คลินิกเปิดพร้อมอัพหน้ากับโปรแกรม X Beauty หน้าเรียวสวย แบบ จุ๋ย วรัทยา
  1. คลินิกเปิดพร้อมอัพหน้ากับโปรแกรม X Beauty หน้าเรียวสวย แบบ จุ๋ย วรัทยา

คลินิกเปิดพร้อมอัพหน้ากับโปรแกรม X Beauty หน้าเรียวสวย แบบ จุ๋ย วรัทยา

Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตเทรนด์ความงามแบบ X Beauty กับคุณจุ๋ย วรัทยา บอกได้เลยว่าเป็นโปรแกรมที่ทำแล้วออกมาสวยหน้าเรียวเป๊ะ คอดูยาวระหงเลยค่ะ
writerProfile
4 มิ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Smith Prive' Aesthetique
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/321035622229451/

ผู้หญิงอย่างเราไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ต้องสวยไว้ก่อน ยิ่งตอนนี้มีเทรนด์ความงามอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยก็คือ X Beauty ที่เหล่าดาราเซเลบกำลังเป็นที่นิยมกันเลย วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่พลาดที่จะพาสาว ๆ ไปอัปเดต กับคุณจุ๋ย วรัทยา ซึ่งคุณจุ๋ยกระซิบว่าเป็นเทคนิคที่ช่วยทำให้คุณจุ๋ยแต่งตัวสวยและมั่นใจขึ้น ว่าแต่ X Beauty คืออะไร และมีความพิเศษอะไรบ้างตามมาหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

ความงามแบบ X Beauty

l

วันนี้เราอยู่กับพี่หมอโอ๊ค นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่ Smith Prive’ Aesthetique  ซึ่งพี่หมอจะพาเราไปหาคำตอบเกี่ยวกับเทรนด์ X Beauty ที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ค่ะ เมื่อก่อนเทรนด์หน้าวีเชฟมาแรง และเป็นคำที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้มีความงามแบบ X Beauty ที่กำลังมาแรงเลยค่ะ ซึ่งพี่หมอโอ๊คเล่าให้ฟังว่า ความงามแบบ X Beauty เป็นความงามที่ครอบคลุมมากขึ้น มากกว่าแค่กรอบหน้าหรือปรับรูปหน้า ซึ่งตัว X ก็มาจากเส้นที่ลากผ่านไล่ตั้งแต่ช่วงกรอบหน้า มาจนถึงบริเวณคอ และลากยาวมาถึงบ่าของเรา เป็นแนวตัดกันเป็นตัว X ค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้เกิดขึ้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมออกแบบกับผลิตภัณฑ์โบเยอรมัน ในการทำให้สาว ๆ สวยแบบ X Beauty ค่ะ

ข้อดีของการทำ X Beauty

l
l

สาว ๆ สงสัยกันไหมคะว่า การทำ X Beauty จะทำให้เราสวยขึ้นเบอร์ไหน ซึ่งพี่หมอโอ๊คอธิบายเพิ่มเติมว่า ด้วยความที่ความงามแบบ X Beauty ครอบคลุมความงามไว้หลายส่วนมาก อย่างเช่นสาว ๆ คนไหนที่มีแนวกรามที่ดูใหญ่จนเกินไป ก็สามารถปรับแต่งให้ดูเล็กลงได้ ช่วยยกกระชับให้กรอบหน้าชัดขึ้น หน้าเรียวขึ้น และที่สำคัญเลย X Beauty จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหนังที่ดูหย่อนคล้อยช่วงบริเวณลำคอ ซึ่งจะกลายปัญหาใหญ่ในอนาคต เพราะว่าจะดึงให้ใบหน้าเราดูหย่อนคล้อยลงอีกด้วย ซึ่งถ้าเราดูแลในจุดนี้ก็สามารถทำให้คอเล็กลง กระชับขึ้น ดูได้สัดส่วนรับกับใบหน้าค่ะ

ส
ส

ข้อดีอีกหนึ่งข้อของการทำ X Beauty คือช่วยปรับสรีระร่างกายช่วงบริเวณบ่าของเรา ที่ดูนูนหรือเกร็งขึ้นมาจากการทำงาน หรือ การออกกำลังกาย ทำให้คอเราที่อาจจะดูสั้น ช่วยปรับมุมให้คอเราดูระหงขึ้น ซึ่งสรุปง่าย ๆ เลย โปรแกรม X Beauty เป็นวิธีที่ช่วยให้ใบหน้าเราดูเรียวขึ้น คอเล็กลง และที่สำคัญเลย หน้าเราดูเด็กลงด้วยค่ะ

ส

ซึ่งโปรแกรม X Beauty จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นเทคนิคการปรับรูปหน้าที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ร่วมกับผลิตภัณฑ์โบฯเยอรมัน โดยเน้นไปที่บริเวณกรอบหน้า ตั้งแต่ช่วงใบหน้าและหลังใบหู ลงไปที่บริเวณลำคอไปจนถึงบ่าค่ะ

l

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับเทรนด์ความสวยแบบ X Beauty ที่เราพาสาว ๆ ไปหาคำตอบกันในวันนี้ น่าทำใช่ไหมล่ะคะ กับโปรแกรม X Beauty ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจ ขนาดคุณจุ๋ย วรัทยา นักแสดงและพิธีกรมากฝีมือยังไว้ใจ สาว ๆ ที่รักสวยรักงามอย่างเรา ต้องไปลองทำตามแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากันได้ที่ Smith Prive’ Aesthetique ค่ะ หรือเช็คคลินิกอื่น ๆ ที่ให้บริการได้ที่ www.merzclubthailand.com รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

l
Smith clinic

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปปรึกษาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

แผนที่

อาคาร Taisin
static-map

การติดต่อ

Smith Prive' Aesthetique
Phone number : 02-711-7541,02-711-7542
Instagram : smith_clinic
1521/2 อาคารไทยซิน ตึก 3 ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา Bangkok 10110,คลองเตย
ประเภท