รีวิวเสริมจมูกผู้ชาย ลุคเนี้ยบ หล่อ เท่ เป๊ะมีมิติ
  1. รีวิวเสริมจมูกผู้ชาย ลุคเนี้ยบ หล่อ เท่ เป๊ะมีมิติ

รีวิวเสริมจมูกผู้ชาย ลุคเนี้ยบ หล่อ เท่ เป๊ะมีมิติ

คุณผู้ชายทั้งหลายที่อยากเสริมจมูกแต่กลัวโป๊ะ ถ้าอยากได้จมูกที่ดูเนียน ไม่หลอกตา ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้า ต้องมาที่ WE Clinic
writerProfile
14 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย WE clinic by หมอแซม หมอดา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สำหรับคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่านที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม แต่กลัวทำออกมาแล้วดูโป๊ะดูไม่เนียน โดยเฉพาะ “การศัลยกรรมจมูก” บริเวณที่ทำให้รูปหน้าเปลี่ยน และด้วยลักษณะโครงสร้างของจมูกผู้ชายจะต่างกับโครงสร้างของจมูกผู้หญิง ทำให้คุณผู้ชายหลายคนต้องคิดแล้วคิดอีก และสำหรับใครที่กำลังกังวลในเรื่องนี้อยู่ วันนี้วงในบิวตี้มีหนึ่งเคสรีวิว การเสริมจมูกผู้ชาย จาก WE Clinic มาให้คุณผู้ชายทุกคนได้ติดตามกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเคสนี้ทำออกมาแล้วเนียนขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลยค่าา~

#วงในบอกมา

  • คุณหมอดีไซน์ตามรูปหน้าและความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้ได้ความสมูท เนียน ไม่โป๊ะ
  • หลังจากทำ 1 เดือน สามารถออกกำลังกาย ใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • การเสริมจมูกไม่จำเป็นต้องทำให้โด่งมาก แต่ก็สามารถเปลี่ยนรูปหน้าเราได้
จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
คลินิกที่ได้รับความนิยมในเรื่องการเสริมจมูกและเสริมคางมามากกว่า 10,000 เคส

วันนี้เราจะพาเหล่าคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่กำลังต้องการอยากศัลยกรรมจมูก แต่ยังกลัวว่าทำออกมาแล้วจะดูโป๊ะ ดูไม่เนียน มาดูการทำศัลยกรรมจมูกด้วยเทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open กันที่ WE Clinic คลินิกศัลยกรรมความงามที่มีทีมแพทย์เฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดเสริมจมูกและเสริมคางมามากกว่า 10,000 เคส ด้วยบริการที่สามารถดูแลคนไข้ให้ปลอดภัยและได้มาตรฐาน ประกอบกับคุณหมอของที่นี่เขามีการออกแบบทรงให้เป็นเคสต่อเคส เพื่อให้รับกับทรงหน้าเดิมของเรามากที่สุด จึงทำให้ WE Clinic กลายเป็นหนึ่งในคลินิกที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อในเรื่องการเสริมจมูกและเสริมคางนั่นเองค่ะ

จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย

ปัญหาของเคส

สำหรับเคสของเราในวันนี้ก็คือ “คุณเต้” นายแบบคนหล่อของเรานั่นเองค่ะ โดยคุณเต้เล่าให้เราฟังว่า “ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรมจมูก อย่างในเวลาที่ต้องถ่ายรูปจะไม่ค่อยมั่นใจ โดยเฉพาะเวลาที่ใบหน้าโดนแสงแฟลชเยอะ ๆ รูปที่ออกมาดูเหมือนเราไม่มีดั้ง ทำให้เรารู้สึกว่าทรงจมูกของเรายังดูไม่มีมิติเท่าไร และคิดว่าจริง ๆ แล้วเราหล่อได้มากกว่านี้ เลยตัดสินใจมาเสริมจมูกให้ดูมีมิติขึ้นกับคุณหมอแซมที่ WE Clinic ครับ”

ทำไมถึงเลือกมาเสริมจมูกที่นี่

คุณเต้เล่าให้เราฟังเพิ่มเติมว่า “ถึงแม้ทุนเดิมจะเป็นคนที่มีปลายจมูกอยู่แล้ว แต่ตรงปลายจมูกของผมจะมีลักษณะงุ้มลงคล้าย ๆ หยดน้ำ และบริเวณหัวตาจะไม่ค่อยมีสันจมูกเท่าไร จะเป็นจมูกสโลปขึ้น ทำให้หน้าดูไม่มีมิติ พอดีกับได้เห็นรีวิวในอินเทอร์เน็ต และพี่ที่ทำงานที่รู้จักกันเขาก็ทำหัตถการที่ WE Clinic ได้มาแชร์ประสบการณ์ให้เราฟังด้วย สุดท้ายก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแซมที่ WE Clinic และตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกกับที่นี่ครับ”

จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
คุณหมอแซม นายแพทย์สุพัฒน์ พรธนาชัย แพทย์ประจำ WE Clinic

เสริมจมูกให้มีมิติและเนียนเข้ากับหน้า ด้วยเทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open

ตอนนี้เราอยู่กับคุณหมอแซมแล้วนะคะ และหลังจากที่เราได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ เพื่อประเมินทรงจมูกของคุณเต้อย่างละเอียดกันแล้ว สำหรับเคสนี้คุณหมอแซมได้อธิบายให้เราฟังว่า “สำหรับเคสของคุณเต้จำเป็นต้องมีการวิเคราะห์โครงหน้าประกอบกับการวิเคราะห์ความต้องการของคนไข้ด้วย โดยในเคสของคุณเต้ คืออยากได้ทรงจมูกที่ดูหล่อ แต่ไม่โป๊ะ อยากให้สันจมูกคมขึ้น แต่ดูไม่เว่อร์เกินไป”

