รีวิว “ดูดไขมัน” ลดต้นขา บอกลาเซลลูไลท์
  1. รีวิว “ดูดไขมัน” ลดต้นขา บอกลาเซลลูไลท์

รีวิว “ดูดไขมัน” ลดต้นขา บอกลาเซลลูไลท์

ปัญหาต้นขาใหญ่ ถ่ายรูปออกมาก็ดูตัน ใส่กางเกงก็ดูแน่นไปหมด วันนี้เลยอยากที่จะมารีวิว การดูดไขมันที่ต้นขา จะลดไปมากน้อยขนาดไหน ไปดูกันค่ะ
writerProfile
9 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Laura Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/248569025842605/


สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะดูดไขมันต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ในการดูดไขมัน บอกได้คำเดียวค่ะว่า เทคโนโลยีนี้ดีมาก ๆ สมัยก่อนถ้าคิดอยากจะดูดไขมัน คงคิดว่าตัวเองต้องเจ็บ ต้องเสียเลือดเยอะมากแน่ ๆ แต่ที่ Pinyada Clinic มีเครื่อง Vaser 4D ที่สามารถดูดไขมันได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ ที่สำคัญเพื่อน ๆ ที่เคยมาทำ ต่างบอกต่อว่าดูดแล้วได้ผล แถมใช้เวลาพักฟื้นไม่นานด้วย ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

สส
ปัญหาต้นขาใหญ่ เป็นปัญหาที่สาว ๆ ทุกคนแทบไม่อยากให้มี เพราะลดยากมาก ๆ 

ที่ Pinyada Clinic คลินิกย่านเมืองทองธานี ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องการดูดไขมัน ดูดไขมัน ก่อนที่จะมาทำที่นี่ ก็นั่งหาข้อมูลเป็นวัน ๆ เลยค่ะ ทั้งรีวิวจากเพื่อนเอย ทั้งข้อมูลดูรีวิวในเพจ Facebook  จนตัดสินใจเข้ามาปรึกษาและจองคิวทำกับทางคลินิก บรรยากาศที่นี่ตกแต่งด้วยสีชมพูตัดกับสีทอง กรอกประวัติ นั่งรอคิวได้ไม่นาน ก็ได้เข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ 

สส
บรรยากาศภายใน Pinyada Clinic

เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแจน (พญ.พิชญา เอื้อวงศ์ประยูร) คุณหมอน่ารักมากค่ะ ตอนแรกก็กังวลนะคะ แต่พอได้พูดคุยกับคุณหมอก็รู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ เพราะคุณหมอให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลย นอกจากนี้คุณหมอยังอธิบายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ใช้ดูดไขมัน ซึ่งพัฒนาจากการดูดไขมันแบบเดิม ๆ ค่ะ ทำให้สมัยนี้การดูดไขมันอาจจะไม่เจ็บเท่ากับสมัยก่อน 

ก่อนที่จะดูดไขมันคุณหมอแจนจะประเมินรูปร่างและวิเคราะห์ต้นขาของเราก่อน คุณหมอไม่ได้วิเคราะห์อย่างเดียวนะคะ แต่ยังให้เราออกแบบต้นขาที่เราอยากได้ ไปพร้อม ๆ กันด้วย 

เทคโนโลยี Vaser 4D

การดูดไขมันต้นแขนต้นขาด้วยวิธี Vaser นั้น จะเป็นการดูไขมันด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงหรือที่เรียกกันว่า "อัลตราซาวด์" ในระดับความถี่ที่เหมาะสม เพื่อเข้าไปทำปฏิกิริยากับไขมัน ทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลวค่ะ ซึ่งข้อดีของตัวนี้คือสามารถใช้ดูดไขมันได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลย ทั้งหน้าท้อง สะโพก ใต้คาง หรือแม้กระทั่งโหนกท้ายทอย นอกจากนี้เครื่องนี้จะลดอาการเจ็บด้วย หลังจากดูดไขมันเสร็จ เกิดแผลและบวมน้อยมาก ที่สำคัญใช้เวลาพักฟื้นไม่นานด้วยค่ะ 

สส
พญ.พิชญา เอื้อวงศ์ประยูร (หมอแจน) 
สส
คุณหมอวิเคราะห์และกำหนดจุดส่วนที่ต้องดูดไขมันออก

เทคโนโลยี BodyTite ทำให้ผิวกระชับ ลดการเสียเลือด 

นอกจากนี้ที่ Pinyada Clinic ยังนำเทคโนโลยี BodyTite มาใช้ โดยเครื่องนี้จะปล่อยคลื่นไฟฟ้าและคลื่นความร้อนในระดับความถี่ที่เหมาะสม เพื่อไปสลายไขมัน นอกจากจะช่วยสลายไขมันแล้วยังช่วยให้ผิวหนังกระชับและลดการเสียเลือดอีกด้วยค่ะ ส่วนใหญ่คนที่ดูดไขมันด้วยเครื่องนี้จะใช้เวลาพักฟื้นไม่นานและมีรอยฟกช้ำเพียงเล็กน้อยค่ะ 

ขั้นตอนการดูดไขมันต้นขา

สส
คุณหมอเริ่มดูดไขมันส่วนเกินที่ต้นขา
สส
ดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser 4D จะได้ไขมันออกมาในปริมาณที่มาก
ส
หลังจากดูดไขมัน คุณหมอจะใช้เครื่อง BodyTite ช่วยให้ผิวหนังกระชับขึ้น
ส
คุณหมอใช้ตัว Vaser Smooth ตัดพังผืดที่ยึดเซลล์ไขมันกับผิวหนัง เพราะว่าเรามีเซลลูไลท์เยอะมาก ๆ 

Before / After 

;
ll

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/PinyadaClinic
Website : www.pinyadaclinic.com
Tel. : 082-727-9888
Line : @Liposuction หรือ  https://line.me/R/ti/p/%40liposuction

แผนที่

ถนนบอนด์สตรีท
static-map

การติดต่อ

Laura Clinic
58/99 หมู่ 3 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลคลองเกลือ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ไทย,ปากเกร็ด