เสริมจมูกเทคนิคใหม่! ปลายพุ่งไร้ซิลิโคน แก้จมูกบานชมพู่ ให้โด่งสวย
  1. เสริมจมูกเทคนิคใหม่! ปลายพุ่งไร้ซิลิโคน แก้จมูกบานชมพู่ ให้โด่งสวย

เสริมจมูกเทคนิคใหม่! ปลายพุ่งไร้ซิลิโคน แก้จมูกบานชมพู่ ให้โด่งสวย

ปลายจมูกงุ้ม สั้น ปีกจมูกบาน มองทีไรก็ไม่เคยมั่นใจ วันนี้จะพามาดูเทคนิคเสริมจมูกใหม่ ‘Safe Nose Extension’ ปลอดภัย สวยพุ่งมั่นใจ แบบไร้ซิลิโคน~
writerProfile
29 ก.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The East Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สาว ๆ คนไหนไม่มั่นใจกับจมูกตัวเอง ยกมือขึ้น! ถ่ายรูปแต่ละที กว่าจะหามุมที่ใช่เจอ แสงก็หมดแล้ว มุมข้างก็จมูกไม่พุ่ง มุมตรงก็เห็นชัดว่าปีกบาน อยากไปเสริมให้มั่นใจ แต่ก็กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ใครกำลังตัดสินใจอยู่ Wongnai Beauty มีคลินิกดี ๆ มาแนะนำค่ะ พาเปลี่ยนจมูกไม่ปังให้เป๊ะด้วยเทคนิคใหม่ เสริมปลายแบบไร้ซิลิโคน ปลอดภัยไร้แผล ออกจากคลินิกปุ๊บ มั่นใจได้ปั๊บ รอรับจมูกใหม่ที่ใช่กว่าเดิม! จะเป็นที่ไหนตามไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • การเสริมจมูกที่ The East Clinic ใช้เทคนิค Endonasal Reconstruction ที่จะยืดผนังกั้นจมูกได้มากกว่าเทคนิคเดิม และปลายจมูกจะไร้ซิลิโคนไม่ทำลายเส้นเลือดหลักที่เลี้ยงบริเวณปลายจมูก ปลอดภัยมั่นใจได้
  • หลังทำจะได้ทรงที่สวย ปลายพุ่ง และดูเล็กลงอย่างชัดเจน
  • เทคนิคนี้จะช่วยให้ไม่มีแผลบริเวณระหว่างรูจมูกทั้ง 2 ข้าง (Columella) ซึ่งจะยุบบวมไว ดูแลง่ายอีกด้วย
เสริมจมูกที่ The East Clinic
 Before
เสริมจมูกที่ The East Clinic
After

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ The East Clinic คลินิกเสริมความงามที่เรียกได้ว่า ‘ตอบโจทย์ทุกความสวย’ อยากเติมความมั่นใจด้านไหน ที่นี่ก็มีเซอร์วิสที่พร้อมเสิร์ฟให้ ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมเสริมความงาม เสริมจมูก เสริมคาง ตา 2 ชั้น ฉีดไขมันใบหน้า หรือการดูแลผิวพรรณให้ใสออร่าก็มี! บอกเลยว่า ครบจริง! แถมไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย เพราะที่ The East Clinic มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์หลายสิบปี ก้าวมาเมื่อไร ก็สัมผัสได้แต่ความมืออาชีพของคุณหมอทุกคนเลย อุ่นใจ สบายใจ ไม่ต้องคิดอะไรมาก รอรับแต่ความปังอย่างเดียวค่ะ!

เสริมจมูกที่ The East Clinic
The East Clinic คลินิกสวย บรรยากาศสบาย ๆ มาก

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมา "เสริมจมูกปลายไร้ซิลิโคน" นั่นเองค่ะ ซึ่งในเคสนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะมีปัญหาคล้าย ๆ กัน นั่นก็คือ สันจมูกน้อย ปลายจมูกใหญ่ หรือเป็นทรงชมพู่เลย ซึ่งเวลาถ่ายรูปแล้วต้องหันข้างทีไร ก็จะไม่ค่อยเห็นสันจมูก กลายเป็นว่าเสียความมั่นใจในการถ่ายรูปไปเลย!

