พามานวดเทียน ให้ผิวสวยเนียนแบบฟินๆ
  1. พามานวดเทียน ให้ผิวสวยเนียนแบบฟินๆ

พามานวดเทียน ให้ผิวสวยเนียนแบบฟินๆ

มาเปิดประสบการณ์นวดผ่อนคลายแนวใหม่ ด้วยการนวดเทียน สูตรพิเศษเฉพาะที่ Peony Beauty & Spa เท่านั้น ขอบอกเลยว่าฟินฝุดๆ
writerProfile
4 พ.ย. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Peony Beauty & Spa
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สาวๆ หลายคนอาจจะเคยนวดอโรมากันมาบ้างใช่ไหมคะเชื่อว่าคนที่ชอบนวดอโรมาเนี่ย...อยากที่จะผ่อนคลายแถมติดใจในความหอมของน้ำมันอโรมาที่ชอบละซี๊…แต่เดี๋ยวนี้แค่ผ่อนคลายอย่างเดียวไม่พอค่ะต้องนวดแล้วผิวเนียนสวยสุขภาพดีด้วย

วันนี้วงในบิวตี้เลยอาสาพาสาวๆมาเปิดประสบการณ์การนวดผ่อนคลายแนวใหม่ด้วยการนวดเทียน Candle Hot Oil Massageเป็นเทียนสูตรพิเศษเฉพาะที่Peony Beauty & Spa เท่านั้นจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

Peony Beauty & Spa เป็นสปาที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่บรรยากาศเป็นบ้านหลังเล็กๆแต่สะดวกสบายและครบครันภายในตกแต่งอย่างสวยงามไม่แพ้สปาตามโรงแรมหรูๆ ระดับ 5 ดาวเลยค่ะ

เมื่อเข้ามารับบริการที่นี่เขาก็จะเสิร์ฟเราด้วยน้ำมะตูมหอมเย็นชื่นใจจากนั้นเทอราพิสท์ก็จะนำน้ำอุ่นลอยมะกรูดมาให้เราแช่เท้า พร้อมขัดทำความสะอาดเพื่อให้เราได้ผ่อนคลาย อา...ฟินจังเลย

สำหรับโปรแกรมการนวด Candle Hot Oil Massage นั้นทางสปาก็จะมีกลิ่นของเทียนให้เลือก 2 กลิ่นด้วยกันคือ Lavender และ Sexy Gold หอมทั้ง 2 กลิ่นเลยค่ะแต่ขอเลือก Sexy Gold ดีกว่า เพราะนวดเสร็จแล้วทางสปาบอกว่าผิวเราจะดูวิ้งๆ โกลวๆ จัดสิคะ!!

พอเลือกกลิ่นได้แล้วก็ถึงเวลานวดแล้วล่ะค่ะเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วมาเริ่มนวดกันเลย…เทอราพิสท์ก็จะจุดเทียนให้ละลายแล้วค่อยๆนำมาหยดบนตัวเราพร้อมนวดคลายเส้นไปด้วยเริ่มจากขา แขน ลำตัว ด้านหลังและด้านหน้าจนครบ

ตอนเทียนหยดแรกๆ แอบสะดุ้งเล็กๆเพราะมันอุ่นค่อนไปทางร้อนแต่ไม่ต้องกลัวว่าเทียนจะหยดลงโดนผิวหนังเราโดยตรงนะคะเทอราพิสท์เขาจะเอามือรองอีกชั้นหนึ่งโดยหยดเทียนลงบนมือแล้วให้เทียนค่อยๆไหลลงโดนผิวเรา แล้วจึงค่อยนวด

ซึ่งฝีมือการนวด การจับเส้นของเทอราพิสท์ที่นี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ แอบสอบถามมาถึงได้รู้ว่าเคยทำงานในสปาตามโรงแรมหรูมาก่อนไม่ธรรมดานะเนี่ย!!

ความรู้สึกตอนกำลังนวดสบายสุดๆกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเทียนช่วยให้ผ่อนคลายได้มากเลยทีเดียว

โดยส่วนผสมทั้งหมดของ Peony Hot Massage Candleนั้นมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ อาทิ butter ชนิดต่างๆแว็กซ์จากพืชธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและวัตถุกันเสียซึ่งเน้นคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษช่วยให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ให้ผิว

นอกจากนี้เนื้อเทียนที่ละลายจนกลายเป็นน้ำมันอุ่นจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต คลายกล้ามเนื้อรวมถึงช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยช่วยขจัดพิษและรักษาสมดุลซึ่งจะได้ประสิทธิภาพมากกว่าการนวดน้ำมันอโรมาธรรมดาแน่นอน

หลังจากนวดเสร็จ เราจะอาบน้ำหรือไม่ก็ได้แต่ขออาบดีกว่าค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะล้างออกยากเหมือนน้ำมันทั่วไปที่เคยนวดนะแต่ไม่เลยล้างออกง่ายมาก!แต่ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง กลับรู้สึกว่าผิวนุ่มและเนียนขึ้น แอบเห็นด้วยว่าผิวดูวิ้งๆ โกลวๆ ขึ้นจริงด้วย ชอบมาก!!

ถ้าสนใจอย่าลืมโทรไปจองคิวกันก่อนเข้ารับบริการล่วงหน้า 1 วันนะคะที่เบอร์ 02-890-6211-12 หรือFB: Peony Beauty & Spa

แล้วพบกับดีลส่วนลดดีๆ ของ Peony Beauty & Spaใน Market Place on Wongnai ได้เร็วๆ นี้นะคะทุกคน =3

แผนที่

ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่
static-map

การติดต่อ

Peony Beauty & Spa
Phone number : 02-890-6211
Instagram : PeonyBeautySpa
ซอยตากสิน 14,ธนบุรี