จากการวิเคราะห์คุณหมอแซมได้แนะนำว่า ในเคสนี้จะต้องมีการแก้ไขกระดูกฮัมพ์และปลายจมูกที่มีลักษณะงุ้มตกลงด้วย โดยสรุปแล้วเคสของคุณเต้ในวันนี้ จะใช้เทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open โดยปรับโครงสร้างจมูกด้วยการตอกฮัมพ์ 3 แนว และคุณหมอก็จะทำการยืดผนังกั้นจมูก หลังจากนั้นจะเสริมด้วยตัวแท่งซิลิโคนที่ทางคุณหมอได้เหลาปรับเคสต่อเคส เพื่อให้แมตช์พอดีกับโครงสร้างที่คุณหมอได้แก้ไขใหม่ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทำจมูกกับที่นี่สามารถดูแลคนไข้ให้ปลอดภัย และหล่อขึ้นจากเดิมได้ครับ

จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
คุณหมอให้คำแนะนำและติดตามอาการหลังทำอย่างใกล้ชิด

หลังทำจมูก สามารถเล่นกีฬาได้ไหม?

โดยหนึ่งในคำถามยอดฮิตของหนุ่ม ๆ ที่หลังจากทำจมูกไปแล้ว คือสามารถเล่นกีฬาได้ไหม?

ซึ่งคุณหมอแซมก็ได้ให้คำตอบกับเราว่า “หลังจากที่ทำจมูกไปแล้วสามารถเล่นกีฬาและออกกำลังกายได้ตามปกติเลย เพียงแต่ว่าให้ระวังในช่วง 1 เดือนแรก ควรรักษาให้แผลหายสนิทดีก่อน หลังจากนั้นก็สามารถเล่นกีฬาได้เต็มที่เลยครับ”

นอกจากนี้คุณหมอยังได้เล่าผลลัพธ์ในเคสนี้ให้ฟังว่า “ผลลัพธ์ในตอนนี้ของคุณเต้ จะเห็นได้ว่าทรงจมูกเข้าที่ดี ซิลิโคนไม่ลอย ไม่หลอก และที่สำคัญคือทรงจมูกรับเข้ากับรูปหน้าได้ดี เรียกว่าหล่อจนคุณหมออิจฉาเลยครับ”

จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย

ความรู้สึกหลังทำ

หลังจากที่ทำเสร็จจะรู้สึกตึง ๆ เล็กน้อย แต่หลังจากผ่านวันที่ 2 - 4 ไปแล้วก็เริ่มไม่ค่อยมีปัญหาอะไรแล้ว รู้สึกว่าสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย แต่แค่อย่าไปโดนหรือไปกระแทกบริเวณที่ทำมาครับ หลังจากนั้นพอครบ 2 อาทิตย์ก็เริ่มไปเช็กทรงจมูกกับคุณหมอ ซึ่งส่วนตัวก็รู้สึกว่าทรงจมูกมันเริ่มโอเคแล้ว แต่หลังจากผ่านไป 1 เดือนก็จะยิ่งรู้สึกว่าทรงจมูกของเรามันเข้าที่มากขึ้นกว่าเดิม

หลังจากที่ทำมาก็สามารถออกกำลังกาย อย่างการเล่นเวต ฟิตเนส และใช้ชีวิตได้ปกติเลย แต่เราต้องระมัดระวังในช่วงพักฟื้นในช่วงเดือนแรกเป็นพิเศษแค่นั้นเองครับ ซึ่งหลังจากจมูกเริ่มเข้าที่ก็มีแต่คนทักว่าหน้าดูเป๊ะขึ้น และหน้ามีมิติมากขึ้น ทำออกมาแล้วมันดูเนียนมาก ดูไม่โป๊ะเลย ตอนนี้ก็รู้สึกแฮปปี้มากครับ รู้สึกตัดสินใจถูกที่เลือกมาทำศัลยกรรมจมูกกับที่ WE Clinic ครับ

Before/After

จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
ใบหน้าตรงก่อนเสริมจมูก
จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
ใบหน้าด้านข้างก่อนเสริมจมูก
จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
ใบหน้าตรงหลังเสริมจมูก   
จมูก, เสริมจมูก, เสริมจมูกผู้ชาย
 ใบหน้าด้านข้างหลังเสริมจมูก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเคสของคุณเต้ กับการทำศัลยกรรมจมูกด้วยเทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open สำหรับคนที่สันจมูกไม่ชัด ปลายจมูกงุ้มลง และมีฮัมพ์ ที่สำคัญต้องบอกเลยว่าเสริมจมูกกับที่นี่ คุณหมอเขามีการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าและออกแบบซิลิโคนเป็นเคสบายเคสให้เราด้วย ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือทรงจมูกที่สวยเข้ากับใบหน้า ดูเนียน ไม่หลอกตานั่นเองค่ะ และสำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมีปัญหานี้อยู่เช่นกัน หรืออยากจะเสริมจมูกให้หล่อมากขึ้นแต่ยังคงความเนียน ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับคุณหมอแซมได้ที่ WE Clinic เลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ปากซอย13 btsอารีย์-สะพานควาย
static-map

การติดต่อ

WE clinic by หมอแซม หมอดา
Phone number : 02-065-6664,090-320-0666,090-321-0666
Line : @weclinic
1345/2 อาคารเอ็มบีแกรนด์ ถ.พหลโยธิน,พญาไท