รีวิวแก้จมูกสไตล์เกาหลี ด้วยหมอไทย 2 วันออกเที่ยวได้ ที่ DRK Clinic
  1. รีวิวแก้จมูกสไตล์เกาหลี ด้วยหมอไทย 2 วันออกเที่ยวได้ ที่ DRK Clinic

รีวิวแก้จมูกสไตล์เกาหลี ด้วยหมอไทย 2 วันออกเที่ยวได้ ที่ DRK Clinic

ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี อยากจมูกโด่ง ถ่ายรูปมุมไหนให้สวย เป๊ะ! กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ไปแล้วละ ตอนนี้พูดเลยว่าอยากได้จมูกสไตล์เกาหลี DRK Clinic เขาจัดให้ได้
[Ad] • 16 ก.พ. 2017 · โดย

ฮาโหลสาวๆ ขา ไหนใครกำลังมีแพลน หาข้อมูลอยากเสริมจมูก อัพดั้ง ให้สวย เป๊ะปัง! บ้างน้าาา ... จะบอกว่า สิ่งที่ต้องคำนึงไว้มากที่สุดก็คือ ฝีไม้ ลายมือของคุณหมอ และการมีมาตราฐานคลินิคที่ดีนั้นเอง ... ถ้าพูดถึงการทำศัลยกรรม หลายๆ คนก็จะนึกถึงประเทศเกาหลีเลยใช่ไหมละคะ แต่จะบอกว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีเลยค่ะ เพราะตอนนี้ที่ DRK Clinic เขาจัดให้ได้แล้วค่าาา

ซึ่งวันนี้เรามี รีวิวเสริมจมูก ด้วยฝีมือของหมอไทย แต่ได้ทรงสวยเหมือนกับบินไปทำที่เกาหลี ที่ DRK Clinic จาก คุณเธคซึ่งผ่านการเสริมจมูก แก้จมูกมาแล้วถึง 3 รอบ มาฝากเป็นเคสให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ ... :)

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน นะครับ ยังจำเธคกันได้ไหม ครับ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนได้ติดตามก็จะทราบว่าครั้งล่าสุดนี้เธคทำตา 2 ชั้นไป และเวลาผ่านไปเนื่องนาน ได้ไปเจอเพื่อนคนหนึ่ง นางบินไปงัดหน้าที่เกาหลี พอไปเจอ โอ้!!แม่เจ้า จมูกสวยอลังการ!! อะไรขนาดนั้น น้ำตาปริ่ม เว้าวอนอยากได้บ้าง เลยมุ่งมานะ ที่จะเก็บเงิน และตั้งเป้าฉันไปบินไปงัดดั้งที่เกาหลี พร้อมกลืนน้ำตาตัวเองเบาๆ ว่าจะไม่แก้จมูกแล้ว เพราะทำไป 3 รอบแล้ว รอบนี้จะเป็น รอบที่ 4 เหรอเนี้ย My God!!!!!!!! 

เสริมจมูก
~ ก่อนทำ ~
เสริมจมูก
~ ก่อนทำ ~

หลังจากเก็บเงินได้แล้ว เตรียมตัว หาเอเจนซี่ เตรียมบินเกาหลี เคลียร์งาน เคลียร์ตัวเองทุกสิ่ง แต่เกิดเหตุการณ์ชะงัด ลมพัด ลมเพ เดินกลับเข้าไป ที่ DRK Beauty Clinic อีกครั้ง คราวนี้มาเจอหมอเบียร์ และเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้แกฟังว่าผ่านอะไรมาบ้าง สรุปง่ายๆ เลยนะครับ เธคเคยฉีดสารเหลวที่จมูก มา 2 รอบ (คาดว่าน่าจะเป็นซิลิโคนเหลว) และแก้จมูกมา 3 ครั้ง รอบสุดท้าย OK Happy ธรรมชาติ สวยงาม แต่!! กิเลสจากเพื่อนที่ไปงัดเกาหลี คือ Slope ปลายพุ่ง สวยแบบกราบเท้า เลยบอกหมอไปว่า ขอแบบนั้นจะได้ไหม หมอเบียร์ ถึงขั้นกับ ถอนหายใจ!! แรงๆ แล้วบอกว่า ยากนะหนู ผ่านศึกมาเยอะขนาดนี้ จะทำจริงเหรอ?

