รีวิว ดูดไขมัน “ลดต้นขา” แบบแผลเล็ก
  1. รีวิว ดูดไขมัน “ลดต้นขา” แบบแผลเล็ก

รีวิว ดูดไขมัน “ลดต้นขา” แบบแผลเล็ก

เราจะพาไปดู เทคนิคการดูดไขมัน ลดต้นขา ให้ดูเรียวเล็ก โดย KKC Khongkwan Clinic ทำออกมาแล้วแผลเล็ก และต้นขาดูกระชับ ที่สำคัญผิวไม่เป็นเปลือกส้มด้วยค่ะ ไปดูกันเลย
writerProfile
18 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย KKC Clinic พร้อมพงษ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2095926990528045/


สาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจดูดไขมัน แต่ยังมีความกังวลไม่แน่ใจที่จะทำ กลัวว่าทำออกมาแล้วจะไม่ได้ผล หรือมีผลข้างเคียงทำให้ผิวเป็นเปลือกส้มและเป็นแผลเป็น วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูเทคนิคการดูดไขมันต้นขา ที่ KKC Khongkwan Clinic บอกได้เลยค่ะว่าคุณหมอมีเทคนิคที่ทำให้ ต้นขาของเราดูสวย หลังทำได้แผลเล็กด้วย ว่าแต่จะเป็นเทคนิคอะไร ไปดูกันเลยค่ะ  

เรามาอยู่กันที่  KKC Khongkwan Clinic คลินิกย่านทองหล่อซอย 13 ค่ะ ที่ตัดสินใจเข้ามาที่นี่ เพราะว่าเพื่อนที่เคยเข้ามาใช้บริการ ทั้งทำศัลยกรรมและดูดไขมันกับที่นี่ จนกลายเป็นเป็นลูกค้าประจำเลยค่ะ วันนี้เลยตามเพื่อนมาบ้าง อีกอย่างเราเห็นดารา ศิลปินเข้ามาใช้บริการกันเยอะมากเลยค่ะ เข้ามาภายในคลินิก บรรยากาศตกแต่งหรูหรามากเลยค่ะ หลังจากกรอกประวัติและนั่งรอไม่นาน ก็ถึงคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอ

ดูดไขมัน

คุณหมอของขวัญบอกว่า ปัญหาหลักของการดูดไขมัน จะแบ่งออกเป็น 2 อย่าง คือปัญหาที่เกิดจากการดูดไขมันจริง ๆ กับปัญหาที่เกิดจากผลข้างเคียง หรือ Compication ก็เหมือนปัญหาที่เกิดจากการลดความอ้วนและเมื่อน้ำหนักเราลดลง ก็จะเกิดการคล้อยของตัวเนื้อที่มันเคยยืดออกไป จะทำให้กล้ามเนื้อของเราไม่กระชับ ซึ่งวิธีการแก้ไขปัญหาที่นิยมที่สุด ก็คือการใช้อัลตราซาวด์ในการสลายไขมันหรือเราเรียกกันว่า Vaser ค่ะ 

ดูดไขมัน
แพทย์หญิง ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ CEO of KKC Khongkwan Clinic
ดูดไขมัน
คุณหมอให้ความรู้และให้คำปรึกษา เป็นกันเองมากค่ะ 

ใช้ VASER ในการดูดไขมัน 

สาว ๆ อาจจะงงนะคะว่าเจ้า Vaser คืออะไรซึ่ง Vaser เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ในระดับความถี่ที่ทำลายเซลล์ไขมันได้ โดยคุณหมอจะเจาะรอยเล็ก ๆ แล้วใช้อุปกรณ์สอดเข้าไปในชั้นไขมัน เมื่อก้อนไขมันของเรากลายเป็นของเหลวแล้ว ก็สามารถดูดออกมาจากร่างกายได้ง่าย และไม่ทำให้เนื้อเยื่อรอบ ๆ เสียหาย เราจึงเจ็บน้อยลง การฟกช้ำก็เกิดขึ้นได้น้อย โดยที่เราไม่ต้องพักฟื้นนาน ที่สำคัญไม่ทิ้งรอยแผลหลังหลังทำด้วยค่ะ 

หลังจากที่เราดูดไขมันด้วย Vaser แล้ว หลังจากนั้นก็จะเกิดเป็นผังผืด ก็จะเห็นข้างนอกเป็นเหมือนเซลลูไลท์ คุณหมอก็เลยใช้เจ้าเครื่อง Vaser Smooth เป็นเครื่องรุ่นใหม่ของ Vaser ตัวนี้จะทำให้พวกเซลลูไลท์หายไป ผิวเราเลยเรียบเนียนไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นผังผืดค่ะ 

ดูดไขมัน
คุณหมอวาดตำแหน่งที่จะดูดไขมัน
ดูดไขมัน
คุณหมอเจาะรอยเล็ก ๆ แล้วใช้อุปกรณ์สอดเข้าไปในชั้นไขมัน

ผลลัพธ์ที่ได้ 

คุณหมอบอกว่า หลังจากที่เราดูไขมัน แผลที่เกิดขึ้นจะประมาณ 3-5 มิลลิเมตร เท่านั้นค่ะ  ส่วนเรื่องระยะการพักฟื้น ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณของไขมัน ไซซ์และขนาดของแต่ละคน ส่วนมากคนไข้ที่เข้ามาทำเรื่องของการพักฟื้น ก็ไม่เกิน 1 สัปดาห์ ก็กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ 

ไขมัน
ดูดไขมัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเทคนิคที่ KKC Khongkwan Clinic ใช้ เห็นแล้วอยากไปสลายไขมันกันเลยใช่ไหมล่ะคะ และสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากดูดไขมัน ไม่ใช่แค่บริเวณที่ต้นขานะคะ ไขมันบริเวณไหนก็สามารถกำจัดออกได้หมด สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ KKC Khongkwan Clinic ค่ะ 

เคสดูดไขมันที่ KKC Khongkwan Clinic เพิ่มเติม 

l
k

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/khongkwanclinic/
TEL
02-789-9996
Line : @khongkwanclinic 
Instagram : Khongkwanclinic
Website : http://www.khongkwanclinic.com/

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Khongkwan Clinic
Phone number : 02-789-9996,092-350-3501,092-350-3502
Instagram : khongkwanclinic
599/4 ถนนสุขุมวิท เอ็มควอเทียร์ อาคาร A ชั้น4 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,วัฒนา