พาตะลุย เซ็นทรัล วิลเลจ อาณาจักรของแบรนด์เนม ราคาถูกมาก
 1. พาตะลุย เซ็นทรัล วิลเลจ อาณาจักรของแบรนด์เนม ราคาถูกมาก

พาตะลุย เซ็นทรัล วิลเลจ อาณาจักรของแบรนด์เนม ราคาถูกมาก

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปตะลุย เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet แหล่งรวมของแบรนด์เนม ที่เค้าว่ากันว่าเป็นสวรรค์แห่งการชอปปิงของเซลกันเลยค่ะ
31 ส.ค. 2019 · โดย

สาว ๆ นักชอปของแบรนด์เนมคงตั้งตารอคอยกันมานานเลยนะคะ กับการเปิดตัว เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet ก็แหงสิคะ ที่นี่มันดีมากจริง ๆ ถือว่าเป็นสวรรค์แห่งการชอปปิงของแบรนด์เนมที่คุ้มค่าในราคาที่ลด 35-70% เลยทีเดียวค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ก็ไม่พลาดที่จะพาสาว ๆ ไปตะลุยที่นี่กันค่ะ ว่าแต่ข้างในจะเป็นอย่างไรบ้าง จะว้าวขนาดได้ ตามเรามาดูกันเลยค่าาา 

เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet

ส
ส

เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต แห่งแรกในประเทศไทย ถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “Bangkok Luxury Outlet”  อยู่ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิเลยค่ะ เป็นโครงการรีเทลรูปแบบใหม่ของซีพีเอ็น ที่จะเป็น The First International Luxury Outlet in Thailand ถือว่าเป็นสวรรค์แห่งการชอปปิงแบรนด์เนมที่คุ้มค่าในราคาที่ลด 35-70% อยู่ตลอดเลย คุ้มมาก ๆ 

นอกจากภายในสาว ๆ จะได้เดินชอปปิงสโตร์จากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลากหลายแบรนด์แล้ว ยังมีพวกแบรนด์อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ในบ้าน ของเล่น แถมยังมีร้านอาหารและศูนย์อาหาร Food Village ด้วยค่ะ 

ส
Food Village 

วิธีการเดินทางมา เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet 

l

โดยรถยนต์

สาว ๆ คนไหนที่เดินทางโดย รถยนต์ ก็ใช้เวลาเดินทาง 45 นาทีโดยประมาณ จากแยกราชประสงค์มายังเซ็นทรัล วิลเลจ เดินทางได้จาก 4 เส้นทาง คือ ถนนบางนาตราด, ทางด่วนบูรพาวิถี, กรุงเทพ-ชลบุรี มอเตอร์เวย์ และถนนลาดกระบัง โดยตามป้ายบอกทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเลยค่ะ 

โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส

จากสถานีสยามใช้เวลาประมาณ 20 นาที รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม-สถานีอุดมสุข (สายสุขุมวิท) และต่อ Shuttle Bus รับ-ส่งมายังเซ็นทรัล วิลเลจ

โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

จากสถานีพญาไทใช้เวลาประมาณ 25 นาที รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีพญาไท-สถานีสุวรรณภูมิ และต่อ Shuttle Bus รับ-ส่งมายังเซ็นทรัล วิลเลจ

เวลาเปิดให้บริการ 

- เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

เซ็นทรัล วิลเลจ ออกแบบพื้นที่โดยใช้แบบจำลองหมู่บ้าน

ส

ที่ เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet มีสิ่งที่น่าสนใจคือ รูปแบบของสถาปัตยกรรมที่นี่จะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซน โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบสถาปัตยกรรมจากบ้านเมืองในยุคสมัยก่อน เป็นการจำลองหมู่บ้านที่ห้อมล้อมวังไว้ โดยในแต่ละหมู่บ้านนั้น จะมีความโดดเด่นในทางที่แตกต่างกันไปตามศิลปกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมค่ะ ได้แก่ หมู่บ้านช่างไม้ หมู่บ้านช่างโลหะ หมู่บ้านช่างจักสาน และหมู่บ้านช่างปั้นค่ะ 

ส
ส
ส
ส


สิ่งอำนวยความสะดวก

ส
สิ่งอำนวยความสะดวก

ตามจุดต่าง ๆ ของ เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet ก็จะมีป้ายบอกทางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้เราเยอะแยะเลยค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

 • เอทีเอ็ม
 • ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม
 • บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Free Wi-Fi)
 • ห้องให้นมบุตร
 • ห้องละหมาด
 • บริการพิเศษ (มีค่าใช้จ่าย) มีทั้งบริการฝากสัมภาระ (Lock Box) หรือจะเป็นบริการจัดส่งสัมภาระในประเทศก็มีนะคะ แต่ที่ชอบที่สุดเลยคือบริการแก้ทรงเสื้อผ้าค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ชอปเสื้อผ้าแล้วใส่ไม่ได้ หลวมเกินไป หรืออยากได้ทรงใหม่เลย ที่นี่ก็มีจุดแก้ทรงเสื้อผ้าไว้ให้บริการนะคะ 

ห้องน้ำที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปหัตถกรรมของไทย

ยว

บอกได้เลยค่ะว่าห้องน้ำที่นี่ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะว่าการออกแบบห้องน้ำในแต่ละหมู่บ้านได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปหัตถกรรมของไทยผสมกับการใช้เทคนิคการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อให้เป็นความประทับใจไปสู่สากล โดยถูกถ่ายทอดภายใต้แนวความคิดทั้ง 4 แนว คือ

