รีวิว เสริมจมูกให้เนียนสวย ล็อกกับแนวจมูกด้วยเทคนิค SSL
  1. รีวิว เสริมจมูกให้เนียนสวย ล็อกกับแนวจมูกด้วยเทคนิค SSL

รีวิว เสริมจมูกให้เนียนสวย ล็อกกับแนวจมูกด้วยเทคนิค SSL

สาว ๆ คนไหนอยากเสริมจมูกให้ออกมาดูเนียนสวยต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปดูเทคนิคเสริมจมูกให้ดูสวยปัง ล็อกกับแนวจมูกเรา ด้วยเทคนิค SSL ค่ะ
writerProfile
3 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The East Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1940597206087159


ผู้หญิงกับความสวยความงาม และศัลยกรรมเป็นของคู่กัน แต่สาว ๆ เวลาทำศัลยกรรมทั้งทีก็อยากทำครั้งเดียวจบ แบบไม่ต้องแก้ ได้แบบที่สวยเข้ากับเรามากที่สุด ยิ่งเป็นการเสริมจมูกแล้วล่ะก็ อยากได้ทรงที่เนียนสวยรับกับใบหน้าที่สุด วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูเทคนิคเสริมให้ออกมาดูเนียน ด้วยเทคนิค SSL ว่าแต่เทคนิคนี้จะเป็นอย่างไร คุณหมอจะมีเคล็ดลับพิเศษอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

- เสริมจมูกเทคนิค SSL เสริมใต้เยื่อหุ้มกระดูก ลดโอกาสในการทะลุและเบี้ยวเอียง
- ปรึกษากับคุณหมอฟรี รับประกันอย่างน้อย 1 - 2 ปี
- โปรโมชั่นเสริมจมูกมาคู่ลดท่านละ 1,000 บาท ฟรีตะไบปรับฐานตกแต่งปลายจมูก

;
Before
ส
After

ด้วยความที่เราเองเป็นคนที่ต้องทำงานหน้ากล้องอยู่ตลอด จะทำศัลยกรรมที่หน้าทั้งทีก็ต้องคิดหนักเลยค่ะ กล้า ๆ กลัว ๆ ทั้งหาความรู้ อ่านรีวิวหลาย ๆ ที่ จนเพื่อนแนะนำให้ลองมาปรึกษากับคุณหมอพิชญ์ ที่ The East Clinic ดูค่ะ ซึ่งเราเองก็ดูรีวิวจากหลาย ๆ เคสที่เข้ามาทำแล้ว ก็รู้สึกได้ถึงความมั่นใจ ว่าคุณหมอจะต้องเนรมิตรจมูกเราให้รับกับใบหน้า และตรงตามแบบในใจที่เราอยากได้แน่ ๆ เพราะสาว ๆ ที่เข้ามาทำจมูกของแต่ละคนดูสวยละมุนมาก ๆ เลยค่ะ

ส
The East Clinic
ส
บรรยากาศภายใน The East Clinic

ซึ่งวันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอพิชญ์ ตอนนั้นเราตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะ แต่คุณหมอก็พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายลงไปเยอะเลยค่ะ เราบอกคุณหมอว่า ส่วนตัวค่อนข้างกังวลเรื่องปีกจมูกที่กว้าง ทำให้สัดส่วนบนใบหน้าดูกว้างไปหมด และสันจมูกที่ดูคดไม่เป็นสัน เพราะว่ามีฮัมป์อยู่ตรงกลาง หน้าเลยดูเหมือนคนที่เครียดอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ คุณหมอเลยแนะนำเสริมจมูกแบบล็อกซิลิโคนเข้ากับแนวจมูก ด้วยเทคนิค SSL ค่ะ

l
คุณหมอพิชญ์ นพ.พิชญ์ โพธา 

เสริมจมูกด้วยเทคนิค SSL

คุณหมออธิบายเพิ่มเติมให้ฟังว่า เทคนิคเสริมจมูกแบบ SSL ( Structural smart lock ) เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอพิชญ์เลยค่ะ ซึ่งคุณหมอจะปรับแต่งซิลิโคนให้เหมาะกับรูปหน้าและความต้องการของเรามากที่สุดค่ะ โดยคุณหมอจะเสริมซิลิโคนล็อกกับแนวโครงสร้างของจมูก ใต้เยื่อหุ้มกระดูก ทำให้ไม่เห็นขอบของซิลิโคน ทรงจมูกที่ออกมาเลยดูเนียนเป็นธรรมชาติ สวยระยะยาว แบบไม่ทะลุ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่า จะสวยปังแบบเป็นตัวเองสุด ๆ เลยค่ะ

k
ซิลิโคนเหลาเคสต่อเคส ให้รับกับใบหน้าคนไข้มากที่สุด
l
คุณหมอจะล็อกซิลิโคนกับแนวโครงสร้างจมูก 

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากคุณหมอเสริมจมูกให้แล้ว ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมากเลยค่ะ แค่สองสามวันก็สามารถใช้ชีวิตลั้ลลาได้ตามปกติแล้วค่ะ หลังจากนั้น 1 สัปดาห์จมูกเริ่มเข้าที่ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะว่าเป็นทรงที่เหมาะกับเรามาก ๆ เพื่อนชมว่าสวยขึ้นมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจเวลาออกกล้อง ขนาดพี่ช่างแต่งหน้ายังชมว่า จมูกที่ทำมาดูสวยเนียนมาก ๆ จนตอนนี้ก็ผ่านมาสามปีแล้ว จมูกก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ

ส
จมูกสวยเนียนมาก ๆ เลยค่ะ 

Before / After 

l
Before
l
After

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคสรีวิวเสริมจมูก แบบล็อกซิลิโคนกับแนวจมูก ด้วยเทคนิค SSL สวยปังมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอพิชญ์ได้ที่ The East Clinic รับรองได้เลยค่ะว่าจะต้องไม่ผิดหวัง ส่วนครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาไปเจาะลึก รีวิวเคสศัลยกรรมอะไร คอยติดตามได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/theeastclinic/
Tel : 093-449-3693

แผนที่

ฝั่งตรงข้ามบุญถาวรราชพฤกษ์ เลยปั้มบางจาก
static-map

การติดต่อ