รีวิว ปรับผิวขาว ลดฝ้าหน้าใสด้วย Meso
  1. รีวิว ปรับผิวขาว ลดฝ้าหน้าใสด้วย Meso

รีวิว ปรับผิวขาว ลดฝ้าหน้าใสด้วย Meso

สาว ๆ คนไหนที่อยากผิวขาว หน้าใส ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะว่าเราจะรีวิว การทำ Meso ให้หน้าขาวใส ที่คลินิกใจกลางทองหล่อ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ
writerProfile
12 ก.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Estella Clinic ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/199219314166129/


สมัยนี้นอกจากสาว ๆ อยากที่จะมีผิวขาวแล้ว ผิวยังต้องดูกระจ่างใสด้วย และเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรม รักษาผิวหน้า หรือดูแลผิว ที่เป็นตัวช่วยที่เร่งรัดให้สาว ๆ ได้มีผิวหน้าที่กระจ่างใส โดยไม่ต้องมานั่งขัดหน้า บำรุงผิวเหมือนสมัยก่อน วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปทำความรู้จักการทำ Meso ให้หน้าขาวใส พร้อมทั้งรีวิวให้สาว ๆ ได้ดูกันค่ะ ว่าทำแล้วหน้าจะดูขาวใสขึ้นจริง ๆ หรือเปล่า งั้นไปดูกันเลยยย

สส

เชื่อว่าหลายคน ก็อาจจะเคยได้ยินชื่อ Meso กันมาบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะมาปรึกษาคุณหมอ เพราะว่านอกจากอยากทำแล้วก็อยากที่จะหาความรู้ไว้ เพราะว่าเพื่อน ๆ ถามกันมาเยอะว่า ทำอันนี้ดีไหม ผิวจะออกมาใสขึ้นจริง ๆ หรือเปล่า และวันนี้เราก็มาอยู่กันที่ Estella Clinic คลินิกย่านทองหล่อ ที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจที่จะมาทำสวยกันค่ะ  

สส
ด้านหน้า  Estella Clinic
สส
บรรยากาศภายในคลินิก ดูน่านั่งอ่านหนังสือ จิบชาร้อน ๆ มากเลยค่ะ 

เข้ามาภายในคลินิก กรอกประวัติ นั่งรอไม่นาน พี่ ๆ พนักงานก็พาขึ้นไปพบกับคุณหมอค่ะ คุณหมอน่ารักมาก ๆ ให้คำปรึกษาดีมาก ด้วยความที่เราอยากรู้มาก เลยมีคำถามมาถามคุณหมอเยอะเลยค่ะ ตอนแรกก็กล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะถาม แต่คุณหมอพูดคุยแบบเป็นกันเองสบาย ๆ มากค่ะ คุณหมอบอกว่า ผิวหน้าเราตอนนี้ สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ตรงแก้มและหน้าผากมีรอยสิวด้วย ถ้าอยากให้รอยสิวดูจางลง และสีผิวเนียนสม่ำเสมอกัน แนะนำให้ทำ Meso ค่ะ   

Meso มีประโยชน์อย่างไร

Mesotherapy เป็นการรักษาด้วยการฉีดยาหรือวิตามินที่ต้องการให้ออกฤทธิ์สู่ชั้นผิวหนังแบบโดยตรงค่ะ หรือที่เรียกว่าชั้นเมโส ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยวิธีการทำจะใช้เข็มขนาดเล็กฉีดพวกวิตามินต่าง ๆ สารแอนติออกซิเดนท์ คอลลาเจน หรือสารบำรุงอื่น ๆ เข้าไปเพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากข้างใน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลืองใต้ผิวหนังค่ะ

ส

Meso สูตรพิเศษ 

บอกได้เลยค่ะว่าที่ Estella Clinic จะมี Meso สูตรพิเศษ นั่นก็คือ Meso Malasma และ Meso White ค่ะ โดย

Meso Malasma : จะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เป็น Meso เพื่อผิวหน้าขาวใสไร้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยในการยั้บยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เติมเต็มวิตามินและเพิ่มพลังให้กับเซลล์ผิว บำรุงและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวค่ะ 

Meso White : ทำโดยพยาบาลวิชาชีพ เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยสร้างเซลล์ต่าง ๆ บนผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มวิตามินและความชุ่มชื้น ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ บำรุงและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ซึ่งจะเห็นผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงอย่างเดียว เพราะมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาให้ได้ผลอย่างล้ำลึกค่ะ

l

ขั้นตอนการทำ Meso 

สส
คุณหมอเตรียมวิตามินที่จะฉีดเข้าหน้า 
สส
Meso จะใช้เทคนิคการสะกิดผิว โดยการใช้เข็มสะกิดไปที่ใต้ชั้นผิวหนัง เลยทำให้เกิดเป็นจุดไข่ปลา
สส
ฉีดให้ทั่วใบหน้า คุณหมอจะเน้นจุดที่สีผิวไม่เสมอกัน
สส
หรือเน้นฉีดจุดที่มีรอยดำ หรือริ้วรอยบนใบหน้า เพียงแค่นี้ก็เสร็จแล้วค่ะ ใช้เวลาทำ 10-15 นาที

ภาพเคส Meso เพิ่มเติม

ส
ส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม - นัดหมายเข้ารับบริการ

Facebook : EstellaClinic 
Website : www.estella-clinic.com
Line : @estellaclinic
Tel : 02-1500-525 , 064-585-4840-2
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:00-20:00 

แผนที่

เยื้องโรงพยาบาล คามิลเลี่ยน

การติดต่อ

Estella Clinic ทองหล่อ
Phone number : 02-150-0525,064-585-4840
Instagram : estella_clinic
916/23 ซอยสุขุมวิท 55,วัฒนา