ลองมาฉีด "โบฯ เยอรมัน" ที่ดาราชอบใช้กัน
  1. ลองมาฉีด "โบฯ เยอรมัน" ที่ดาราชอบใช้กัน

ลองมาฉีด "โบฯ เยอรมัน" ที่ดาราชอบใช้กัน

เรามารู้จัก โบฯ เยอรมัน ตัวนี้เริ่มดังจากดารา และเป็นอีกตัวที่น่าไปลองทำมาก เพราะเห็นเค้าว่าดีและบริสุทธิ์ที่สุดในตอนนี้
writerProfile
8 ม.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย RVT Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครหลาย ๆ คนที่ชอบฉีดโบฯ หน้าเรียวหรืออยากจะลองฉีดก็เชื่อว่าต้องเคยไปลองหาข้อมูลกันมาบ้างแล้วว่า โบฯ นั้นมีหลายเกรดมาก ซึ่งตัวที่นิยมมากในหมู่ดารานักแสดง ก็คือเจ้าตัว โบฯ เยอรมัน ที่คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เป็นพรีเซนเตอร์ให้ อยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไงบ้าง วันนี้เรามีเคสมาลองฉีดเจ้าโบฯ เยอรมันตัวนี้กันว่าจะเห็นผลได้ดีขนาดไหนไปชมกันเลย

คลินิกที่มาวันนี้คือ RVT Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีชื่อเรื่องฉีด โบฯ เยอรมัน ให้รูปหน้าดูสวยงามเหมาะสมกับใบหน้าของคนไข้ ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ The Explace แถวบางแคนั่นเอง

วันนี้เรามาเจอคุณหมอแชมป์ หรือ พ.ญ. นภาพร ธรรมพัฒนากูล โดยได้ความรู้ว่า โบฯ เยอรมัน ตัวนี้เป็น Botulinum Toxin ตัวใหม่ล่าสุดจากเยอรมันที่ผ่านการรับรองจาก อย. ซึ่งตัวนี้ถือว่าเป็น Pure Botulinum Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 100% และปราศจาก Complexing Proteins ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้และทำให้เกิดการดื้อโบฯได้ แถมโบฯ เยอรมัน ยังมีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้เห็นผลได้เร็วกว่า ตัวอื่น ๆ และโบฯ เยอรมัน สามารถใช้ในคนไข้รายที่มีประวัติการดื้อโบฯ ตัวอื่น ๆ มาก่อนแล้วได้ด้วย

คุณหมอแชมป์จะวิเคราะห์รูปหน้าก่อนฉีดโบฯ ทุกเคส ด้วยเทคนิค “ freshy face lift” เพราะเเต่ละเคสกล้ามเนื้อบนใบหน้ามีสัดส่วนต่างกันในเเต่ละคน เพื่อให้หลังฉีดแล้วยังสามารถยิ้ม หรือแสดงสีหน้าและอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้คนไข้ดูอ่อนเยาว์ สวย แบบไม่โป๊ะค่ะ

ขั้นตอนการทำ

1. เริ่มจากการประคบเย็นก่อน
2. หมอดึงโบฯ ออกจากขวดให้เห็นกันจะ ๆ มั่นใจว่าของแท้แน่นอน!
3. ฉีดบริเวณคอที่มีปัญหารอยย่น
4. ฉีดบริเวณรอยย่นหน้าผากที่มีปัญหา

หลังจากฉีดไปแล้วคุณหมอก็แนะนำให้ปฏิบัติตัวเหมือนการฉีดโบฯ ทั่วไปเลย ภายใน 7 วันก็เริ่มเห็นผลว่าริ้วรอยต่าง ๆ เริ่มเลือนหายไป ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนสุดหลังจากครบ 1 เดือน รู้สึกเลยว่าค่อนข้างออกฤทธิ์ได้ไวกว่าโบฯ ตัวอื่น ๆ ในตลาด ก็ค่อนข้างประทับใจ คุณหมอยังเเนะนำเพิ่มเติมว่า การฉีดโบฯ ไม่ควรฉีดถี่มากเกินไป ควรทิ้งระยะ 3 - 4 เดือนก่อนจะฉีดซ้ำ เพื่อป้องกันโอกาสการดื้อโบฯในอนาคตได้ หากใครสนใจก็สามารถสอบถามไปตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย โทรไปสอบถามกันก่อนก็ได้ คุณหมอน่ารักมาก ๆ คลินิกสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน มั่นใจได้

ภาพก่อนทำ / หลังทำ (โบฯ ลดริ้วรอย ตีนกา หน้าผาก ลดขมวดคิ้ว)
ภาพก่อนทำ / หลังทำ ( เติมฟิลเลอร์ใต้ตาและร่องแก้ม ,โบฯ ลดรอยที่คอ)

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ชั้น 2 โครงการ The Explace

การติดต่อ

restaurantClosed
RVT Clinic
Phone number : 02-077-7801,096-659-7749,095-298-2926
ซอย สุขสันต์ 6,บางแค