รีวิว เที่ยวเสร็จแวะนวดผ่อนคลาย สบายตัว แบบเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ
  1. รีวิว เที่ยวเสร็จแวะนวดผ่อนคลาย สบายตัว แบบเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ

รีวิว เที่ยวเสร็จแวะนวดผ่อนคลาย สบายตัว แบบเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ

สาว ๆ คนไหนที่แวะเวียนไปเที่ยวที่จังหวัดชลบุรี เที่ยวเหนื่อย ๆ อยากหาร้านนวดผ่อนคลาย แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ Marika Massage เป็นร้านนวดที่เอกซ์คลูซีฟสุด ๆ
writerProfile
23 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Marika Massage
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เชื่อได้เลยค่ะว่าสาว ๆ Wongnai Beauty ทำงาน หรือกลับจากเที่ยวเหนื่อย ๆ ก็อยากที่จะพักผ่อน หาร้านนวดผ่อนคลาย ถ้าพูดถึงร้านนวดแล้ว หลาย ๆ คนก็คงจะมีร้านประจำ ที่ยกให้เป็นเดอะเบสต์ ทั้งการบริการ และฝีมือของหมอนวด ที่ทำให้เราหายเมื่อย สบายตัวสุด ๆ แต่กว่าจะหาได้นั้น แทบพลิกแผ่นดินเลยค่ะ แต่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อนที่พัทยา ขากลับก็แวะเดินชอปปิงกันที่เซนทรัลพลาซ่า ชลบุรี เจอร้าน Marika Massage  แค่เห็นบรรยากาศด้านหน้าของร้านแล้ว ดูสวยหรู ทำให้เราอยากเข้าไปใช้บริการเลยค่ะ บอกได้เลยว่านอกจากบรรยากาศร้าน เซอร์วิสที่นี่ระดับโรงแรมหกดาวเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ร้านนวด
ร้าน Marika Massage 

เข้ามาในบริเวณร้าน บอกได้เลยค่ะว่าสวยหรูระดับโรงแรมหกดาวจริง ๆ ทั้งการตกแต่ง และบรรยากาศกลิ่นสัมผัส ที่ดูหอมละมุน แบบไม่แสบจมูกเลยค่ะ สาว ๆ นอกจากจะได้เข้ามาใช้บริการแล้ว ยังได้มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ถ่ายอวดเพื่อน ๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งที่ Marika Massage มีเซอร์วิสให้เราเลือกใช้บริการหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นนวดไทย นวดคอบ่าไหล่ หรือจะเป็นการนวดอโรมา สปาสครับสูตรพิเศษจากทางร้าน ที่ทำให้ผิวของเราดูเนียนนุ่มสุขภาพดี ก็มีให้บริการนะคะ 

ร้านนวด
บรรยากาศ Marika Massage สวยหรูดูดีมากเลยค่ะ 
ร้านนวด
การตกแต่งของทางร้าน สวยหรูระดับโรงแรมหกดาวเลยค่ะ 

ซึ่งวันนี้ก่อนกลับกรุงเทพฯ ด้วยความที่ร่างกายและผิวของเรา เหนื่อยล้าและโดนทำร้ายจากแสงแดด เลยอยากที่จะนวดผ่อนคลายให้สบายตัว ทาง Marika Massage มีเซอร์วิสที่เป็นการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอม ซึ่งมีให้เลือกหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นเป็นสูตรพิเศษจากทางร้าน  ทำให้เราผ่อนคลายทั้งร่างกายและอารมณ์ แถมยังช่วยบำบัดอาการเครียดได้อีกด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ ที่ประทับใจมาก ๆ เลยอีกเรื่องคือพี่พนักงานก็เป็นกันเองมาก ๆ เลยค่ะ ดูแลและบริการเป็นอย่างดีเลย

ร้านนวด
แค่ดมกลิ่นน้ำมันหอมสกัด ก็ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ เลยค่ะ 

