รีวิวเสริมคาง สวยเนียนไม่เห็นขอบ ด้วยเทคนิค J สไตล์
  1. รีวิวเสริมคาง สวยเนียนไม่เห็นขอบ ด้วยเทคนิค J สไตล์

รีวิวเสริมคาง สวยเนียนไม่เห็นขอบ ด้วยเทคนิค J สไตล์

จะเสริมคางทั้งที ต้องสวยเนียนแบบไม่โป๊ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูเทคนิคเสริมคางแบบ J สไตล์ บอกได้เลยค่ะว่า สวยปังมาก
[Ad] • 3 ธ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/487842885164405


เดี๋ยวนี้จะทำศัลยกรรมทั้งทีต้องคิดหนักเลยนะคะ ทำทั้งทีก็อยากให้สวยครบ จบไปเลย ไม่ต้องมานั่งแก้แล้วแก้อีก ยิ่งเป็นการเสริมคางด้วยแล้วล่ะก็ ต้องรีเสริชหาข้อมูลเป็นพิเศษเลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูรีวิวเสริมคาง ด้วยเทคนิค J สไตล์ ที่บอกได้เลยค่ะว่า สวยเนียนไม่เห็นขอบเลย ว่าแต่จะเป็นอย่างไร เราจะพาไปทำที่ไหน และคุณหมอจะมีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • เสริมคางใต้เยื่อหุ้ม เนียนไม่เห็นขอบซิลิโคน 
  • ซิลิโคน เนื้อนิ่มพิเศษเกรด USA
  • ราคาเสริมคาง 12,900 บาท
l
Before
l
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ M Med Clinic นะคะ ที่นี่โดดเด่นเรื่องการศัลยกรรมหลายอย่างมาก ๆ สาว ๆ หลายคนเข้ามาใช้บริการก็ต่างบอกต่อ ซึ่งเราเองก็ดูรีวิวจากหลาย ๆ เคสที่เข้ามาทำแล้วถูกใจมาก ๆ ค่ะ เลยนัดกับคุณหมอเพื่อที่จะเข้ามาสอบถามข้อมูล และให้คุณหมอประเมินทรงหน้าดูค่ะว่าแบบเราต้องปรับคางอย่างไรให้เข้ากับทรงหน้ามากที่สุด ซึ่งเราเองก็บอกกับหมอว่าอยากได้ให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ

บรรยากาศภายในคลินิกดูหรูหรากว้างขวางมากเลยค่ะ มีโซนกาแฟขนมด้วย ที่เราชอบมาก ๆ เลยคือพี่ ๆ พนักงานเป็นกันเอง และบริการเป็นอย่างดี ไม่ยัดเยียดให้เราซื้อคอร์สด้วยนะ

l
M Med Clinic 
l
บรรยากาศภายใน ดูหรูหรามากเลยค่ะ 

ถึงคิวเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ ตอนแรกก็แอบเกร็งและกังวล แต่พอได้พูดคุยกับคุณหมอ บอกได้เลยค่ะว่าสบายและชิลมาก ๆ คุณหมอเป็นกันเองและให้คำปรึกษาอย่างดีเลยค่ะ ซึ่งเราบอกคุณหมอว่าอยากได้คางที่ดูยาวขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้หน้าของเราดูเป็นสัดส่วน คุณหมอก็บอกว่าตอนนี้กระดูกที่บริเวณปลายคางเราดูสั้น คางเราดูตัด ๆ ซึ่งปัญหาเหล่านี้เราจะเสริมคางโดยใช้เทคนิค J สไตล์

ส
คุณหมอนุ นพ.วิษณุ จุลมุสิ

เสริมคางด้วยเทคนิค J Style

ส

ที่ M Med Clinic เรามีเทคนิคเสริมคางแบบ J Style เป็นเทคนิคที่ทางคลินิกเราพัฒนาขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้จะเป็นการเลือกใช้ซิลิโคนตามโครงสร้างจมูกปลายคาง และยังมีการเหลาปรับแต่งซิลิโคน ตามความหนาของแต่ละส่วนตามความต้องการของคนไข้ จะหนาจะแหลมจะมนแบบไหนก็เหลาปรับแต่งได้หมดค่ะ ซึ่งเทคนิคนี้จะเป็นการเสริมซิลิโคนอยู่ใต้เยื่อหุ้มของกระดูก และก็มีการเย็บล็อกเข้ากับเยื่อหุ้มกระดูกให้ซิลิโคนแน่นขึ้นค่ะ

ส

ความรู้สึกหลังทำ : โห ต้องบอกเลยค่ะว่าพอใจมาก ๆ ดีขึ้นกว่าที่เราคิดไว้มาก ๆ ไปไหนมาไหนเพื่อนก็ทักว่าทำอะไรมาหน้าดูสวยละมุนขึ้นมาก ๆ คุณหมอก็เก่งมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีสุด ๆ ส่วนเรื่องการพักฟื้น ใช้เวลาพักฟื้นไม่ถึง 1 สัปดาห์ ก็ออกจากบ้านได้เลยค่ะ ปลื้มมาก ๆ

ส
หลังทำ คางดูสวยเนียน ทำให้เรามั่นใจเยอะขึ้นเลยค่ะ

Before / After

l
Before
l
After

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคสของเราในวันนี้ เป็นคางที่ดูสวยละมุนมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ M Med Clinic นะคะ รับรองได้เลยค่ะว่าจะต้องไม่ผิดหวัง ส่วนครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูเคสรีวิว ศัลยกรรมอะไร ติดตามได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/Mmedclinic/ 
Tel : 085-588-5999

แผนที่

ซอย รามคำแหง79

การติดต่อ