 • การร้อย (Thread Concept) เสมือนนำเอาการร้อยของช่างฝีมือมาเรียงร้อยต่อกันเพื่อให้เกิดเป็นดีไซน์แปลกใหม่สำหรับการใช้งาน
 • การย้อม (Dye Concept) ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของการทำผ้ามัดย้อมโดยใช้โทนสีครามที่ไล่เฉด จากสีเข้มไปอ่อนและเพิ่มลวดลายที่ดูสนุกสนาน เพื่อให้ดูน่าหลงใหลมากขึ้น
 • การถักทอ (Weave Concept) เป็นการใช้เทคนิคสอดแทรกระหว่างวัสดุสองชนิดเพื่อให้เกิดลวดลายบนฝ้า เพดาน และพื้น สะท้อนถึงเสน่ห์และเทคนิคของศิลปะช่างไทย
 • การปั้น (Mold Concept) เป็นการสร้างรูปแบบบนผนังให้มีความลึกและตื้นต่างกัน เสมือนงานศิลปะลอยตัวนูนต่ำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปะไทย

Hidden Spot ที่วงในแนะนำ 

ลานน้ำพุปลากัด
Siamese Fighting Fish (At Royal Village)

Siamese Fighting Fish (At Royal Village)

จุดที่สาว ๆ ห้ามพลาดที่จะมาถ่ายรูปเช็กอินเลยก็คือ Siamese Fighting Fish (At Royal Village)  “ปลากัด” สัตว์น้ำประจำชาติไทย ที่พร้อมไปด้วยความสง่าทรงพลังและอ่อนช้อย ด้วยสีสันที่สะดุดตายังจัดว่าเป็นยอดนักสู้ตัวฉกาจที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านพฤติกรรมการต่อสู้สะท้อนความเป็นไทย ในเรื่องของลักษณะนิสัย “นักสู้” ที่รักชาติและหวงแหนแผ่นดิน บอกได้เลยค่ะว่าจะได้รูปสวย ๆ มุมดี ๆ กลับบ้านแน่นอน 

5 แบรนด์ที่น่าสนใจใน เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet

L'Oréal LUXE

ส


สาว ๆ คนไหนที่ชอบแบรนด์เครื่องสำอางในเครือ L'Oréal LUXE ที่นี่ก็ได้รวบรวมเครื่องสำอางในเครือมาแทบทั้งหมด เช่น LANCÔME, Kiehl’s, Biotherm, Shu Uemura, Urban Decay, Giorgio Armani, Ralph Lauren และ Yves Saint Laurent  มาแค่ที่เดียวแต่ได้เครื่องสำอางกลับไปคุ้มแน่นอนค่ะ 

SWAROVSKI

ส


เอาใจสาว ๆ ที่ชอบของสวย ๆ งาม ๆ แวววับกันมั่งค่ะ ที่นี่ก็มีสโตร์ Swarovski โดยเฉพาะเลย สาว ๆ คนไหนที่อยากออกแบบเครื่องประดับเป็นของตัวเอง ชิ้นเดียวในโลก ก็เข้ามาปรึกษาที่นี่ได้ค่ะ 

JIM THOMPSON

ส


JIM THOMPSON 
แบรนด์หรูหราระดับโลก ซึ่งที่นี่จะรวบรวมผ้าพันคอลายแปลก ๆ แถมบางลายยังเป็น Limited หาไม่ได้ที่ไหนอีกด้วยนะคะ แถมยังลดราคามากถึง 70% ด้วย ดีงามมาก ๆ เลย 

KENNETH COLE

ส


Kenneth Cole แบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์เก๋จากอเมริกา โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และการมิกซ์แอนด์แมตช์สีอย่างลงตัว เข้ากับผู้หญิงนักชอปอย่างเรามากค่ะ และที่สำคัญเลยคือช็อปที่นี่ก็ลดราคาเยอะมาก ๆ เลยนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ 

PANDORA

ส


และแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากแนะนำ เชื่อเลยค่ะว่าสาว ๆ Wongnai Beauty เห็นช็อป PANDORA ต้องรีบพุ่งเข้าใส่แน่นอน นอกจากจะรวบรวมทุกรุ่นของ  PANDORA แล้ว เรื่องราคาก็ลดเยอะมากถึง 60% เลย เตรียมเงินในกระเป๋ารอได้เลยค่ะ 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับการตะลุยแหล่งชอปปิงเปิดใหม่ในครั้งนี้ สาว ๆ คนไหนไปชอปแล้ว ก็ลงรูปภาพเมาธ์มอยกันมาได้นะคะ ส่วนครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปชอปปิงกันที่ไหนต้องคอยติดตามกันได้เลยค่ะ 

คู่มือชอปแหล่งอื่น ๆ

[คู่มือ] เดิน 'พาหุรัด' จุดเริ่มต้นทำเสื้อผ้า!
[คู่มือช็อป] สยามโซนร้อน อัปเดตร้านใหม่น่าไปเดินช็อป !
[คู่มือ] พาทัวร์ "จตุจักรกลางคืน" เดินยังไงให้ได้ของถูก!!
[คู่มือ] เดิน “ ประตูน้ำตี 5 ” ซื้อเสื้อผ้าราคาส่ง อย่างไรให้คุ้ม
[คู่มือ] เดิน 'วังหลัง' แหล่งเสื้อผ้ามือหนึ่ง & มือสองราคาถูก !
[คู่มือ] เดินยูเนียน มอลล์ ช็อปเพลิน ๆ กับเสื้อผ้าราคาหลักร้อย