เช็กด่วน! สภาพผิววัย 30+ แบบไหน? ที่ควรทำ Ulthera
  1. เช็กด่วน! สภาพผิววัย 30+ แบบไหน? ที่ควรทำ Ulthera

เช็กด่วน! สภาพผิววัย 30+ แบบไหน? ที่ควรทำ Ulthera

ยิ่งอายุมากขึ้น ผิวหน้าของเราก็ดูหย่อนคล้อยไปตามวัย และเราจะรู้ได้อย่างไรว่าผิวของเราดูหย่อนคล้อย จนต้องทำ Ulthera แล้ว ไปเช็กพร้อมกันเลยค่ะ
writerProfile
24 พ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Saruncare clinic ลาดพร้าว 53
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/248290679741195/


สาว ๆ อย่างเรา ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรืออยู่ในช่วงวัยไหน ก็ต้องดูสวยเป๊ะปังไว้ก่อน หลาย ๆ คนคงคิดว่า เมื่อเราอายุเข้าเลขสาม ผิวหน้าของเราจะต้องดูหย่อนคล้อยไปตามอายุแน่ ๆ แต่บอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะว่าถ้าเราดูแลตัวเองดี ๆ ถึงแม้ว่าอายุของเราจะ 30+ หน้าของเราก็ยังดูเด็กไปตลอด หลายคนคงเคยได้ยินว่า ถ้าอยากจะหน้าดูเด็กให้ทำ Ulthera สิ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสภาพผิวของเรานั้น ควรที่จะทำ Ulthera แล้ว งั้นวันนี้ Wongnai Beauty พาสาว ๆ ไปเช็กกันค่ะ ไปรอช้าแล้ว ตามไปดูกันเล้ยย

ส

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Sarancare Clinic ย่านโชคชัยสี่ ที่นี่เป็นคลินิกเสริมความงามเรียกได้ว่าครบวงจรเลยค่ะ ทั้งส่วนของศัลยกรรมและดูแลผิวพรรณ ซึ่งวันนี้เราจะมาปรึกษากับคุณหมอเรื่องของการทำ Ulthera ซึ่งก่อนหน้านี้เพื่อน ๆ เข้ามาทำ Ulthera และผลลัพธ์ที่ทำออกมาคือปังมาก เลยอยากเข้ามาทำตามเลย ซึ่งมั่นใจเลยว่าถ้าทำออกมาแล้ว หน้าของเราต้องออกมาสวยปังมาก ๆ แน่นอน

คลินิก
คลินิก

ซึ่งเราเองมีปัญหาเรื่องผิวหน้าที่ดูหย่อนคล้อย ปกติแล้วเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่ตลอด ไม่ว่าหุ่นหรือน้ำหนักจะลดลงขนาดไหน แต่หน้าก็ไม่ดูเล็กลงเลยค่ะ ช่วงแก้มและเหนียงจะหย่อนคล้อยเป็นพิเศษ ดูไม่กระชับเลยค่ะ ยิ่งเวลาถ่ายรูปเห็นชัดเลยค่ะ ถ่ายเสร็จต้องผ่านหลายแอปเลย ค่อนข้างที่จะกังวลมาก ๆ

ส

สภาพผิววัย 30+ แบบไหน? ที่ต้องทำ Ulthera

ซึ่งคุณหมอบอกว่า เหตุผลที่ที่อายุ 30+ ขึ้นไปควรทำ Ulthera ก็เพราะว่า สาว ๆ ในวัยสามสิบขึ้นไปส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องของความหย่อนคล้อย ซึ่งการทำทรีตเมนต์หรือบำรุงผิวหน้าทั่ว ๆ ไปอาจจะยังไม่ตอบโจทย์ หรือยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

ส

หลักการทำงานของ Ulthera

ส

ซึ่งหลักการทำงานของ Ulthera จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวของเราดูกระชับ ซึ่งตัว Ulthera จะเปลี่ยนจากคลื่นเสียงเป็นพลังงานความร้อน ยิงลงไปในชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับที่ใช้ผ่าตัดยกกระชับหน้า แต่ตัวนี้คือไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ผิวของเราดูกระชับและแน่นขึ้น เก็บเหนียงและแก้มได้ดีเลยค่ะ ส่วนเรื่องของผลลัพธ์คุณหมอบอกว่า หลังทำจะเห็นผลทันทีประมาณ 20-30% ผิวก็จะดูมีความฟูกระชับในระดับหนึ่ง และหลังจากนั้น 1-2 เดือนผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นอีกค่ะ ซึ่งแนะนำให้ทำทุก ๆ 6 เดือน และถ้าเราทำสม่ำเสมอดีแล้ว จะอยู่ได้ถึง 1 ปีเลยค่ะ

ส
เปรียบเทียบหลังทำทันที ฝั่งซ้ายคือทำแล้วจะสังเกตได้เลยว่าใบหน้าดูยกกระชับขึ้นเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ : หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าทำ Ulthera ต้องเจ็บมาก ๆ แน่ ๆ แต่บอกได้เลยค่ะว่า ไม่ถึงขนาดนั้นเป็นความเจ็บในระดับที่เราทนไหว บวกกับคุณหมอมือเบามาก ๆ ที่ชอบมาก ๆ เลยคือหลังทำไม่มีรอยฟกช้ำเลย สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ และหลังทำหนึ่งเดือนรู้สึกได้เลยว่า หน้าดูเล็กกระชับขึ้นมาก ๆ แถมผิวก็ดูเนียนขึ้นด้วยตอนนี้เวลาถ่ายรูปก็สามารถลงแบบไม่ต้องบีบรูปเลยค่ะ มั่นใจมาก ๆ

l

Before / After 

Before
Before
After
After

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเคส Ulthera ที่เราพาสาว ๆ ไปดูกันวันนี้ ดูเปลี่ยน สวยเป๊ะปัง หน้าเรียวเล็กขึ้นเยอะเลยใช่ไหมล่ะคะ ที่สำคัญได้ความรู้เกี่ยวกับการทำ Ulthera ด้วย ส่วนสาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ Saruncare Clinic รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ และนอกจากนี้ที่นี่ยังได้รับรางวัล 1 ใน 10 ของคลินิก ที่ยิง NEW อัลเทอร่า USA ของแท้เยอะสุดในประเทศ มีโล่เพชรการันตี New Ultherapy รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องอ.ย.ไทย และ USFDA อเมริกา ที่ได้รับการรับรองแล้วว่ายกกระชับหน้าได้จริงด้วยค่ะ

k
โล่เพชรการันตี New Ultherapy รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องอ.ย.ไทย และ USFDA อเมริกา ที่ได้รับการรับรองแล้วว่ายกกระชับหน้าได้จริง

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/saruncareclinic/

แผนที่

อยู่ติดกับธนาคารกสิกรไทย
static-map

การติดต่อ