แชร์พิกัดต่อขนตา เกรดพรีเมียม มาตรฐานสากล ที่เมกะบางนา
  1. แชร์พิกัดต่อขนตา เกรดพรีเมียม มาตรฐานสากล ที่เมกะบางนา

แชร์พิกัดต่อขนตา เกรดพรีเมียม มาตรฐานสากล ที่เมกะบางนา

วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแชร์พิกัดต่อขนตา บอกได้เลยว่าขนตาที่ใช้นั้นเกรดพรีเมียม มาตรฐานสากล ซึ่งร้านตั้งอยู่ในเมกะบางนาค่ะ จะทำออกมาสวยขนาดไหน ไปดูกัน
writerProfile
23 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Lash Boutique เมกา บางนา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/853477615081175


คิดจะต่อขนตาทั้งทีก็กล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะทำนะคะ ขนาดนั่งอ่านรีวิวแต่ละร้านแล้วก็ยังชั่งใจที่จะทำ แต่ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะออกงานบ่อย เพื่อนก็นัดปาร์ตี้แถบทุกสัปดาห์เลยค่ะ เลยนั่งหาร้านต่อขนตาที่ทำออกมาแล้วดูสวย เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเลยคือต้องไม่ทำร้ายขนตาและเปลือกตาของเรา พอดีมีเพื่อนได้ลองใช้บริการต่อขนตาที่ Lash Boutique ทำออกมาแล้วดูสวยละมุนมากเลยค่ะ ว่าแต่ร้านตั้งอยู่ที่ไหน และทำออกมาแล้วจะสวยละมุนเบอร์ไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ 

ต่อขนตา
Lash Boutique สาขาเมกะบางนา  

ซึ่ง Lash Boutique มี 3 สาขาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้บริการกัน ทั้งสาขาทองหล่อซอย 13, สาขาสุขุมวิท 26 และสาขาเมกะบางนา แต่วันนี้เรามาอยู่กันที่สาขาเมกะบางนา บรรยากาศร้านดูสวยหวานและหรูมากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยสีชมพู-ขาว ให้เรารู้สึกสบายตา เรียกได้ว่า สาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปมาที่ร้านนี้จะได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ ถ่ายลงอวดเพื่อน ๆ เยอะเลยค่ะ 

ส
บรรยากาศร้าน Lash Boutique
ต่อขนตา
ตกแต่งด้วยโทนสีชมพู-ขาว

ซึ่งที่สาขาเมกะบางนา ร้าน Lash Boutique ตั้งอยู่ที่โซน Underground ทางเข้าหลัก Main Entrance ลงบันไดเลื่อนหน้าประชาสัมพันธ์ ร้านอยู่ทางซ้าย อยู่ชั้นเดียวกับลานจอดรถเลยค่ะ ซึ่งสามารถจอดรถได้ที่โซนเสาสีชมพูเลข C43 หรือบริเวณโซน Lady Parking ค่ะ 

ส
เมกะบางนา 
ส
เมกะบางนา โซน Underground

ซึ่งที่ร้านจะมีขนตาหลัก ๆ อยู่ 3 แบบ มิงค์แท้ 100% มิงค์ผสม PBT Fibre และเส้นไหมค่ะ ซึ่งทั้งหมดเป็นเกรด Super Hight Quality ที่เค้ามีโรงงานผลิตและวิจัยเกี่ยวกับการต่อขนตาโดยเฉพาะ จากประเทศเกาหลีเลย แล้วแต่ว่าสาว ๆ ชอบแบบไหนค่ะ อย่างที่บอกค่ะว่าช่วงนี้ออกงานบ่อย ส่วนตัวชอบขนตาที่ดูเบาเป็นธรรมชาติ เพราะตาเราค่อนข้างคม ถ้าได้ขนตาที่ฟูและแข็งจะทำให้ตาเราดูดุมากเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เข้ามาเจอพี่เจ้าของร้านพอดี พี่เค้าน่ารักและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลยค่ะ ซึ่งพี่เจ้าของร้านบอกว่าถ้าอยากได้ขนตาที่ดูเหมือนจริง ให้ต่อแบบขนมิงค์แท้ และใช้เส้นไหมผสมขนมิงค์แท้ตัดเส้นขอบตาให้ดูคม ตาเราจะดูสวย เหมาะทั้งชีวิตประจำวันทั่วไป และออกงานค่ะ และที่สำคัญเลยถ้าต่อแบบ 100% ขนตาจะดูฟูแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ค่ะ 

ส

ซึ่งนอกจากนี้ทางร้านจะมีรูปแบบขนตาให้เลือกหลายสไตล์ แต่หลัก ๆ แล้วทางร้านจะออกแบบให้เหมาะกับรูปตาของแต่ละคน มีการดีไซน์เส้นขนตา องศาความงอนของขนตา อีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะทำให้ตาเราโดดเด่นคือการต่อขนตาเน้นปลายให้ดูเซ็กซี่ ตาเราจะดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นค่ะ บอกได้เลยค่ะว่าตอนพี่พนักงานต่อขนตาสบายมา ทั้งมือเบาทั้งเป็นกันเอง เรียกได้ว่าเป็นเซอร์วิสมายด์ที่ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมที่นี่จึงเป็นร้านต่อขนตาอันดับต้น ๆ ที่ดาราและเซเลบไว้วางใจมากที่สุด

ส
l

สาว ๆ เข้ามาในบริเวณร้าน Lash Boutique สาขาเมกะบางนา จะสังเกตได้ว่าที่บริเวณเคาน์เตอร์จะมีใบ Certificate แปะไว้หลายใบเลยค่ะ การันตีรางวัลระดับประเทศ แถมยังเป็นกรรมการประกวดขนตาแห่งเอเชียอีกด้วยค่ะ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าขนตาที่ต่อออกมา มีคุณภาพแน่นอนค่ะ 

ส

เสร็จแล้วค่ะขนตาที่ต่อออกมา ดูสวยมาก  ๆ เรียงเส้นเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ แถมดูไม่หนักตาด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจต่อขนตาก็สามารถเข้ามาปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Lash Boutique ทั้ง 3 สาขานะคะ และนอกจากนี้ยังมีบริการเกี่ยวกับผิวหน้า ทั้ง ทรีตเมนต์และสกินแคร์ จาก Biologique Recherche แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าเป๊ะปัง ประทับใจ จนต้องบอกต่อเลยค่ะ 

ll

Before / After 

l
Before
l
After

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/pg/lashboutiquethailand
Tel
02 116 7889 

แผนที่

เมกา บางนา

การติดต่อ

Lash Boutique เมกา บางนา
Phone number : 090-269-2966
39 หมู่ที่ 6 ถนน บางนา-ตราดเมกาบางนา,บางพลี