รีวิวร้อยไหมยกกระชับ! ดูกันจะจะว่า "ตึงขึ้น" ได้มากแค่ไหน
  1. รีวิวร้อยไหมยกกระชับ! ดูกันจะจะว่า "ตึงขึ้น" ได้มากแค่ไหน

รีวิวร้อยไหมยกกระชับ! ดูกันจะจะว่า "ตึงขึ้น" ได้มากแค่ไหน

อยากหน้าสวยได้รูป อยากหน้าเรียว ผิวตึง ใบหน้ายกกระชับ "การร้อยไหม" คือตัวช่วยที่ดีที่สุดของคุณ นี่บอกเอาไว้ตรงนี้เลย แถมผลลัพธ์ก็เห็นกันแบบชัดๆ จะจะ!
writerProfile
29 มี.ค. 2017 · โดย

อยากหน้าเรียวสวย ตึง กระชับ ได้รูป ก็ต้องร้อยไหมสิถึงจะเอาอยู่ ☜☜

ร้อยไหม

วันนี้สาวคนไหนที่กำลังหาจ้อมูลอยากทำหน้าให้ตึง ยกกระชับด้วยการร้อยไหม ได้โปรดมุงเข้ามาด่วนๆ เลยค่าา ... เพราะวันนี้เราจะไปตามติดสาวสวยคนนึงที่เค้ามีปัญหาเรื่อง "แก้มย้อย รูปหน้าไม่กระชับ หน้าไม่เรียวสวย" กัน และเราก็เชื่อว่ามีสาวสวยจำนวนมากกกก ที่กำลังมีปัญหานี้และต้องการแก้ไขกันอยู่ เอ้าา ตามไปดูรีวิวการแก้ปัญหานี้ด้วยวิธีการ "ร้อยไหม" กันดีกว่าค่ะ ♡♡

ร้อยไหม
V Square Clinic
ร้อยไหม
ภายในคลินิกตกแต่งสวยมว๊ากกก
ร้อยไหม
ที่นั่งรับรองก็เป็นเก้าอี้เสมือนเราเป็นเจ้าหญิงเลย
ร้อยไหม
ดูตัวยาโบท็อกซ์สิ สต๊อกแน่นเว่ออร์
ร้อยไหม
ห้องทรีทเมนท์ดูสะอาด ปลอดภัย ได้มาตราฐาน
ร้อยไหม
พนักงานให้ข้อมูลดีมาก น่ารัก ใจดีสุดๆ ค่าา :D


และคลินิกในวันนี้ที่สาวสวยของเราจะมาทำการแก้ปัญหารูปหน้าที่ไม่ได้ดั่งใจก็คือ "V Square Clinic สาขาเกตเวย์เอกมัย" นั่นเองค่าาา ร้านสวยและดูดีมากๆ อลังการงานสร้างแบบสุดๆ เดินเข้าไปพี่ๆ พนักงานก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

ร้อยไหม

ส่วนคุณหมอที่จะมาทำการแก้ปัญหาให้กับเราก็คือ "คุณหมอเบส" แห่ง V Square Clinic นั่นเอง ขอบอกก่อนตรงนี้ว่าถ้าใครที่อยู่ในวงการ      โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และการร้อยไหม หรือเรียกได้ง่ายๆ ว่า "วงการแห่งการปรับรูปหน้า" ก็จะต้องรู้จักหมอเบสแห่ง V Square Clinic กันเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ เพราะที่ V Square Clinic นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการปรับรูปหน้าเป็นอย่างมากกก! คุณหมอมือเบาสุดอะไรสุด และเทคนิคของหมอเบสนี่เรียกได้ว่าแพรวพราวจริงๆ ค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เห็นผล เพราะคุณหมอมีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร รูปหน้าเปลี่ยนแน่นอน ที่สำคัญ ยาของแท้ ส่งตรงจากบริษัทผู้ผลิต ไม่มีย้อมแมว แกะกล่อง เปิดกล่อง ผสมยากันให้ดูตรงนั้นเลย เริ่ดเว่อร์ๆ เลยล่ะ

ร้อยไหม
BEFORE
ร้อยไหม
BEFORE

และในวันนี้เคสของการปรับรูปหน้าก็จะใช้วิธีการ "ร้อยไหม" เพื่อยกกระชับแก้มที่ย้อมให้ตึงขึ้น โดยจะมีผลทำให้หน้าดูเล็กลง หน้าเรียวขึ้น รวมถึงผิวหน้าดูกระชับขึ้นได้ด้วยค่ะ

ร้อยไหม

เริ่มขั้นตอนแรกคุณหมอก็จะทำการดูรูปหน้าเพื่อวิเคราะห์ถึงจุดที่เป็นปัญหาและต้องได้รับการแก้ไข คนไข้คนไหนอยากปรึกษาอะไรคุณหมอ ถามได้หมดเลย คุณหมอเบสใจดีมากกกก ขอบอก!

