เคล็ดลับความสวยของเหล่าเน็ตไอดอล สวยเป๊ะ แบบธรรมชาติ ไม่มีโป๊ะ!
  1. เคล็ดลับความสวยของเหล่าเน็ตไอดอล สวยเป๊ะ แบบธรรมชาติ ไม่มีโป๊ะ!

เคล็ดลับความสวยของเหล่าเน็ตไอดอล สวยเป๊ะ แบบธรรมชาติ ไม่มีโป๊ะ!

อยากหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ทำไงดี? วันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกคนมาล้วงเคล็ดลับความสวยของเหล่าเน็ตไอดอลที่บอกเลยว่า สวยเป๊ะ ไม่มีโป๊ะแน่นอนค่ะ
writerProfile
28 ธ.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย CHANISA CLINIC พุทธมณฑลสาย 2
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา~ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาอัปเดตความสวยความงามกันแถวย่านพุทธมณฑลค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ามีหนึ่งคลินิกที่อยากแนะนำทุกคนมาก ๆ เลย เพราะคลินิกนี้มีเหล่าดารา เซเลบ รวมถึงเน็ตไอดอลแวะเวียนเข้ามาทำสวยกันเยอะมากกก และแขกรับเชิญของเราในวันนี้ก็เป็นอินฟลูเอนเซอร์ท่านหนึ่งเช่นเดียวกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นใครล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • โปรแกรม Signature Lift ยกกระชับด้วยเครื่อง Ultherapy และลิฟต์กรอบหน้าด้วยโบเยอรมัน
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ของจริง สามารถตรวจสอบได้
  • เปิดให้บริการถึง 2 สาขา คือ สาขาพุทธสาคร (สาย 4 ตัดใหม่) และสาขาสาย 2 (ซอยบางแวก 138) 
ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
Chanisa Clinic 

ตอนนี้เมลพาทุกคนมาอยู่กันที่ Chanisa Clinic พุทธมณฑลสาย 2 นะคะ ซึ่งที่นี่เค้าเป็นคลินิกเสริมความงามที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปรับรูปหน้ามาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่เหล่าดารา เซเลบ และเน็ตไอดอลไว้วางใจเลยก็ว่าได้ อีกทั้งบรรยากาศภายในคลินิกยังตกแต่งสวยงาม สะอาด แถมพี่ ๆ พนักงานก็น่ารักและดูแลดีมาก ๆ รับรองว่าใครได้เข้ามาใช้บริการจะต้องประทับใจแน่นอน

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้ คือ “คุณบี” อินฟลูเอนเซอร์คนสวยนั่นเองค่ะ โดยคุณบีเล่าให้เราฟังว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสวย หน้าเป๊ะของเธอ คือ คุณหมอผักบุ้ง หรือพญ. ชนิศา ชำนาญวาด แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามประจำ Chanisa Clinic ซึ่งคุณบีก็ไว้วางใจเข้ามาทำสวยกับคุณหมอเป็นประจำ โดยเฉพาะการปรับรูปหน้าให้กระชับและดูเด็กอยู่เสมอค่ะ 

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
คุณหมอผักบุ้ง หรือ พญ. ชนิศา ชำนาญวาด แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามประจำ Chanisa Clinic

ซึ่งจุดเด่นของที่ Chanisa Clinic คือ หลังทำไม่มีรอยช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น และเน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งหากพูดถึงโปรแกรมทำสวยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของที่นี่ ก็คงต้องยกให้โปรแกรมพิเศษที่เรียกว่า “Signature Lift” เลยค่ะ โดยประกอบไปด้วยทรีตเมนต์สุดฮิต 2 ขั้นตอน คือ การยกกระชับด้วยเครื่อง Ulthera เก็บตั้งแต่บริเวณหางคิ้ว หางตา แก้ม และกรอบหน้าให้กระชับขึ้น จากนั้นจึงลิฟต์กรอบหน้าด้วยโบเยอรมัน ซึ่งเป็นตัวที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นโบบริสุทธิ์ทำให้ไม่เกิดการดื้อโบในอนาคตนั่นเองค่ะ

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
คุณหมอน่ารัก เป็นกันเอง และให้คำปรึกษาดีมาก ๆ เลยค่ะ

หลังจากที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอและประเมินใบหน้าอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าเคสของคุณบีมีปัญหาบริเวณแก้มที่เริ่มตก มีร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก โดยคุณหมอจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยโปรแกรม Signature Lift ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ Chanisa Clinic นั่นเองค่ะ

โปรแกรม Signature Lift

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
  ยกกระชับหน้าด้วยเครื่อง Ulthera 
ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
   ลดริ้วรอยด้วยโบเยอรมัน

ขั้นตอนแรกคุณหมอจะใช้เครื่อง Ulthera ในการยกกระชับบริเวณแก้ม กรอบหน้า และเหนียง ซึ่งจะทำให้หน้าดูกระชับ และกรอบหน้าด้านข้างดูเรียวขึ้นค่ะ จากนั้นคุณหมอก็จะใช้โบเยอรมันในการแก้ไขริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณหน้าผากและกรอบหน้า เพื่อยกกระชับพร้อมล็อกผลของ Ulthera ให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น แถมยังทำให้เห็นผลชัดเจน หน้าดูเข้ารูป และกรอบหน้าชัดขึ้นด้วยค่ะ บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังแน่นอน! โดยการทำโปรแกรม Signature Lift จะเห็นผลชัดเจนประมาณ 2 สัปดาห์ - 1 เดือนหลังทำนะคะ

ความรู้สึกหลังทำ

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic

คนส่วนใหญ่อาจจะไม่กล้าทำเพราะกลัวเจ็บ แต่บีบอกเลยค่ะว่าไม่เจ็บมากอย่างที่คิดเลย ผลลัพธ์หลังทำคือถูกใจมากกก จากเมื่อก่อนหน้าดูโทรม กรอบหน้าไม่ชัด ถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ แต่หลังจากทำโปรแกรม Signature Lift ที่ Chanisa Clinic ผ่านไป 1 เดือน บอกเลยว่าหน้าเรียว กรอบหน้าชัด และผิวดูกระชับขึ้นมากค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งแต่งรูปอีกต่อไป แถมคุณหมอและพี่ ๆ พนักงานก็น่ารักและดูแลดีมากค่ะ ใครที่กำลังลังเลอยู่ แนะนำให้มาลองเลยค่ะ เพราะผลลัพธ์มันเริ่ดมากจริง ๆ ค่ะ

Before - After

ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
ก่อนทำ
ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic
หลังทำ 2 สัปดาห์
ปรับรูปหน้าที่ Chanisa Clinic

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาทุกคนมาเปิดเคล็ดลับความสวยของคุณบีและเหล่าเน็ตไอดอลที่มาทำสวยกันที่ Chanisa Clinic โดยที่นี่เค้ามีทั้งหมด 2 สาขานะคะ อยู่ที่ย่านฝั่งธนฯ ทั้งหมดเลย ใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็สามารถเข้าไปทำสวยกันได้เลยนะคะ บอกเลยว่าคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญคือที่นี่เค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่ว่าจะเป็นโบเยอรมัน หรือเครื่อง Ultherapy ซึ่งสามารถเช็กผ่าน www.merzaesthetics.co.th ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

CHANISA CLINIC พุทธมณฑลสาย 2
Phone number : 062 640 4694,084-636-4296
Line : @drchanisa
แขวง บางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160 ประเทศไทย,บางแค