไทยมาสสาจแอนด์สปา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ทำงานมาทั้งสัปดาห์ เมื่อยสุดอะไรสุด อุ๊ย!...นี่ก็ใกล้จะวันวาเลนไทน์แล้ว ขอแอบไปนวดอโรมา ผ่อนคลายความเมื่อยล้าเตรียมพร้อม...เอ้ย! ต้อนรับวันแห่งความรักที่ใกล้เข้ามานี้ดีกว่า

นวด นวดอโรมา นวดไทย

วันนี้เราเลยเลือกมานวดที่ ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปาให้เข้ากับบรรยากาศวันแห่งความรักซะหน่อย...ถามว่าเกี่ยวไหม? เกี่ยวสิ! เพราะตอนนี้ที่ ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา เขากำลังมีโปรโมชั่นสำหรับคู่รักตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ด้วยนะ แต่วันนี้ดันมาคนเดียวเปลี่ยวหัวใจ ไม่เป็นไรๆ นวดคนเดียวไปก่อนก็ได้เนาะ (ปาดน้ำตา)

นวด นวดอโรมา นวดไทย

เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาในเขตของ ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา ก็สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย กลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรก็โชยเข้ามาพร้อมกับเสียงเพลงคลอเบาๆ บรรยากาศการตกแต่งภายในเป็นสไตล์ไทยโอเรียนทอล เน้นความปลอดโปร่ง โล่งสบาย กว้างขวาง สะอาดตา ห้องนวดแต่ละห้องขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กหรือคับแคบจนเกินไป ที่จดรถสะดวกสบาย และที่สำคัญเน้นความปลอดภัยอย่างสูงสุด

นวด นวดอโรมา นวดไทย

ที่บอกว่าเน้นความปลอดภัยอย่างสูงสุดก็เพราะว่า เราสามารถมาลั้นลาแก้ผ้าทำสปาได้อย่างสบายอกสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโดนแอบถ่ายเลย ด้วยเหตุนี้เองที่นี่เลยมีคนดังมากหน้าหลายตาแวะเวียนมาใช้บริการเพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า แม้แต่ไอดอลเกาหลีระดับเอเชียอย่าง Super Junior และ EXO ก็ยังติดใจมานวดที่นี่กันเลยนะ ไม่ธรรมดา...

นวด นวดอโรมา นวดไทย

สำหรับบริการที่เราเลือกวันนี้ก็คือ นวดอโรมา 1 ชั่วโมง 30 นาที (650 บาท) โดยเลือกกลิ่น Lemon Grass ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย หายอ่อนเพลีย จากทั้งหมด 6 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งการนวดอโรมาที่นี่ ถ้าลูกค้าต้องการความสบายแบบฟินสุดๆ คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะเธอราพิสท์จะผสานศาสตร์การนวดไทยเข้าไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปา เลยก็ว่าได้

นวด นวดอโรมา นวดไทย

พอเปลี่ยนชุดเรียบร้อย เธอราพิสท์ก็จัดแจงให้เรานอนคว่ำ โดยเริ่มจากการลงน้ำมัน แล้วนวดหลังไล่ขึ้นมาจนถึงต้นคอแล้วไล่ลงมาตามแขน นวดวนตรงสะโพก ไล่มือตามแนวกระดูกสันหลัง ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนครบเวลาครึ่งชั่วโมง

นวด นวดอโรมา นวดไทย
นวด นวดอโรมา นวดไทย
นวด นวดอโรมา นวดไทย

ต่อด้วยการนวดขา โดยเริ่มจากลงน้ำมันก่อน แล้วจึงมาเน้นที่ฝ่าเท้า แล้วก็ค่อยๆ นวดขึ้นมาที่หน้าแข้ง ไล่ขึ้นมาที่ขาด้านบน ระหว่างนี้ได้ยินเสียงกระดูกตัวเองลั่นดังกร๊อบแกร๊บ (แอบอายเบาๆ) เสร็จจากขาขวาก็ย้ายไปขาซ้าย โดยนวดข้างละประมาณ 15 นาที

นวด นวดอโรมา นวดไทย
นวด นวดอโรมา นวดไทย

มาต่อที่การนวดแขน เธอราพิสท์ใให้เราพลิกตัวนอนหงาย แล้วก็จะนวดตามเส้นแขนของเรา ทั้งแขนท่อนบนและท่อนล่าง แล้วก็จะมานวดวนบริเวณไหล่ แล้วไล่ลงไปถึงฝ่ามือ นวดทีละข้าง ข้างละประมาณ 15 นาทีเช่นเดียวกัน

นวด นวดอโรมา นวดไทย

ต่อมาเป็นการนวดคอบ่าไหล่ 10-15 นาที อา...สบายสุดๆ ก็วันๆ นั่งทำงานแต่หน้าคอมฯ นี่เนอะ ก็ต้องปวดเมื่อยบริเวณนี้เป็นธรรมดา ขั้นตอนสุดท้ายก็จะเป็นการนวดหน้า นวดขมับเล็กน้อยเป็นอันเสร็จ ซึ่งเราจะล้างตัวก่อนกลับบ้านหรือไม่ก็ได้ค่ะ แต่วันนี้เราขอไม่ล้างดีกว่า ก็มันหอมอ่ะ แถมน้ำมันก็ไม่ค่อยมันเหนอะตัวเหมือนที่อื่นๆ ด้วย ออกจะซึมเข้าผิวเราด้วยซ้ำ

นวด นวดอโรมา นวดไทย

ใครที่อยากมานวดอโรมาแบบฟินๆ แบบเจ้ก็มาได้นะคะ ที่ ต้นรัก ไทยมาสสาจ แอนด์ สปามาไม่ยากเลยค่ะ อยู่ในซอยทองหล่อปลายๆ เลยร.พ.คามิลเลียนมานิดเดียวก็ถึงละ พอเห็นเรือนไทยสวยๆ ก็เลี้ยวรถเข้ามาเลย ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกสบาย ไม่ต้องไปวนหาที่จอดที่ไหนไกลเลย

นวด นวดอโรมา นวดไทย

แต่แนะนำว่าถ้าจะมาตอนเย็นหรือวันเสาร์-อาทิตย์ ต้องโทรมาจองก่อนนะจ๊ะ อ้อ! แล้วเดือนนี้อย่าลืมควงแขนคู่รักของคุณมาด้วยล่ะ เพราะเขามีโปรโมชั่นคู่รักราคาน่าโดนอย่างแรงงงง

นวด นวดอโรมา นวดไทย

แผนที่

static-map