รีวิว กำจัดไขมันด้วยความเย็น แบบลดสัดส่วนได้ตั้งแต่ครั้งแรก
  1. รีวิว กำจัดไขมันด้วยความเย็น แบบลดสัดส่วนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

รีวิว กำจัดไขมันด้วยความเย็น แบบลดสัดส่วนได้ตั้งแต่ครั้งแรก

สาว ๆ สงสัยกันไหมคะว่า การกำจัดไขมันด้วยความเย็นที่เราได้ยินกัน จะสามารถดูดไขมันแบบลดสัดส่วนได้ตั้งแต่ครั้งแรกจริงไหม ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ
writerProfile
10 มิ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dr.Net Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/626927924838846/


ครั้งก่อนเราพาสาว ๆ ไปฉีดปากให้อวบอิ่มกันที่ Dr.Net Clinicเรียกได้ว่า กระแสตอบรับดีมาก ๆ เลยค่ะ แต่บอกเลยค่ะว่าคุณหมอเนตไม่ได้ฉีดปากสวยอย่างเดียว แต่ยังมีเซอร์วิสอีกหลายอย่างที่ทางคลินิกทำแล้วออกมาปังมาก ๆ อย่างวันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูเคสรีวิว กำจัดไขมันด้วยความเย็น แบบลดสัดส่วน ไปหาคำตอบกันค่ะว่า การกำจัดไขมันวิธีนี้ จะสามารถลดสัดส่วนได้ตั้งแต่ครั้งแรกจริงไหม ไม่รอช้าแล้วค่ะ ตามมาดูกันเลยจ้าาา 

สส

กลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ เพราะว่าวันนี้เราอยู่กับคุณฉัตร นักแสดง นางแบบ ที่จะพาเราไปหาคำตอบว่า การกำจัดไขมันด้วยความเย็น จะเห็นผล ลดสัดส่วนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำจริงไหม ซึ่งคุณฉัตรเล่าให้ฟังว่า มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนที่เป็นขาด้านใน พออายุมากขึ้นขาก็ไม่ได้เบียดเท่าตอนเด็ก ๆ แต่เรื่องของความกระชับจะไม่ค่อยเฟิร์มเท่าไหร่ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาทำกับพี่หมอเนต Dr.Net Clinic ค่ะ

ส
ส

ซึ่งก่อนที่จะทำคุณฉัตรเล่าให้ฟังว่าตื่นเต้นมาก ๆ กังวลว่าตอนทำจะตื่นเต้นไหม แต่พี่หมอเนตให้กำลังใจและให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ค่ะ ทำให้เราคลายกังวลไปได้เยอะเลย ซึ่งตอนทำแรก ๆ สาว ๆ อาจจะยังไม่ชินเท่าไหร่ เพราะตัวหัวจะเหมือนกับดูดเนื้อเราเข้าไป แต่พอผ่านช่วงนึงไปจะมีความเย็นเข้ามาแทนที่ ตอนนี้รู้สึกสบายมาก ๆ เลยค่ะ 

ส
พี่หมอเนตให้กำลังใจและให้คำปรึกษาดีมาก ๆ เลยค่ะ

ซึ่งพี่หมอเนตอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นว่า เจ้าเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นจะใช้อุณหภูมิติดลบ 8-9 องศา ตัวความเย็นร่วมกับแรงกดในการดูด จะช่วยให้ไขมันขาดเลือด ทำให้อักเสบและเกิดการตาย ซึ่งความหนาของชั้นไขมันก็จะลดลงไป 20-25% ค่ะ 

ส

ซึ่งวิธีนี้เป็นการกำจัดไขมันเฉพาะจุด ไม่ใช่การลดน้ำหนักทั้งตัวนะคะ อย่างคนที่มีไขมันส่วนเกินตามต้นแขน เหนียง ปีกข้าง ขาเบียด หรือต้นขาเหมือนคุณฉัตรก็สามารถทำได้ค่ะ ส่วนสาว ๆ คนไหนอย่างสลายไขมันในพื้นที่กว้าง ๆ อย่างเช่นหน้าท้องหรือสะโพก ตัวเครื่องจะมีความพิเศษคือมีหัวที่สามารถวางนาบได้ เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันแข็ง ๆ ในบริเวณกว้าง เวลาวางนาบก็สามารถสลายไขมันได้เหมือนกัน แต่อาจจะไม่ดีเท่าการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนค่ะ

ส
ส

ซึ่งเจ้าไขมันที่เราสลายมันไม่ได้หายไปเอง คุณหมอบอกว่าต้องรอเม็ดเลือดขาวของร่างกายในการเก็บกิน ต้องอาศัยระยะเวลา จะค่อย ๆ เห็นผล ตามปฏิกริยาและภูมิคุ้มกันของร่างกาย เราจะเริ่มเห็นผลชัดขึ้น 1-3 เดือน หลังจากสามเดือนก็จะเห็นผลลัพธ์เต็มที่ บริเวณที่เรากำจัดไขมันเล็กลงแล้ว ไขมันตัวที่ตายแล้วก็จะตายเลยค่ะ 

และคุณฉัตรยังเล่าความรู้สึกหลังทำให้ฟังว่า ตอนหลังทำจะรู้สึกเย็น ๆ และชาเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ พอผ่านไป 1-2 ชั่วโมงก็แทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ และหลังทำก็ไม่มีอาการบวมช้ำด้วย เพราะว่าเจ้าเครื่องนี้ความแรงของการทำค่อนข้างที่จะต่ำ ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 1 เดือน ก็รู้สึกได้เลยว่าต้นขาด้านในกระชับขึ้นมาก ๆ ขาก็ดูเล็กลงเล็กน้อย ดูเฟิร์มขึ้นมาก ๆ ค่ะ ดูได้จากกางเกงที่เราใส่รู้สึกเลยว่าหลวมขึ้นค่ะ  

ส
หลังทำ 1 เดือนรู้สึกได้เลยว่าต้นขากระชับขึ้นมาก ๆ ค่ะ 

เคสกำจัดไขมันของทาง Dr.Net Clinic 

v

เห็นไหมล่ะคะว่า การกำจัดไขมันด้วยความเย็น ก็สามารถลดเฉพาะสัดส่วนได้เหมือนกัน และทำออกมาสวยปังมาก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ และสาว ๆ คนไหนท่ี่อยากสวยเป๊ะปังเหมือนคุณฉัตร ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับพี่หมอเนตได้ที่ Dr.Net Clinic นะคะ รับรองค่ะว่าจะไม่ผิดหวัง และครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว  ๆ ไปเจาะลึกเรื่องอะไร ต้องคอยติดตามนะคะ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/dr.netclinic/ 

แผนที่

static-map

การติดต่อ