เสริมจมูก
~ ก่อนทำ ~

ถ้าทำจริง..หมอจะถอดอันเก่าแล้วก็พยายามขูดซิลิโคนที่ คงเหลือที่ทำให้ เหมือนจมูกโต แล้วก็พร้อมทั้งตอกกระดูก ฐานจมูกให้ดูแคบและเล็กลงเรียวขึ้น แล้วเหลาซิลิโคนแบบ Slope และงัดปลายพุ่งๆ แต่ไม่ต้องถึงขั้นต่อหลังหูหรอก เพราะเราเคยมีซิลิโคนเหลว หมอสามารถใช้ซิลิโคนและทำให้ปลายพุ่งได้ เลยมานั่งทบทวนและดูเงินในกระเป๋าแล้ว เฮ้อออ!! ทำ DRK ก็ได้ ไม่ไปและ เกาหลีเอาเงินที่เหลือไป Shopping ดีกว่าเพราะราคาช่างแตกต่างกันเหลือเกินและส่วนหนึ่งก็เชื่อว่า หมอไทยเก่งไม่แพ้หมอเกาหลี แน่นอน !!!!

ขึ้นเตียงเลยจ้า…ตัดภาพมาที่เตียงผ่าตัด หมอจิ้มยาชา และให้ยาชา ออกฤทธิ์ และงัดเอาซิลิโคนอันเก่าออกมา หลังจากนั้น หมอเบียร์ ก็เริ่มเลาะๆ เรานี้ ได้ยินเสียง กึกๆๆๆๆๆๆ ชัดเจน รู้ตัวเลย ว่าผังผืด และซิลิโคน มีเยอะมาก สงสารหมอ ทำยากชัวร์ๆ หมอเบียร์ก็พยายามขูด

เสริมจมูก
~ หลังทำเสร็จทันที ~

ขั้นต่อไปคือ ตอกกระดูกจ้า  ค้อนกับสิ่ว กระแทกมาที่จมูก โปก! โปก! โปก! หน้าสั่นเลยทีเดียว แต่ถามว่าเจ็บไหม ตอบเลยตรงๆ ว่าไม่เจ็บสักนิด แต่รู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกเท่านั้นเอง 

✦ หลังจากตอกเพื่อปรับฐานจมูกแล้วหลักการก็มีง่ายๆ คือตอกให้ร้าวแล้วบีบกดกระดูกเข้าไปเพื่อให้ฐานแคบและเล็กลง จากนั้นหมอก็หายไปประมาณ 15 นาทีได้ ไม่ได้หายไปไหน คือหายไปเหลาซิลิโคนให้เรานั้นเอง ที่นี้หมอเบียร์ใช้ซิลิโคน USA เหลาเคสต่อเคส หรือเรียกว่า “Customize design” ออกแบบเพื่อให้เหมาะและถูกต้องกับสัดส่วนใบหน้าและโครงจมูกของเราเอง
♢ หลังจากนั้นก็เย็บแผลปิดแบบสวยๆ หมอใช้ไหมละลายในการเย็บครับ จะได้ไม่ต้องตัดไหม ไหมจะค่อยๆหลุดไปเองแต่ถ้ารำคาน สัก 14 วันก็สามารถตัดไหมออกได้ถ้ายังละลายไม่หมด………

เสริมจมูก
~ หลังทำเสร็จทันที ~

วันที่ 1ของการเสริมจมูก

 วันรุ่งขึ้น เห้ย!!!!ตกใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ไม่เขียว ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัวเราบวมน้อย หรือหมอทำดี มือเบากันแน่ มาชมรูปกันนะครับ