และในเคสนี้ก็ได้เล่าให้เราฟังว่า "ไม่มั่นใจจมูกตัวเองมาก ๆ เลย โดยเฉพาะตรงช่วงหัวตาค่ะ ที่เวลาเราหันข้าง จะมองไม่เห็นสันจมูกเลย ยิ่งเวลามองผ่านรูปภาพยิ่งชัด แล้วก็มีตรงช่วงฮัมพ์ค่ะ ที่ค่อนข้างใหญ่ แถมปลายจมูกก็ออกเป็นทรงชมพู่ ซึ่งพอตัดสินใจได้ว่าจะทำ ก็คือหาข้อมูลหนักมาก ทั้งอ่านเอง ถามคนรอบตัว ดูรีวิว ดูทุกอย่างเลย จนได้มาเจอที่ The East Clinic ที่เขามีเทคนิคใหม่ถูกใจเรา พอได้เข้ามาคุยกับคุณหมอ ก็ให้คำปรึกษาดีมาก ใส่ใจรายละเอียดจนเรามั่นใจ ถูกใจ เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ” งั้นสาว ๆ อย่ารอช้า ตามมาปรึกษาคุณหมอด้วยกันเลยดีกว่า

เสริมจมูกที่ The East Clinic
นพ.พิชญ์ โพธา (แอบกระซิบคุณหมอเป็นกันเองมากค่ะ)
เสริมจมูกที่ The East Clinic
มีปัญหาสันจมูกน้อย ปลายจมูกสั้น ทรงชมพู่  
เสริมจมูกที่ The East Clinic
 คุณหมอแนะนำการเสริมด้วยเทคนิค Safe Nose Extension

อยู่กับคุณหมอแล้ว~ สำหรับเคสนี้ คุณหมอก็ได้เล่าให้เราฟังว่า “ปัญหาของเคสนี้ก็จะเหมือนกับปัญหาหลักของสาวไทยหลาย ๆ คนเลยครับ ที่ปลายจมูกจะดูสั้นกลม สันจมูกดูกว้าง และความสูงของสันจะน้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของใบหน้า” ซึ่งคุณหมอก็จะแนะนำเทคนิค Endonasal Reconstruction เป็นวิธีการปรับโครงสร้าง ด้วยการเปิดแผลเล็ก ๆ ในบริเวณรูจมูก 2 ข้าง โดยวิธีนี้จะไม่ต้องกรีดระหว่างรูจมูก ทำให้เลือดไปเลี้ยงปลายจมูกได้ดี ลดโอกาสการอักเสบหรือพังผืดหดรั้งในอนาคต

เสริมจมูกที่ The East Clinic
ทีมแพทย์มืออาชีพมาก ๆ  
เสริมจมูกที่ The East Clinic
คุณหมอโปรฯ และมือเบามากเลย~  

นอกจากวิธีการปรับโครงสร้างที่เซฟและปลอดภัยสุด ๆ คุณหมอยังเลือกใช้เทคนิค ‘เสริมปลายแบบไร้ซิลิโคน’ ที่จะปลอดภัยกว่ามาก ๆ โดยคุณหมอจะใช้ซิลิโคนเพียงแค่ 2 ใน 3 ของความยาวจมูก ในการเสริมสันให้โด่งขึ้น ส่วนในบริเวณปลายจมูกก็จะใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมายืด และใช้เนื้อเยื่อไขมันหลังหูมาทำปลายจมูกร่วมด้วย วิธีนี้จะทำให้จมูกดูเล็ก เรียว พุ่งมากขึ้น และไม่ต้องกังวลเรื่องซิลิโคนกดทับ หรือเคสที่น่ากลัวอย่างซิลิโคนทะลุเลย ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ!

สำหรับการพักฟื้น ก็ใช้เวลาน้อย แผลหายเร็ว เพียงแค่ต้องดูแลเรื่องแผลหลังใบหูเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นค่ะ

ความประทับใจหลังทำ

หลังจากที่ได้ทำมาแล้ว รู้สึกมั่นใจเพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ เวลาต้องออกไปเจอคนอื่น ก็รู้สึกมั่นใจในจมูกตัวเองว่านี่จมูกของเราจริงนะ ไม่ต้องพึ่งแอปแต่งรูปแล้ว ตรงปกค่ะ! และที่สำคัญตอนถ่ายรูป เราก็ถ่ายแบบหันข้างเก๋ ๆ ไปเลย!

เสริมจมูกที่ The East Clinic
เสริมจมูกที่ The East Clinic

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับการเสริมจมูกด้วยเทคนิคใหม่ ปลายไร้ซิลิโคนที่เราพาไปดูกัน แก้ปัญหากวนใจ เพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ อย่างเราได้จริง ๆ ! เปลี่ยนจมูกบานชมพู่ ให้เป็นจมูกเป๊ะ ทรงสวย แถมใช้เทคนิคที่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่ทะลุในอนาคตแน่นอน ใครสนใจก็สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้ที่ The East Clinic ได้เลยค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ๆ คอยแนะนำและแก้ปัญหาให้อย่างตรงจุด ถูกใจเลย อยากเสริมความมั่นใจให้ชีวิตแฮปปี้ขึ้น อย่ารอช้านะคะ~

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ฝั่งตรงข้ามบุญถาวรราชพฤกษ์ เลยปั้มบางจาก

การติดต่อ