รีวิว “จมูกหยดน้ำ” สวยละมุนแบบผู้ดี ที่ Emma Clinic
  1. รีวิว “จมูกหยดน้ำ” สวยละมุนแบบผู้ดี ที่ Emma Clinic

รีวิว “จมูกหยดน้ำ” สวยละมุนแบบผู้ดี ที่ Emma Clinic

สาว ๆ คนไหนที่วางแพลนจะเสริมจมูก แต่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ สวยละมุนแบบผู้ดีที่ Emma Clinic
writerProfile
27 ก.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย EMMA Clinic แพรกษา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/486181292026863


จมูกถือเป็นศัลยกรรมอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ คิดจะทำกัน ทำออกมาแล้วจะสวยหรือไม่สวยก็ขึ้นอยู่กับจมูกเลยค่ะ เพราะว่าเป็นศูนย์กลางของใบหน้า แต่จะทำทั้งทีก็ต้องหาคลินิกที่ไว้ใจ ทำออกมาแล้วสวยเข้ากับใบหน้าเรา วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูรีวิวเสริมจมูก ทรงหยดน้ำ ให้ออกมาสวยละมุนแบบผู้ดี ที่ Emma Clinic จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

- หากแจ้งว่าเห็น โฆษณาจากวงในรับฟรีฉายแสงมูลค่า 2,500 บาท (ตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น)

- เสริมจมูกทรง Tear drop ออกแบบมาให้เข้าสรีระรูปหน้าของสาวไทยโดยเฉพาะ ปลายหยดน้ำ ไม่งุ้ม ละมุน ไม่เหินไม่เชิดจนเกินไป

- สามารถเข้ามาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย คลินิกรับประกันเบี้ยว / เอียง / ทะลุติดเชื้อ 1 ปี

l
Before
l
After

ด้วยความที่เราเองทำงานหน้ากล้องอยู่ตลอดเวลา เลยค่อนข้างกังวล ต้องพยายามถ่ายรูปด้านข้างเพื่อให้เห็นสันจมูก แต่เวลามองบางมุมคือแทบไม่เห็นสันจมูกเลยค่ะ เพราะสันจมูกค่อนข้างเนื้อน้อย และปลายจมูกบาง เลยไม่ค่อยมั่นใจ เลยตัดสินใจที่จะทำจมูก ตอนแรกก็นั่งหาข้อมูลดูรีวิวอยู่นานมาก ดูที่ไหนก็ยังไม่ถูกใจ จนเห็นรีวิวของ Emma Clinic หน้า Facebook ที่เพื่อนทำออกมาสวยมาก ๆ เป็นทรงปลายงุ้มหยดน้ำ เราเห็นแล้วรู้สึกว่าคุณหมอที่นี่จะต้องเนรมิตจมูกเราให้ออกมาสวย ตรงตามที่เราอยากได้แน่นอนค่ะ

g
Emma Clinic

หลังจากที่เห็นรีวิวจากเพื่อน ๆ แล้วก็ตัดสินใจนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ ตอนแรกก็ค่อนข้างกังวลนะคะเพราะเป็นการคิดที่จะทำศัลยกรรมครั้งแรกเลย แต่คุณหมอน้ำก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกมั่นใจและคลายความกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอน้ำบอกว่าด้วยทรงจมูกของเราตอนนี้ ปลายจะดูกลมมน ทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ไม่ได้สัดส่วน เทคนิคที่คุณหมอจะใช้ในการเสริมจมูกครั้งนี้ จะเป็นการวางซิลิโคนใต้ชั้นเยื่อหุ้มจมูก ให้ได้ทรง Tear drop ค่ะ

emma clinic
แพทย์หญิงณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ (หมอน้ำ)

เสริมจมูกทรง Tear Drop

เสิรมจมูก

คุณหมอยังเสริมอีกว่า การเสริมจมูกทรง Tear Drop ที่ Emma Clinic จะได้ทรงจมูกที่แตกต่าง ทรงนี้จะถูกออกแบบให้รับกับรูปหน้าของสาวไทย ทรงที่ออกมาจะมีลักษณะปลายหยดน้ำแบบไม่งุ้ม ละมุน ไม่เชิด ไม่เหินจนเกินไป ซึ่งจะออกแบบวิเคราะห์ให้เข้ากับใบหน้าแต่ละคน ทำให้มีหยดน้ำแบบสวยพอดี รวมทั้งเทคนิคกระดูกอ่อนหลังหูหรือการรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม ทำให้ปลายจมูกดูละมุนมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องกังวลเรื่องปลายจมูกทะลุด้วย

เสริมจมูก
ดสริมจมุก

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากเสริมจมูกแล้ว ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมากเลยค่ะ ไม่กี่วันก็ออกไปเที่ยวลั้ลลาได้แล้ว ซึ่งทรงจมูกที่คุณหมอน้ำเสริมให้สวยมาก ๆ เลยค่ะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ทำให้เราเองมีความมั่นใจมากขึ้น จะออกกล้องมุมไหนก็ดูสวย ดีงามมาก ๆ เลยค่ะ

l

Before / After

l
Before
แ
After

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคสเสริมจมูกให้สวยละมุนแบบผู้ดี ดูสวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอน้ำได้ที่ Emma Clinic คุณหมอทั้งเก่ง น่ารัก และให้คำปรึกษาอย่างดี ครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูรีวิวเคสศัลยกรรมอะไร คอยติดตามได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

ปัจจุบัน8เดือนแล้วค้าบ มุมไหนก็สวย จะหน้าสดหรือแต่งหน้าคือรอด เลือกไม่ผิดที่ทำที
998/110-111 ตลาดสดเจเอสพี ถนน แพรกษา,เมืองสมุทรปราการ
ประเภท