ทรีตเมนต์หน้าออร่าจับ ที่ Dimension Aesthetic Clinic
  1. ทรีตเมนต์หน้าออร่าจับ ที่ Dimension Aesthetic Clinic

ทรีตเมนต์หน้าออร่าจับ ที่ Dimension Aesthetic Clinic

อยากหน้าใสปิ๊ง! ไม่ใช่เรื่องยาก ลองมาทำทรีตเมนต์ Maxonic ที่ Dimension Aesthetic Clinic ดูสิ รับรองสวยหล่อ ออร่ากระจาย!
writerProfile
1 พ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dimension Clinic ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ช่วงนี้หน้าหมองคล้ำไปหรือเปล่าจ๊ะหนุ่มๆ สาวๆ ปาร์ตี้ปีใหม่กันสุดเหวี่ยงไปเลยล่ะสิ หลายคนก็ไปสัมผัสอากาศหนาวกันช่วงวันหยุดมาใช่ไหมล่ะ ผิวหน้าถึงได้แห้งไม่ชุ่มชื้นกันซะขนาดนี้ ...ตามดิฉันมาทางนี้ค่ะ เดี๋ยวจะพาคุณๆ มาทำทรีตเมนต์ให้หน้ากลับมาใสปิ๊ง! นุ่ม! ชุ่มชื่นกว่าเดิม

ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส

ที่ Dimension Aesthetic Clinic บนชั้น 2 ของตึก Ei8ht Thonglorตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายมีพนักงานหน้าตายิ้มแย่มแจ่มใสที่รอต้อนรับเราอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์พร้อมให้บริการทรีตเมนต์หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าหากต้องการรับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนว่าเอ๊ะ...ทรีตเมนต์ตัวไหนกันนะที่จะเหมาะกับหน้าของเรา ก็สามารถทำได้

ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส

ทรีตเมนต์ที่เราเลือกทำวันนี้เลยขอแบบบำรุงขั้นสุดเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาใสปิ๊ง! ออร่ากระจาย! เนียนนุ่มชุ่มชื่นในเวลาอันรวดเร็วนั่นก็คือ ทรีตเมนต์ Maxonic ซึ่งเป็นการผลักวิตามินลงสู่ผิวหน้า โดยวิตามินที่ใช้ก็มีทั้งวิตามินซี คอลลาเจน อโลเวร่า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของเราว่าเหมาะกับวิตามินตัวใด แต่วันนี้ขอจัดหนัก เลยผสมมันทั้ง 3 ตัวเลยดีกว่าเนอะ

ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส

โดยเริ่มจากการใช้มิลค์คลีนซิ่งหน้าทำความสะอาดใบหน้ากันก่อนแล้วจึงทาวิตามินที่เราเลือกลงบนผิวหน้า สำหรับเครื่องผลักวิตามินตัวนี้คือ Maxonicนำมานวดวนๆ บนใบหน้า ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่นๆ นิดหนึ่งซึ่งจะช่วยเปิดรูขุมขนบนใบหน้าเราให้รับวิตามินได้ดีขึ้นหลักการก็คือจะใช้คลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อผลักวิตามินลงไปใช้เวลาประมาณ 20 นาที จากนั้นก็จะใช้เครื่อง ไครโอคูลลิ่งซึ่งเป็นคลื่นเย็นในการผลักวิตามิน เพื่อเป็นการปิดกระชับรูขุมขน

เครื่อง Maxonic
เครื่อง Cryo Cooling

เท่านั้นยังไม่พอ ขอเพิ่มการมาสก์หน้าทองคำเข้าไปด้วยดีกว่าซึ่งจริงๆ แล้วมาสก์ทองคำนี้จะอยู่ในทรีตเมนต์ Golden Max ช้อนทองแต่เราขอมาสก์เพิ่มเป็นกรณีพิเศษ ก็อยากหน้าสว่างใสสุดๆ อะเนอะซึ่งมาสก์ทองคำนี้จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ตึงกระชับมาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วลอกออก

ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส

จากนั้นก็เป็นการทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของอาบูตินซึ่งช่วยลดการเกิดของเม็ดสีผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสปิดท้ายด้วยการทาครีมกันแดด SPF 50 PA+++ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันรูขุมขน ผลลัพธ์ที่ได้หน้าใสสุดพลังงงงชะวิ้งงงง...

ทรีตเมนต์ หน้าใส

นอกจากทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้าแล้ว ที่ Dimension Aesthetic Clinicยังให้บริการครบวงจรในด้านความสวยความงาม ผิวพรรณและรูปร่าง,เซลล์บำบัด, เลเซอร์, ศาสตร์ชะลอวัยชั้นสูง รวมถึงการศัลยกรรมโดยทีมอาจารย์แพทย์เฉพาะทางทั้งผิวหนังและศัลยแพทย์ตกแต่งเน้นให้เห็นผลการรักษาชัดเจน และปลอดภัยด้วยนวัตกรรมใหม่ที่สุดทั้งจากอเมริกา และเกาหลีโดยได้การรับรองจากองค์การอาหารและยา

ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส
ทรีตเมนต์ หน้าใส

และเมื่อเร็วๆ นี้เอง ทางคลินิกก็ได้เซ็นสัญญากับ 6 พยาบาลชั้นนำจากเกาหลีที่ดูแลเรื่องความสวยความงามให้ดับเซเลบดาราแดนกิมจิรวมถึงรายการ Let Me In สุดยอดรายการศัลยกรรมยอดนิยมของเอเชียหากใครที่ต้องการสวยสไตล์เกาหลีแบบครบวงจร ก็สามารถมารับคำปรึกษากับที่นี่ได้เลยค่ะ

ทรีตเมนต์ หน้าใส

"เพราะหัวใจหลักในการให้บริการของที่นี่

คือความพึงพอใจสูงสุด รวมถึงบริการที่เป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ความงามระดับ First Class อย่างแท้จริง"

แผนที่

อาคารเอท ทองหล่อ ห้องเลขที่ แอล 201 ชั้นที่ 2