หลังจากที่เราเลือกกลิ่นในการนวดอโรมาแล้ว ก็ทำการเปลี่ยนชุดเตรียมที่จะนวดค่ะ เราไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่า นวดอโรมาจะมีใครมารบกวนไหม บอกได้เลยค่ะว่านวดอโรมาของทางร้านเป็นห้องแบบไพรเวทแบบเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ ค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านใช้ก็คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งตัวน้ำมันหอมนอกจากจะช่วยให้เราผ่อนคลายแล้ว ยังมีประโยชน์อีกหลาย ๆ อย่างด้วย อย่างเช่น ช่วยกระตุ้นเรื่องภูมิคุ้มกัน แถมยังช่วยในเรื่องของการย่อยอาหารอีกด้วยค่ะ ตอนนวดรู้สึกสบายตัวมากจริง ๆ ค่ะ 

ส

นอกจากการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอมแล้ว ก็ทำการสครับเกลือค่ะ ซึ่งตัวสครับจะช่วยในการผลัดเซลล์ใหม่ กำจัดเซลล์ที่เสีย เหมาะกับผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดอย่างเรามากเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลนะคะว่าเกลือเวลาโดนกับผิวแล้วจะแสบไหม แต่ไม่เลยค่ะ เพราะว่าทางร้านใช้เกลือแบบละเอียดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อจะเนียนละเอียดเหมือนปุยนุ่นเลยค่ะ แถมกลิ่นก็หอมด้วย ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปอีกแบบ แถมผิวหลังสครับก็ดูเนียนนุ่มอีกด้วยค่ะ 

ร้านนวด
ส

อย่างที่บอกค่ะว่าที่นี่ครบเครื่องเรื่องนวดจริง ๆ นอกจากทำอโรมา สปาสครับผิวแล้ว ก็ยังมีบริการนวดคอบ่าไหล่ หรือจะเป็นบริการนวดไทยแบบครบสูตรก็มีนะคะ เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ทำงานหนัก ร่างกายเมื่อยล้า พี่ ๆ หมอนวดแต่ละท่านก็ฝีมือดีมาก ๆ เลยค่ะ นวดได้ตรงจุด กดจุด จับเส้นได้ชำนาญมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกสบายตัว หายเมื่อยขึ้นเยอะเลยค่ะ   

l
บริการนวดคอบ่าไหล่
ส
นวดไทยแบบครบสูตร 

สาว ๆ คนไหนอยากทำสปาเท้าที่นี่ก็มีให้บริการนะคะ เป็นสูตรสครับที่ใช้เกลือเม็ดหยาบที่เหมาะแก่การสครับผิวที่หยาบกร้าน เช่นส้นเท้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ผิวของเรากลับมาดูนุ่มสุขภาพดี ใส่รองเท้าโชว์ผิวออร่าได้เลยค่ะ

ส
บริการนวดสครับเท้า 

หลังจากเรานวดเสร็จแล้วทางร้านมีเสิร์ฟของว่างเป็นชารังนก กลิ่นชาหอมมากเลยค่ะ เรียกได้ว่านอกจากนวดผ่อนคลายสบายตัวแล้ว ภายในยังรู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ  

สส

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับร้านนวด Marika Massage ที่เราแนะนำสาว ๆ ในวันนี้ แค่เห็นภาพก็อยากเข้ามาใช้บริการกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ บอกได้เลยว่าไม่ใช่แค่บรรยากาศที่ดูสวยหรูระดับโรงแรมหกดาว แต่ที่นี่ยังพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การบริการนวดแบบต่าง ๆ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ ล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดและรังสรรค์มาอย่างดีเพื่อลูกค้าทุกคน 

สาว ๆ คนไหนที่สนใจเข้ามาใช้บริการก็สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามกันได้ที่ร้าน ซึ่งร้านตั้งอยู่ในเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ชั้น 2 เข้าซอยข้างร้านบู๊ทส์ เดินเข้ามาจนสุดทางร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ หรือถ้าเข้าทางลานจอดรถ ให้ขับขึ้นมาที่ลานจอด B (ลานจอดใหม่) ชั้น 2 ทางเข้าอยู่บริเวณเสาจอดรถ C23 ร้านอยู่ประตูทางเข้าเลยค่ะ รับรองเข้ามาใช้บริการแล้ว ประทับใจจนต้องบอกต่อเหมือนกับเราเลยค่ะ 

l

ช่องทางการติดต่อ 

Tel : 086-148-8988
Facebook : Marika Massage
Line : @marikamassage
IG : marika.massage

แผนที่

ชั้นสอง

การติดต่อ

Marika Massage
Phone number : 086 148 8988
55/88-89, 55/91 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี,เมืองชลบุรี