เทรนด์หน้ากลม ลดอายุกับโปรแกรม Baby Face
  1. เทรนด์หน้ากลม ลดอายุกับโปรแกรม Baby Face

เทรนด์หน้ากลม ลดอายุกับโปรแกรม Baby Face

จะปล่อยให้ตัวเองดูหน้าตอบ หน้าแก่ไม่ได้นะคะสาว ๆ ขา ต้องคอยหาโปรแกรมดูแลตัวเองค่ะ วันนี้เราจะพาไปรู้จักการปรับรูปหน้าให้ดูเด็กด้วยโปรแกรม Babyface กัน
writerProfile
10 ต.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Anjali Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วันเวลาผ่านไป ใบหน้าก็เริ่มโรยรา คอลลาเจนใต้ผิวหนังทำงานน้อยลง เลยทำให้หน้าดูโทรม ดูตอบ ไม่สดชื่นเอาซะเลยค่ะ และถ้าเราไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยก็ต้องหาคอร์สดูแลฟื้นฟูความเด็กให้กับผิวหน้าของเราซักหน่อย และวันนี้เราก็จะพาไปที่ Anjali Clinic ค่ะ ซึ่งที่นี้เขาบอกว่ามี โปรแกรม Baby Face ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของเรากลับมาดูเด็กอีกครั้ง แต่รายละเอียดจะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

anjali clinic
Anjali clinic

โปรแกรม Baby Face อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือการวิเคราห์ใบหน้า เติมเต็มร่องลึกที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของผิวค่ะ ซึ่งปัจจัยหลัก ๆ ที่ทำให้หน้าดูตอบ ดูแก่ ส่วนหนึ่งก็จะเกิดจากกระดูกที่บางลง ทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย คอลลาเจนใต้ผิวหนังทำงานได้น้อยลง บวกกับการกิน การนอนพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ทำให้สภาพผิวแย่ลงตามกาลเวลาค่ะ 

หน้าเด็กและการที่เราจะมีหน้าที่ดูเด็ก เราต้องรู้จักความสมดุลบนใบหน้าก่อนค่ะ อย่างแรกเลย หน้าต้องไม่ดูตอบ! มีแก้มส้ม คางสั้น ตากลมโตนั่นเอง

อย่างปัญหาของใบหน้าในเคสนี้คือ ใบหน้าค่อนข้างตอบ ทำให้หน้าดูดุ และแก่กว่าวัยค่ะ คุณหมอเลยทำการประเมินแล้วว่า ควรที่จะเติมช่วงขมับทั้ง 2 ข้าง / ร่องแก้ม / แก้มส้มและ Lift กรอบหน้าให้ได้รูปชัดขึ้น และดูเด็กลงค่ะ

ก่อนฉีด

anjili clinic
Before - หน้าตรง
anjili clinic
Before - ด้านข้าง

ก่อนที่จะฉีด คุณหมอก็จะเริ่มแนะนำคนไข้ก่อนเลยว่า ใช้ยี่ห้ออะไร หมดอายุเมื่อไร ของแท้มีเลขและสติ๊กเกอร์กำกับยืนยันไม หลังจากนั้นคุณหมอก็จะทำการฉีดตามจุดที่จะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กเข้ากับใบหน้าและดูผิวฟู ดูเต็มขึ้นนั่นเอง

anjili clinic
anjili clinic

ซึ่งคุณหมอแอบบอกเคล็ดลับถึงสาว ๆ ที่มีโหนกแก้มค่อนสูงว่าถ้าใช้เทคนิคการฉีดเติมในช่วงขมับและแก้มส้ม จะช่วยทำให้ตายกขึ้น หน้าดูหวานขึ้นค่ะ โดยการฉีดโปรแกรมนี้จะอยู่ได้ถึง 1 - 2 ปีเลยล่ะค่ะ และหลังทำก็จะเห็นได้เลยว่าไม่มีความบวม ไม่ช้ำ วันถัดไปสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

หลังฉีด

anjili clinic
After - หน้าตรง
anjili clinic
After - ด้านข้าง

โดยราคาเริ่มต้นในการทำโปรแกรม Baby Face นี้จะอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปแล้วแต่เคสและสภาพการปรับโครงหน้าของแต่ละคนค่ะ

ผลลัพธ์หลังฉีดทันที

anjili clinic
Before
anjili clinic
After

รีวิวจากลูกค้าที่มาเข้าโปรแกรม Baby Face

ฉีดหน้าเล็ก
BEFORE
ฉีดหน้าเล็ก
BEFORE
ฉีดหน้าเล็ก
1 สัปดาห์หลังจากเข้าโปรแกรม Babyface
ฉีดหน้าเล็ก
1 สัปดาห์หลังจากเข้าโปรแกรม Babyface

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ .. 🚩

Anjali Clinic ตั้งอยู่ที่ตึก " ถาวรเพลส “ ถนนพระราม 9 ค่ะ 

TEL : 097-057-7017, 02-319-8554

FB : www.facebook.com/anjaliclinic/

แผนที่

ถนนพระราม 9

การติดต่อ