ฉีดโบทอกซ์ให้หน้าเล็กในราคาน่ารัก ที่ LBC Clinic รัชดา
  1. ฉีดโบทอกซ์ให้หน้าเล็กในราคาน่ารัก ที่ LBC Clinic รัชดา

ฉีดโบทอกซ์ให้หน้าเล็กในราคาน่ารัก ที่ LBC Clinic รัชดา

ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคนไข้เป็นอย่างมากค่ะ สำหรับคลินิกปรับรูปหน้าเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนรัชดา ทำไมถึงได้รับความสนใจขนาดนี้ เรามาดูกันค่ะ
[Ad] • 20 พ.ย. 2017 · โดย

พูดถึงเรื่องโบทอกซ์ เราก็รู้กันอยู่แล้วว่า ฉีดแล้วจะช่วยลดกล้ามเนื้อ ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้ชัด หน้าเล็ก และมีหลากหลายยี่ห้อ ทั้งของเกาหลี เยอรมนี อังกฤษ อเมริกา ซึ่งทั้งหมดนี้ก็แตกต่างกันที่ความเข้มข้นของโปรตีนนั่นเองค่ะ และแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ทุกคลินิกก็ต่างโปรโมต จัดโปรโมชั่น ออกมาต่าง ๆ นานา จนเราเองก็ตัดสินใจเลือกไม่ถูก แต่คลินิกที่เราจะพาไปรู้จักกันวันนี้ก็คือ LBC Clinic (เลอบิวทิส) ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรัชดา ซอยอยู่เจริญ (แอบแนะนำว่าให้จอดรถไว้ในห้าง Fortune แล้วนั่งวินต่อเข้าซอยจะสะดวกกว่านะคะ)

ฉีดโบทอกซ์
ป้ายหน้าร้าน

LBC Clinic (เลอบิวทิส) เป็นคลินิกเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยความไว้วางใจจากคนไข้ที่มาใช้บริการค่ะ จะเห็นได้จากจำนวนคนไข้ที่ต้องมาเข้าแถว นั่งรอคิวรับคำปรึกษาและรับบริการในแต่ละวัน คำนวณคราว ๆ โดยประมาณต่อวันจะรับคิวได้ 200 คน แต่ในบางวันถ้ามีจำนวนคนมาเกิน 200 คน ก็สามารถรอเพื่อรับคำปรึกษากับคุณหมอแล้วทำได้เลย ไม่ต้องนัดให้มาวันอื่นค่ะ

วันนี้จังหวะดีเราเลยได้มีโอกาสลัดคิวขอเขาไปคุยกับนพ.ภูวรัฐ สุนทรวิภาต คุณหมอประจำ LBC Clinic (เลอบิวทิส) ค่ะ ที่จะมาให้ความรู้เราแบบลงลึกในเรื่องโบทอกซ์ และไขข้อสงสัยว่าทำไมคนไข้หลายคนพร้อมใจกันมาที่นี่ค่ะ

ปรับรูปหน้า
  • คุณหมออธิบายให้เราฟังว่า การฉีดโบทอกซ์สามารถช่วยแก้ปัญหาได้หลายอย่างค่ะ แต่ถ้าฉีดผิดจุดหรือฉีดในปริมาณที่มากเกินไป หรือฉีดบ่อยเกินไป ก็จะทำหน้าดูแข็ง แสดงอารมณ์ได้ลำบาก และอาจทำให้เกิดอาการดื้อโบทอกซ์ได้ และเมื่อไรที่เกิดอาการฉีดไม่ลงทางออกสุดท้ายก็คือการพักหน้า หยุดฉีดโดยจะใช้เวลาประมาณ 3 - 4 ปีค่ะ
  • โดยเฉลี่ยแล้วความถี่ในการฉีดโบทอกซ์คุณหมอแนะนำว่าควรจะอยู่ที่ 3 - 4 เดือนโดยประมาณค่อยฉีด 1 ครั้ง
  • ซึ่งการฉีดโบทอกซ์ในเรื่องของความสวยความงาม ก็อย่างที่รู้ ๆ กันค่ะ ว่าจะช่วยเรื่องการลดกล้ามเนื้อ ปรับให้รูปหน้าดูเล็กลง ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังสามารถฉีดลดกล้ามเนื้อน่อง กล้ามเนื้อแขนที่ใหญ่ได้อีกด้วย 

แต่ทั้งนี้คุณหมอก็ยังกำชับอีกว่า ก่อนฉีดต้องเลือกดูยี่ห้อให้ดี ดูสถาบันคลินิกที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรับรองจากสาธารณสุขว่าสะอาดและปลอดภัยค่ะ

และด้วยการบริการให้คำปรึกษาที่เป็นกันเองแบบนี้ การดูแลก่อนทำ ระหว่างทำ และการติดตามหลังฉีดที่คุณหมอเคลมเลยว่า "ถ้าไม่เล็กไม่ลงกลับมาฉีดใหม่ได้เลย!! "  จึงทำให้ที่นี้ได้รับความสนใจและไว้วางใจจากคนไข้นั่นเองค่ะ

ปรับรูปหน้า
ปรับรูปหน้า

ผลงานเคสที่ผ่านมา

ปรับรูปหน้า
Before - After
ปรับรูปหน้า
Before - After

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ .. LBC Clinic (เลอบิวทิส) ค่ะ

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1530363960373051

แผนที่

การติดต่อ

LBC Clinic
Phone number : 092-391-8811,02-642-1058
Instagram : Lbcclinic
332/336 ซอยอยู่เจริญ,ดินแดง