รีวิว คลื่นเสียงปรับหน้าให้ดูเรียว

รีวิว คลื่นเสียงปรับหน้าให้ดูเรียว

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดู การปรับหน้าให้ดูเรียว ด้วยคลื่นเสียง ทำแล้ว ทั้งแก้มที่ดูหย่อน หรือเหนียงที่มีเยอะเหลือเกิน ดูกระชับขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ
[Ad] • 25 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/333918544135133/


เดี๋ยวนี้ถ้าเราอยากจะยกกระชับหน้าให้ดูเรียวเล็กขึ้น เราไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนคลื่นเสียงเป็นความร้อน แล้วนำมาใช้กระตุ้นไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเราได้ และช่วงนี้ทั้งเหนียงและแก้มมาเต็มจนเห็นได้ชัดมาก เลยถือโอกาสเข้ามาปรึกษาคุณหมอ และลองใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงที่ว่านี้ ในการปรับรูปหน้าเรา ไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเลยว่าทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง 

หน้าเรียว

และวันนี้เรามาอยู่กันที่ The Clover Clinic ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 6 โซน Rainy ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด แถมยังมีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้าคอยให้คำปรึกษาเราหลายคนเลยค่ะ และสาว ๆ ที่เข้ามาใช้บริการ ก็ต่างรีวิวออกมา ห้าดาวกันหลายคนเลย วันนี้เลยมาตามรีวิวบ้างค่ะ 

l
The Clover Clinic 

หลังจากที่กรอกประวัติและนั่งรอไม่นานก็ถึงคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ คุณหมอจังน่ารักมาก ๆ ให้คำปรึกษาอย่างดีเลย และเราเองเป็นคนที่ช่างถาม ช่างอยากรู้ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยได้ยินเรื่องการใช้คลื่นเสียงในการปรับรูปหน้ามาบ้าง แต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ตอนปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอบอกว่า เราเองเป็นคนที่แก้มเยอะ ถึงแม้ว่าน้ำหนักจะลดแค่ไหน ไขมันส่วนนี้ก็จะไม่ลงตาม ซึ่งการใช้คลื่นเสียงเข้ามาช่วย จะเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดมาก ๆ ค่ะ 

หน้าเรียว
หมอจัง พญ.จุฑากร ศักดิ์สัมฤทธิ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

ใช้คลื่นเสียง ในการปรับรูปหน้า 

แรก ๆ ที่ได้ยินเรื่องคลื่นเสียงมาช่วยปรับหน้าเราก็แอบงงนะคะ ว่าคลื่นเสียงจะช่วยในการปรับรูปหน้าเราได้อย่างไร คุณหมอก็อธิบายให้เราฟังเพิ่มเติมค่ะ คุณหมอบอกว่า คลื่นเสียงที่บอกเป็นเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Ultherapy จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมาก ๆ ซึ่งเจ้า Ultherapy จะใช้คลื่น Ultrasound ที่มีความถี่สูง ๆ เปลี่ยนจากพลังงานคลื่นเสียงเป็นความร้อน โดยเน้นกระตุ้นที่เซลล์ไฟโบรลาสต์ของชั้นผังผืด SMAS ให้มีการหดตัว ให้รู้สึกว่ากล้ามเนื้อส่วนนี้กระชับมากยิ่งขึ้น 

ซึ่งหลักการนี้เป็นหลักการเดียวกันกับการที่ศัลยแพทย์ใช้ผ่าตัดดึงหน้า เพียงแต่ว่าเราไม่จำเป็นต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวแบบสมัยก่อนแล้วค่ะ

ขั้นตอนการทำ Ultherapy

หน้าเรียว
หลังจากทายาชา คุณหมอจะร่างเส้น จุดที่จะต้องยกกระชับ 
หน้าเรียว
ทาเจลป้องกันไม่ให้หน้าไหม้ 
หน้าเรียว
ใช้เครื่อง Ulthera ยกกระชับตามเส้นที่วาดไว้ 
หน้าเรียว
ตัวนี้สามารถมายกกระชับไขมันบนหน้าได้ทุกส่วนเลยค่ะ ทั้งเหนียง แก้ม และไขมันส่วนเกินบริเวณต่าง ๆ 

ข้อดีของการทำ Ultherapy  

สาว ๆ คนไหนที่ยังลังเลที่จะทำ Ultherapy  เราก็ได้สรุปข้อดีของเจ้าตัวนี้มาให้ได้ดูกันค่ะ 

  • แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ตรงจุด
  • ช่วยเรื่องผิวกระชับขึ้น เฟิร์มขึ้น 
  • ช่วยเรื่องจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้า 
  • สามารถทำได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นแก้ม เหนียง หรือไขมันส่วนเกินบริเวณต่าง ๆ 
  • หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ จะแต่งหน้า หรือออกไปเที่ยว ได้ตามสบายเลยค่ะ 

ก่อนรับบริการ / หลังทำทันที

หลังจากที่เห็นตัวเองหลังทำแล้วรู้สึกว่าหน้าดูยกกระชับมากเลยค่ะ แอบรู้สึกตึง ๆ เล็กน้อย จะเห็นได้ว่าก่อนทำแก้มเราเยอะมาก หลังทำแก้มทั้งสองข้างดูเล็กลงเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าระมาณ 1 - 3 เดือนหน้าเราก็จะดูยกกระชับขึ้นไปอีกค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลนะคะ 

หน้าเรียว
ก่อนรับบริการ 
หน้าเรียว
หลังทำทันที

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

นอกจากนี้คุณหมอยังกำชับมาอีกว่า ตอนนี้มีเทคโนโลยีที่ช่วยเรื่องผิวหย่อนคล้อยในตลาดเยอะมาก ๆ และมีของปลอมลอกเลียนแบบพอสมควรเลยค่ะ ซึ่งวิธีการตรวจสอบตัวเครื่อง Ulthera ถ้าเป็นของแท้จะต้องผ่านการทำเข้าผ่านบริษัท Merz Aesthetics Thailand เท่านั้น ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก U.S FDA และเราสามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อคลินิกผ่านเว็บไซต์ Merz Club Thailand ได้เลยค่ะ 

l

สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าปรึกษาและใช้บริการกันได้ที่ The Clover Clinic นอกจากสาขาสยามสแควร์วันแล้ว ยังมีอีกสองสาขา คือสาขาราชพฤกษ์ และสาขาเซ็นทรัลบางนา ไว้ให้บริการกันด้วยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ 

สาขาสยาม : Siam Square One  ชั้น 6 ติดกับ Ideal Smile ตรงข้าม ธอส. โทร 092-761-1931, 02-6612191

สาขาเซ็นทรัลบางนา : เซ็นทรัลบางนาโซนทาวเวอร์ชั้น14 ติดกับ ECC 589/77 ถ.บางนา-ตราด (กม.3) แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-0418487, 090-909-3547

สาขาเพียวเพลส ราชพฤกษ์ : 62/26-32 หมู่ที่ 1 อ้อมเกร็ด, ปากเกร็ด นนทบุรี 11130 หลังธนาคารไทยพาณิชย์ ห้องเลขที่ C7 C8 C16 โทร 097-081-2817

Line : @thecloverclinic
Facebook :TheCloverClinic
Instagram : thecloverclinic
Website : www.thecloverskinclinic.com

แผนที่

ชั้น 6 อาคารสยามสแควร์วัน โซน Rainy ตรงข้าม ธอส.
map