หน้า V Shape กรอบหน้าชัด ด้วยโบฯ ที่ The Model Clinic
  1. หน้า V Shape กรอบหน้าชัด ด้วยโบฯ ที่ The Model Clinic

หน้า V Shape กรอบหน้าชัด ด้วยโบฯ ที่ The Model Clinic

สาว ๆ คนไหนอยากกรอบหน้าชัด หน้า V Shape ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยปังมีมิติ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูการใช้โบฯ ทำให้หน้าเราดูเรียวเล็กกันค่ะ
[Ad] • 9 มี.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/533010490753467/สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าบาน กรอบหน้าไม่ชัด เวลาออกกล้องแล้วหามุมสวยยากมาก ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูการทำหน้าให้ V Shape กรอบหน้าชัด ด้วยโบฯ กันที่ The Model Clinic กันค่ะ บอกได้เลยว่าแต่ละเคสที่ทำออกมาแล้วหน้าดูเล็กลงแบบมีมิติมาก ๆ ว่าแต่คุณหมอจะมีเทคนิคการฉีดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

l
The Model Clinic 

ฉีกรูปแบบของคลินิกเสริมความงามไปเลยค่ะ เอาใจสาวสายคิวต์ ๆ มาที่ The Model Clinic ต้องชอบมากแน่ ๆ เพราะบรรยากาศที่นี่ เรียกได้ว่า ยกม้ายูนิคอร์นมาเลยค่ะ การตกแต่งภายในคลินิกก็ดูน่ารักมาก ๆ มาทำสวยที่นี่แล้วไม่อยากออกไปไหนเลยค่ะ ไปตรงไหนก็เจอแต่น้อง ๆ น่ารัก ๆ เต็มไปหมด นอกจากจะได้ทำสวยแล้ว เชื่อได้เลยว่าเราจะได้รูปสวย ๆ อวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลแน่นอนค่ะ 

v
บรรยากาศตกแต่งน่ารักมาก ๆ มีน้อง ๆ เต็มไปหมดเลย 

นอกจากบรรยากาศคลินิกจะน่ารักแล้ว พี่ ๆ พนักงานก็บริการเป็นอย่างดีเลยค่ะ เซอร์วิสมายด์ดีงามสุด ๆ ก่อนหน้านี้เราเองเคยฉีดโบฯที่ The Model Clinic  ไปแล้ว ขนาดฉีดไปครั้งแรก หน้าของเราก็ดูเล็กลงเลยค่ะ ผ่านไปแล้วสองสัปดาห์วันนี้เลยเข้ามาให้คุณหมอ คอนเซาท์ดู และถ้าใครฉีดแล้วกรามไม่เล็กลง คุณหมอก็จะฉีดย้ำเพิ่มให้ค่ะ ซึ่งคุณหมออธิบายว่า สาว ๆ คนไหนอยากหน้าวี ก็จะมีการทำสองอย่างคือ การทำให้กรามเล็กลง และตรงบริเวณรูปด้านหน้าของเราก็จะดูเล็กลง ไม่ว่ามองมุมไหน หน้าก็จะดูเป็นกรอบชัดมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ส

ซึ่งคุณหมอบอกว่าการทำให้กรามเล็กลง จะใช้โบฯฉีดเพื่อลดกราม เพื่อเรามองด้านข้างหน้าของเราก็จะดูเล็กลง เหมือนหน้าดูตอบ ๆ เข้ามา ส่วนใบหน้าด้านหน้าคุณหมอจะปรับแก้ด้วยการฉีดเมโสแฟตค่ะ 

ส
ส

คุณหมอยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า ตัวเมโสแฟต สามารถนำมาฉีดตรงเหนือกราม และแก้บริเวณเหนียงได้ด้วยค่ะ ซึ่งสมัยนี้ใครอยากหน้าดูเด็กลง เทรนด์ที่กำลังมาเลยคือกรอบหน้าดูชัดและหน้าดู V Shape ค่ะ และสาว ๆ สงสัยกันไหมค่ะว่า เวลาเราฉีดโบฯ เราควรฉีดขนาดเท่าไร ซึ่งคุณหมอบอกว่า ถ้ากรามเราไม่ได้ใหญ่มากอาจจะใช้แค่ 50 ยูนิตค่ะ และถ้าใครกรามดูใหญ่อาจจะฉีด 70-100 ยูนิตค่ะ ขึ้นอยู่กับการประเมินของคุณหมอ ก่อนที่จะฉีดคุณหมอจะประเมินรูปหน้าเคสต่อเคสค่ะ 

สสส

บอกได้เลยค่ะว่าหลังทำออกมาแล้วหน้าดูเรียวเล็กขึ้นจริง ๆ ค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย ที่สำคัญเลยคือ มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมาดูสวยขึ้น ยิ้มแก้มแทบปริเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ The Model Clinic นะคะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ และนอกจากฉีดกรามหรือเมโสแฟตแล้ว ใครที่ฉีดโบฯและเมโสแฟต แล้วรู้สึกว่ามีความหย่อนคล้อย คุณหมอก็แนะนำให้ทำ HIFU ค่ะ ผิวเราก็จะดูฟูจากคอลลาเจน และหน้าก็จะดูกระชับขึ้นค่ะ 

สส

Before / After เคสปรับรูปหน้าด้วยโบฯ ของ The Model Clinic 

Before / After
Before / After 
Before / After
Before / After 

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับรีวิวทำหน้า V Shape กรอบหน้าชัดวันนี้ ทำออกมาแล้วสวยปังเลยใช่ไหมล่ะคะ และสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ The Model Clinic นะคะ และนอกจากทำออกมาแล้วหน้าเราสวยเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิก ก็ล้วนแต่เป็นของที่มีคุณภาพ อย่างตัวโบฯ ถึงขั้นได้รางวัลโบฯของแท้ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ 

อ

ช่องทางการติดต่อ 

Tel : 094-916-4949
Facebook : The Model Clinic 
Line : @THEMODELCLINIC
Youtubr : THEMODELCLINIC

แผนที่

K​-village ชั้น2

การติดต่อ