ร้อยไหม

ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนการร้อยไหมค่ะ จะเริ่มจากการฉีดยาชาเข้าไปที่ใบหน้าบริเวณที่จะร้อยไหม เพื่อทำให้เกิดความรู้สึกชาและไม่เจ็บ บางที่เค้าแค่ทายาชาซึ่งยังเจ็บอยู่มาก แต่ที่นี่คือฉีดให้ชาเลยนะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บเลย

ร้อยไหม
ร้อยไหม

จากนั้นคุณหมอก็จะทำการร้อยไหม เพื่อยกกระชับบริเวณแก้ม ทำให้หน้าดูตึง กระชับ เรียวสวยสมใจเลยล่ะค่าา น้องคนทำบอกเลยว่า "ไม่เจ็บเลย แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยด้วยซ้ำ!" เห็นไหมล่ะว่าคุณหมอมือเบาจริงๆ ใครที่บอกว่าร้อยไหมแล้วเจ็บนี่ลืมไปได้เลยนะคะ > < 

ร้อยไหม
AFTER
ร้อยไหม
AFTER

ทีนี้ตามมาดูผลของทั้งสองข้างกัน จากใบหน้าก่อนทำและใบหน้าหลังจากได้ทำการร้อยไหมแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า "อื้อหือออออออออ" เพราะมันอื้อหือจริงๆ เปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัด ไม่ต้องรอนานเลยนะเนี่ย นี่ขนาดทำเสร็จทันทียังเห็นผลชัดขนาดนี้ แล้วถ้ารอให้ไหมดึงหน้าให้ตึงกว่านี้อีกสักประมาณ 2 อาทิตย์ บอกเลยว่ารูปหน้าสวย เรียว เพอเฟกต์แน่นอนค่าา ^^ ยกขึ้นแบบเห็นๆ จะจะ ไม่ต้องรอนาน กระชับ แก้มนี่ไม่ห้อยเลย เห้ยยย มันดีมากจริงๆ เล่าไปนี่ยังอยากไปทำด้วยบ้างเลยนะเนี่ย ;P

ร้อยไหม
BEFORE
ร้อยไหม
AFTER
ร้อยไหม
AFTER

งานนี้ต้องบอกเลยว่า "มีแต่สวยและสวยจริงๆ" แถมยังไม่เจ็บอีกด้วย อย่าได้รอช้า ใครที่มีปัญหาในลักษณะนี้ จงตามพิกัดไปจองคิวโดยพลันค่ะ! ไม่ต้องกลัวเจ็บ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหา ไม่ต้องกลัวอันตราย เพราะคุณหมอเบสเชี่ยวชาญมากจริงๆ ส่วนเส้นไหมที่ใช้ก็จะเป็น "เส้นไหมละลาย" รับรองว่าไม่มีการทิ้งสารตกค้าง เข้าเครื่องแสกน เข้าเครื่องเอ็กซเรย์ได้แน่นอน ไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น และด้วยความที่เส้นไหมเป็น "ไหมก้างปลาล็อครอบทิศทาง" ทำให้สามารถยกกระชับหน้าได้มากขึ้น เห็นผลทันตา แถมยังช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มสาร Elastin ที่ทำให้ผิวกระชับ หน้าก็จะดูเด็กขึ้นอีกด้วยนะจ๊ะ

ร้อยไหม
BEFORE
ร้อยไหม
AFTER

ของอย่างนี้อย่ารอนาน กรุณาโทรจองคิวค่ะ ย้ำไปแน่นๆ ว่าขอปรับรูปหน้าด้วยไหมก้างปลา แล้วพวกเธอจะรู้ว่าสวรรค์บนดิน นางฟ้าบนถนนน่ะมีอยู่จริง เพราะทำเสร็จแล้วก็จะสวยยย กันถ้วนหน้าทุกคนเลยล่ะค่าาา

ติดต่อสอบถามและจองคิวได้ที่เบอร์ 091- 9137000 ☺

มีทั้งหมด 8 สาขาด้วยกัน

  • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
  • เดอะวอล์คราชพฤกษ์
  • เมเจอร์รัชโยธิน
  • เดอะวอล์คเกษตรนวมินทร์
  • เกตเวย์เอกมัย
  • ซีคอนศรีนครินทร์
  • เดอะมอล์บางกะปิ
  • อยุธยาปาร์ค

ใครสะดวกที่ไหนให้ไปที่นั่นค่ะ งานดี หน้าแน่น
เป๊ะจนเพื่อนต้องร้องขอให้พาไปอ่ะ คิดดูสิ!

แผนที่

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

การติดต่อ

V Square Clinic Botox Filler Center ปิ่นเกล้า
Phone number : 0990067000
Instagram : @VsquareClinic
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า,บางพลัด