เสริมจมูก

วันที่ 2ของการเสริมจมูก

แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะ เพราะมันจะเริ่มบวมขึ้นวันที่ 2 - 3  เรานี้กลัวเลย กลับไปอัดน้ำแข็งรัดหน้าตลอดเลยจ้า แต่ผลสุดท้ายตื่นเช้ามา ก็บวมนิดหน่อยตรงตาตุ่ยๆๆๆ ก็ถือว่าใช้ได้ บวมนิดหน่อย ไม่มากมาย ไม่สวยเป๊ะ แต่ก็ไม่โป๊ะว่าไปทำอะไรมา อารมณ์แบบว่า แพ้กุ้งจมูกเลยบวม 55555เกี่ยวปะเนี้ย

เสริมจมูก
เสริมจมูก

วันที่ 3ของการเสริมจมูก

หลังจากนั้น เราก็ยังประคบเย็นต่อเรื่อยๆ เพราะกลัวว่าวันที่ 3 มันจะบวมอีก แต่ผลสุดท้ายก็ไม่บวมอะไรเลยแถมดูยุบลงด้วย เลยเอาเงินที่เหลือจากการทำจมูกไปเดิน Shopping เก๋ๆที่ Siam paragon ชีวิตมันช่างมีความสุขอะไรอย่างนี้

เสริมจมูก

วันที่ 4 ของการเสริมจมูก

เราไม่ได้ประคบอะไรแล้ว เพราะบางทฤษฎีก็บอกต้องประคบอุ่น แต่เรา ไม่เขียว ไม่ช้ำ จะประคบทำไม แถมเคยได้ยินว่าการประคบอุ่นเนี้ย บางคนทำให้บวมหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำไปอีก เราเลยไม่ทำอะไรเลยจ้าแล้วกลับบ้านไปโชว์จมูกสวยๆให้คุณพ่อ คุณแม่ ดูว่าลูกชาย (เอ๊ะ!!!!หรือลูกสาว) จมูก เลิศเลอ แค่นั้น 

เสริมจมูก

วันที่ 5ของการเสริมจมูก

ชีวิตนี้มันหยุดหยั้งไม่ได้จริงๆ ในเมื่อไรจมูกสวยแล้ว ก็ต้องโชว์ เลยไปเดินเล่นเก๋ๆ ดูหนัง ทานข้าว และ Shoppingเพราะมีผู้ใหญ่ใจดีให้ Gift Voucher มา บวกกับมัน Sale หนักอะไรกันขนาดนี้ เลยไปเดินโชว์จมูกและ Shopping ให้กระจาย ตาม Lifestyle ของคนเมืองเก๋ๆ 555555 แต่กระเป๋าแห้ง ที่ EmQuartier 

เสริมจมูก

วันที่ 6ของการเสริมจมูก

หมดมุขและ……มันว่างอะไรขนาดนี้ ไม่รู้จะไปไหน ทำไร เลยขอนั่งสวดมนต์ ภาวนาขอให้รัดแกนไวๆ ยุบเข้าที่ไวๆ เป๊ะไวๆ แต่ผลสุดท้ายก็สติแตก แล้วออกไปปาร์ตี้ นั่งชิว ทานอาหารค่ำ และ จิบ Cocktail เบาๆ จริงๆหมอห้ามของ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ และอาหารทะเล แต่บอกเลยว่ามันไม่สามารถ จะหยุด น้องเธคคนนี้ได้ ดื่มไปเลย เชิด!!! จะสนใจทำไม แต่ก็ดื่มนิดหน่อย นะ กลัวอักเสบ 555555+

เสริมจมูก
เสริมจมูก

วันที่ 7ของการเสริมจมูก

วันนี้ ไม่มีอะไรมาก หลังจากปีใหม่แล้ว ก็ต้องไปเยี่ยมญาติ ผู้ใหญ่ มอบกระเช้า ตามประสา ก็ว่ากันไป ผู้ใหญ่ๆที่เจอก็ค่อยมองและจ้องถาม น้องเธค ไปทำอะไรมา หรือป่าว ทำไมหน้าเปลี่ยน ดูหน้ายาวๆขึ้น เราก็ยิ้มแหย่ๆ ว่า ผอมลง มั้งครับ(แต่ในใจคือ งัดจมูกมาใหม่จ้า สวยใช่ไหมละ??) แต่แอบเกรงใจ คุณพ่อ คุณแม่ ที่เคารพ.....

