พาไปแก้จมูก ปรับโครงสร้างให้ดูละมุน By หมอต้น
  1. พาไปแก้จมูก ปรับโครงสร้างให้ดูละมุน By หมอต้น

พาไปแก้จมูก ปรับโครงสร้างให้ดูละมุน By หมอต้น

สาว ๆ คนไหนที่เสริมจมูกมาแล้วรู้สึกไม่ถูกใจ อยากแก้จมูกให้สวยละมุน วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดู​เทคนิคเสริมจมูกปรับโครงสร้างให้ดูละมุน By หมอต้น PMED Clinic
[Ad] • 28 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2093095687662380


ผู้หญิงอย่างเราเวลาตัดสินใจทำศัลยกรรมทั้งที ก็อยากทำครั้งเดียวจบ ให้สวยปัง ๆ ไปเลย ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครอยากแก้แล้วแก้อีกจนกว่าจะสวยถูกใจนะคะ ยิ่งเป็นการเสริมจมูกแล้วล่ะก็ แค่องศาจมูกเปลี่ยนหน้าก็ดูเปลี่ยนไปเลยค่ะ บางคนเสริมจมูกออกมาแล้วหน้าดูแข็ง ๆ วันนี้หมดห่วงค่ะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปดูการแก้จมูก ปรับโครงสร้างให้ดูละมุน By หมอต้น PMED Clinic ว่าแต่คุณหมอจะมีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

pmed clinic

วันนี้เรามาอยู่กันที่ PMED Clinic ย่านจตุจักรกันค่ะ วันนี้ก็มาให้คุณหมออัปเดตจมูกที่แก้มาค่ะ เนื่องจากว่าเพื่อน ๆ หลายคนเห็นจมูกทรงใหม่ของเราแล้ว Inbox เข้ามาถามกันเยอะมากเลยค่ะ ว่าจมูกทรงไหนทำที่ไหน และคุณหมอใช้เทคนิคอะไรในการทำ ด้วยความที่เราเองก็อยากรู้แบบเจาะลึกเพื่อจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อน ๆ ที่มาถามกันได้ด้วย วันนี้เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอต้นค่ะ

l
บรรยากาศด้านหน้า PMED Clinic

ก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่ปลายจมูกดูสั้น และสันจมูกแข็ง ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ เลยตัดสินใจเสริมจมูกด้วยซิลิโคนปกติ แต่หลังจากจมูกหายบวมและจมูกเริ่มจะเข้าที่ ก็รู้สึกว่าจมูกดูใหญ่ ปลายจมูกก็ยังดูสั้นเหมือนเดิม ทำให้หน้าเราดูไม่ค่อยละมุนเท่าไหร่ เลยตัดสินใจไปแก้จมูกครั้งแรก ซึ่งพอแก้ออกมาจมูกก็ยังไม่เป็นไปตามที่เราอยากได้ ตอนนั้นเครียดอยู่หลายวันเลย จนกระทั่งเพื่อนให้ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอต้นที่ PMED Clinic ดูค่ะ 

ซึ่งการแก้จมูกครั้งที่ 3 ของเรา พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ คือครั้งนี้เราได้ร่วม Design ทรงจมูกร่วมกับคุณหมอด้วยค่ะ ซึ่งทรงจมูกที่อยากได้จะสโลปนิด ๆ แต่ไม่เอาหวานมาก คุณหมอต้นจึงออกแบบทรงที่เข้ากับรูปหน้า และความเป็นตัวตนของเราให้มากที่สุด คุณหมอเลยแนะนำเทคนิคปรับโครงสร้างจมูก (Nose Reconstruction) ค่ะ 

Pmed Clinic
คุณหมอต้น นพ.ปิยพล พัฒนครู แพทย์ผู้ก่อตั้ง PMED Clinic 

การปรับโครงสร้างจมูก (Nose Reconstruction)

คุณหมอต้นบอกว่าสมัยก่อน เรื่องของการปรับโครงสร้างจมูกก็ไม่ค่อยจะมีคนพูดถึงหรือทำกันสักเท่าไหร่ ทั่ว ๆ ไปถ้าอยากเสริมจมูกก็จะทำการเสริมให้โด่งด้วยซิลิโคน แต่สมัยนี้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ การเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้ปลายจมูกเราบางหรือมีปัญหาได้โดยง่าย ซึ่งการปรับโครงสร้างของจมูก เป็นการเลียนแบบธรรมชาติของมนุษย์เลยค่ะ 

ซึ่งการปรับโครงสร้างของจมูก จะมีการตกแต่งเรื่องของกระดูกแข็ง กระดูกอ่อนบริเวณสันจมูก ส่วนใครที่จมูกกว้างหรือบาน ปีกจมูกก็สามารถตกแต่งได้ ปรับปลายจมูกหรือปีกจมูกได้หมดเลยค่ะ 

pmed clinic
pmed clinic

ซึ่งจุดเด่นของเทคนิคนี้คือเราสามารถตกแต่งจมูกได้ตามดีไซน์ที่เราออกแบบไว้เลยค่ะ  ทรงจมูกที่ออกมาก็จะใกล้เคียงกับสิ่งที่เราต้องการมากที่สุดค่ะ และคุณหมอยังแนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาจมูกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผนังกั้นจมูกคด  ซึ่งจมูกคดจะส่งผลต่อการหายใจของเรา การใช้เทคนิคนี้เข้ามาช่วยก็สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ 

ที่สำคัญเลยการปรับโครงสร้างจมูกสามารถทำได้ทั้งแบบ Open หรือ Close ก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนค่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเยอะต้องแต่งปีกจมูกและปลายจมูกค่อนข้างเยอะ ผิดรูปมากเกินไป หรือมีการเหลื่อมกันของรูจมูก หรือปลายจมูกบางจากการเสริมซิลิโคนมา คุณหมอจะแนะนำให้เสริมแบบ Open ค่ะ ส่วนสาว ๆ คนไหนที่มีเนื้อจมูกเยอะ ฐานกว้าง ปัญหาไม่ค่อยเยอะ ก็สามารถทำแบบ Close ได้ค่ะ 

แก่

บอกเลยค่ะว่า หลังจากแก้จมูกออกมาแล้ว พอจมูกหายบวมเข้าที่ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ ใกล้เคียงกับที่อยากได้เลย ทำให้เรามั่นใจขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ และสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอต้นที่ PMED Clinic ได้เลยค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

สสส

Before / After 

สส
Before and After

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับบุคคล

ภาพเคสเสริมจมูกเพิ่มเติมของทาง Pmed Clinic

1
l

ช่องทางการติดต่อ

💥ปรึกษาเรื่องความสวยแบบไม่โป๊ะ (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

📞 Tel : 099-446-9546, 096-645-1465
Line id: @pmed (มี@อยู่ด้านหน้า)
FB: https://www.facebook.com/Pmedclinic/
Website : https://www.pmedclinic.com/

แผนที่

349 ถ.พหลโยธิน วิภาวดี-รังสิต
map

การติดต่อ

PMED Clinic จตุจักร
Phone number : 099-446-9546, 096-645-1465
Line : @pmed
Instagram : pmedclinic
อาคารเอสเจ อินฟินิท วัน บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ ชั้น 2,จตุจักร