รีวิว ฉีดสารเติมเต็ม แก้ "ตาแพนด้า" ที่  Natacha Clinic
  1. รีวิว ฉีดสารเติมเต็ม แก้ "ตาแพนด้า" ที่ Natacha Clinic

รีวิว ฉีดสารเติมเต็ม แก้ "ตาแพนด้า" ที่ Natacha Clinic

สาว ๆ คนไหนที่ใต้ตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า พยายามรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาไปดูการรักษาใต้ตาคล้ำ ด้วยสารเติมเต็มที่ Natacha Clinic
[Ad] • 9 ก.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2399757573634383


ปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงอย่างเราเลยนะคะ ไม่ว่าจะใช้เครื่องสำอางกลบเท่าไหร่ ก็ยังเห็นชัดอยู่ หรือว่าครีมบำรุงใต้ตาอันไหนที่เพื่อน ๆ ว่าดีก็ลองมาแทบหมดก็ยังไม่หายสักที วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาไปดูเทคนิค ฉีดสารเติมเต็ม แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า ที่ Natacha Clinic ว่าแต่คุณหมอจะมีเทคนิคหรือทำอย่างไรถึงแก้ปัญหาอย่างถูกจุดที่สุด ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา 

  • ฉีดสารเติมเต็มแล้วไม่เป็นก้อน 
  • ตาดูสดใสขึ้น แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำได้ถูกจุด
  • อยู่ได้นาน 1 ปีถึง 1 ปีครึ่ง 
ใต้ตาคล้ำ
Before
ใต้ตาคล้ำ
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Natacha Clinic ค่ะ ที่เลือกมาใช้บริการที่นี่เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้าหรือ ดูแลผิว ทำศัลยกรรมต่าง ๆ ก็ปลื้มกันจนต้องบอกต่อเลยค่ะ และด้วยความที่ใต้ตาเราดูคล้ำหนักหน่วงมาก ๆ คอนซีลเลอร์ก็เอาไม่อยู่เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ 

นาตาชา คลินิก
Natacha Clinic 
บรรยากาศ
บรรยากาศภายใน Natacha Clinic 

หลังจากกรอกประวัตินั่งรอได้ไม่นาน พี่ ๆ พนักงานก็พาเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่า ปัญหาหลัก ๆ ของเราคือเป็นคนตาโบ๋ลึกและดูคล้ำ ที่ให้ตาเราดูล้า ๆ ทำให้หน้าเราดูมีอายุค่ะ ซึ่งการรักษาตาโบ๋หรือตาคล้ำได้ถูกจุดที่สุด คุณหมอจะใช้สารเติมเต็มเข้ามาช่วยค่ะ 

;;;
นายแพทย์​ภมร ธุระหาญ

คุณหมอยังบอกอีกว่าการฉีดสารเติมเต็มใต้ตา ต้องเลือกที่เหมาะกับแต่ละบริเวณ ซึ่งการฉีดสารเติมเต็มใต้ตาค่อนข้างที่จะยาก ถ้าเราฉีดผิดชั้นหรือฉีดตื้นเกินไปก็จะทำให้สารเติมเต็มเป็นก้อนและเขียวช้ำบวมได้ค่ะ ซึ่งต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์ในการรักษาคนไข้เป็นพิเศษเลยค่ะ แต่บอกได้ค่ะว่าหมดห่วง นอกจากคุณหมอมือเบาแล้ว หลังจากฉีดรับรองไม่เป็นก้อนแน่นอนค่ะ 

l
คุณหมอร่างจุดที่จะฉีดสารเติมเต็ม
l
คุณหมอฉีดสารเติมเต็มให้มือเบามากเลยค่ะ 

ความรู้สึกหลังทำ : ตอนแรกก่อนทำก็แอบกังวลนะคะว่าจะเจ็บหรือเปล่า แต่บอกได้เลยค่ะว่าสบายมาก ๆ ไม่เจ็บเลย แถมคุณหมอก็มือเบามาก ๆ อีกด้วยค่ะ พอฉีดเสร็จแล้วก็ไม่เป็นก้อน ไม่ฟกช้ำเลยค่ะ ดีงามมาก ๆ หลังจากนี้ใต้ตาก็ไม่เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ ปลื้มสุด ๆ เลย 

ll

Before / After 

จะเห็นได้ว่าก่อนฉีดตาดูโบ๋ลึก และคล้ำมาก ๆ  หลังฉีดแล้วตาที่คล้ำ ๆ หรือโบ๋ดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ 

before
Before
After
After

 *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook :  https://www.facebook.com/NatachaClinic/

Line : @natachaclinic8111

แผนที่

I’m Park Chula ซอย 9 ชั้น 3
map

การติดต่อ

Natacha clinic I’m park chula
Phone number : 064-268-8880
Instagram : Natachaclinic
34, Soi Chula 9,,ปทุมวัน
ประเภท