เสริมจมูก

วันที่ 8ของการเสริมจมูก

วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่จะรีวิว เดี่ยวเพื่อนๆจะเบื่อเพราะชีวิตมันไร้สาระไม่มีไรมาก เนื่องด้วย ปีใหม่แล้ว จมูกใหม่แล้วเลยไปทำผม ตัดผม ทำสี เปลี่ยน Look เบาๆ ให้ดูเป็น Korea style 

เสริมจมูก

☆ สรุปคราวๆ นะครับ เธคตั้งใจจะไปแก้จมูกที่ เกาหลี แต่ไม่ได้ไป! เพราะมาทำกับหมอเบียร์ ที่ DRK Beauty Clinic โดยแก้จมูกขูดซิลิโคนเหลวที่เคยฉีดไป และ ตอกกระดูกปรับฐานจมูก และเสริมใหม่ทรง “Korea Slope style” ปลายพุ่ง ซิลิโคน USA Premium นิ่มบิดได้ เหลาเคสต่อเคส

เสริมจมูก
~ ก่อนทำ ~
เสริมจมูก
~ หลังทำ ~

....คำถามที่เจอบ่อยๆ ซิลิโคนสำเร็จรูป กับ ซิลิโคนเหลาต่างกันยังไง?? และอะไรดีกว่ากัน??....

โดยส่วนตัวแล้ว ในความคิดเห็นของเธค ซิลิโคนสำเร็จรูป ก็เหมือนเสื้อผ้า Brandname ที่สวยและดูดี

แต่ก็ไม่ได้จะพอดีกับเราไปทุกสัดส่วน ส่วนซิลิโคนเหลา ก็เหมือนเสื้อผ้าสั่งตัดที่วัด Size ให้เหมาะกับเราแบบเป๊ะๆ เจอช่างตัดเย็บดี ทำแพทเทิร์นเสื้อผ้าดี ก็ออกมาสวยถูกใจ......แต่ถ้าเจอช่างเย็บผ้าไม่ดี ทำแพทเทิร์นไม่ดี เสื้อผ้าก็ออกมาไม่สวย เพราะฉะนั้น หมอที่เหลาซิลิโคน ถ้าเหลาสวย เหลาเก่ง จมูกก็เป๊ะเลย แต่ถ้าเหลาไม่เก่งจมูก ก็ไม่สวยถูกใจ หมอบางท่านหรือคลินิกบางทีเลยเลือกที่จะใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป

แล้วมาเหลาแต่ง มันก็เหมือนซื้อเสื้อผ้า Brandname แล้วมาเย็บเก็บ Size ยังไงแล้ว เธคก็ว่าการเหลาซิลิโคนก็เป๊ะ กว่าสำเร็จรูปอยู่ดี อิอิ (ความเห็นส่วนตัวนะครับ)

ส่วนเรื่องตอกกระดูกนั้น ไม่ใช่ว่า ใครๆก็จะตอกได้ เพราะการตอกกระดูกมันมีความเสี่ยงมากๆต่อทางเดินหายใจและไซนัส หมอจะเลือกและพิจารณา ทำเป็นเคสๆไป ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเหมาะกับตอกกระดูกนะครับ ยังไงลองศึกษาและเข้าไปปรึกษาหมอดีๆ นะครับขอบคุณมากๆ นะครับที่ตามอ่านจนจบ 

รีวิวครบ จุใจ ไขทุกข้อสงสัยไหมล่ะคะสาวๆ ขา สิ่งสำคัญที่สุดในการตัดสินใจทำศัลยกรรม อย่าลืมนะคะ ศึกษาหาข้อมูล เช็คผลงานคุณหมอ ความปลอดภัย และความสะอาดของคลินิก อ่านรีวิวเยอะๆ ก่อนนะคะ จะได้สวย เป๊ะ! ไม่ต้องมานั่งเสียใจเน๊าะ สำหรับใครที่สนใจจะเสริมจมูก สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้ ที่ ...

☆ DRK Beauty Clinic ☆

Facebookhttps://www.facebook.com/DrkBeautyClinic/
Website : http://www.drkbeauty.com/
Official Line. @drkbeautyclinic 
Ekamai soi3 Bangkok, Thailand